google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเส็ง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเส็ง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

     

สภาวะโดยรวมทั่วๆ ไปในปี 2559 ซึ่งเป็นนักษัตรปีวอก ในปี 2559 นี้ถือว่าเป็นปีลิงไฟ เพราะฉะนั้นอะไรก็แล้วมันจะเกิดด้วยความรวดเร็ว เผาไหม้ เผาผลาญ ต้องรอบคอบในทุกๆ เรื่อง สภาวะโดยรวมไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ งาน การเงิน ความรัก อาจจะเชื่องช้าลงหรือถดถอยลง อะไรก็ตามที่มันแรงและเร็วมันก็จะผิดพลาดด้วยตัวของมันเองได้ เราต้องตั้งสติ วิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆ ให้ดีแล้วค่อยลงมือทำ แม้แต่เรื่องของการลงทุนก็ตาม ไม่ว่าระยะยาวหรือระยะสั้น ต้องรอบคอบและพินิจพิเคราะห์ให้ดี และเราก็จะมาเจาะลึกในแต่ละปีนักษัตรด้วยค่ะ

ปีมะเส็ง
ถือว่าเป็นปีนักษัตรที่ร่วมชง คนปีมะเส็งโลกส่วนตัวสูง เวลาทำงานก็จริงจัง เป็นคนมุ่งมั่น

ด้านการงานปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะเส็ง
อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือการเปลี่ยนในองค์กร เปลี่ยนหน้าที่ เปลี่ยนงาน เจ้านายหรือผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เพ่งเล็งในที่นี้ไม่ได้จับผิดนะคะ แต่งานที่ได้รับมอบไป เขาอาจจะดูเราว่าให้เวลาไปสองสามอาทิตย์ งานจะดีขึ้นไหม ก็จะกลายเป็นความกดดันตัวเราเอง ชาวปีมะเส็งไม่ชอบอะไรที่กดดัน ชอบทำงานตามสบาย ให้งานออกมาดี ประณีต เวลาที่ถูกกดดันจะรู้สึกหงุดหงิดกับเรื่องของงาน

ด้านการเงินปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะเส็ง
ไม่ถึงกับหมุนไม่ทัน แต่เป็นเพราะการดึงเงินออกมาลงทุนเพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้าให้ตัวเองเช่น ซื้อประกันหรือทำประกันให้คนรอบข้าง ก็เลยกลายเป็นว่าต้องดึงเงินของตัวเองออกมาแล้วอาจจะต้องดึงเงินเก่าออกมาด้วย อันนี้ถือเป็นการลงทุนระยะยาวที่มีประโยชน์ต่อตัวเองและคนรอบข้าง

ด้านความรักปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะเส็ง
ต้องบอกว่าอาจจะยังไม่มีใครเข้ามาสำหรับคนโสด ต้องพิจารณาตัวเองนิดนึงว่าเราเจ้าอารมณ์จนเกินไปมั้ย ข้อแม้เราเยอะเกินไปมั้ย เราถึงไม่เปิดใจรับใคร แต่สำหรับคนที่ไม่โสด คนมีแฟนมีกิ๊กแล้วจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งขัดใจกันเนื่องจากคำพูดที่อาจจะพูดไม่ดีใส่กัน

ด้านสุขภาพปี 2559 สำหรับผุ้ที่เกิดในปีมะเส็ง
ระวังเรื่องเส้นเอ็น ข้อต่างๆ เช่น อาจจะปวดร้าวข้อสะโพก หรือร้าวไปจนถึงขาช่วงล่าง เนื่อกจากอาจจะนั่งนานหรือยืนนานเกินไป แต่สำหรับท่านที่เคยเกิดอุบัติเหตุตั้งแต่ช่วงเอวลงไป อาการก็จะเกิดซ้ำที่เดิม

เคล็ดลับเสริมดวงผู้ที่เกิดในปีมะเส็ง
ถวายสังฆทานยาเท่านั้นในปีนี้ หรือถวายเครื่องเวชภัณฑ์ คนป่วย คนเจ็บ คนตาย ทำบุญโลงศพ ทำบุญแนวนี้ทำได้หมด ทำได้ทั้งปี แล้วก็ขอบารมีสิ่งเหล่านี้หรือเจ้ากรรมนายเวรอะไรก็แล้วแต่มาเสริมบารมีให้ตัวเอง

ดูดวงปี 2559 ปีนักษัตรอื่น

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีชวด โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีฉลู โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีขาล โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีเถาะ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะโรง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเส็ง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเมีย โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะแม โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีวอก โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีระกา โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีจอ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีกุน โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

 

บทความแนะนำ

20 เมนูกับข้าวยอดนิยมของญี่ปุ่น 30 อันดับขนมหวานเมืองคามาคูระประเทศญี่ปุ่น 50 อาหารแปลกแต่ขายดีของญี่ปุ่น 5 สุดยอดร้านเกาเหลาเลือดหมู 5 สุดยอดร้านโจ๊กในกรุงเทพ 5 สุดยอดร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ปู หมูแดง หมึกโอชา อาหารเวียดนาม


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts