google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีขาล โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีขาล โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

     

สภาวะโดยรวมทั่วๆ ไปในปี 2559 ซึ่งเป็นนักษัตรปีวอก ในปี 2559 นี้ถือว่าเป็นปีลิงไฟ เพราะฉะนั้นอะไรก็แล้วมันจะเกิดด้วยความรวดเร็ว เผาไหม้ เผาผลาญ ต้องรอบคอบในทุกๆ เรื่อง สภาวะโดยรวมไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ งาน การเงิน ความรัก อาจจะเชื่องช้าลงหรือถดถอยลง อะไรก็ตามที่มันแรงและเร็วมันก็จะผิดพลาดด้วยตัวของมันเองได้ เราต้องตั้งสติ วิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆ ให้ดีแล้วค่อยลงมือทำ แม้แต่เรื่องของการลงทุนก็ตาม ไม่ว่าระยะยาวหรือระยะสั้น ต้องรอบคอบและพินิจพิเคราะห์ให้ดี และเราก็จะมาเจาะลึกในแต่ละปีนักษัตรด้วยค่ะ

ปีขาล
อันนี้ต้องเน้นย้ำนิดหนึ่งเพราะปีขาลเป็นปะทะชงกับปีวอก อุปสรรคต่างๆ ที่ดูเป็นเรื่องที่หนักหน่วงสำหรับเราคืบคลานเข้ามาในดวงชะตาเราแล้ว

ด้านการงานปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีขาล
ระวังเรื่องความผิดพลาดทางเอกสาร โดนผู้ใหญ่เพ่งเล็งเนื่องจากทำเอกสารผิดพลาด หรือนอกจากผิดพลาดแล้วยังโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลังหรือพูดให้ร้าย พูดให้เกิดความเสียหายได้

ด้านการเงินปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีขาล
ถ้าสมมติว่าเกิดสภาวะกดดันตัวเองในเรื่องงานแล้ว อาจจะอยากออกจากงาน ออกจากงานปุ๊บ สภาวะการเงินก็เสียหายด้วย ดังนั้นต้องระมัดระวังเรื่องของการเงินไปกระทบกับเรื่องงานด้วยนะคะ จะมีเรื่องเสียเงินเสียทองในเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน หรือคนใกล้ตัว ญาติผู้ใหญ่ซึ่งเป็นผู้หญิงแล้วก็มีโรคเรื้อรังอยู่ เพราะฉะนั้นต้องดูแลเอาใจใส่กันให้ดี

ด้านความรักปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีขาล
อาจจะต้องบอกว่าระหองระแหงกันมาก่อนหน้านี้ แล้วในปีนี้อาจจะเป็นปีที่ต้องตัดสินใจว่าควรจะเดินต่อดีมั้ย หรือจะทำยังไงดี สภาวะนี้จะอยู่แค่ครึ่งปีแรกเท่านั้น ดังนั้นในช่วงนี้ก็ประคองความรักให้ดี อีกอย่างที่ต้องระวังคือรักซ้ำซ้อน รักสามเศร้าเกิดขึ้นได้

ด้านสุขภาพปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีขาล
กระดูกโครงสร้างทุกชนิด หัวเข่า ข้อเข่าอาจมีปัญหา

เคล็ดลับเสริมดวงผู้ที่เกิดในปีขาล
ไปไหว้ศาลหลักเมือง ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองเพราะเป็นเรื่องของหน้าที่การงานโดยตรง โดยเตรียมทองคำเปลวสิบสามแผ่น เพราะทองสิบสามแผ่นจะลดความขัดแย้ง พวงมาลัยดอกดาวเรืองหนึ่งพวง ผ้าสามสี ในสามสีนั้นต้องมีสีแดง อีกสองสีจะเป็นสีอะไรก็ได้ไม่เป็นไร ผ้านี้ให้ยาวหนึ่งเมตรครึ่ง สามอย่างนี้นำไปไหว้ศาลหลักเมือง จะได้ช่วยลดแรงกดดันในเรื่องของการงาน

ดูดวงปี 2559 ปีนักษัตรอื่น

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีชวด โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีฉลู โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีขาล โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีเถาะ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะโรง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเส็ง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเมีย โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะแม โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีวอก โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีระกา โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีจอ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีกุน โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

 

บทความแนะนำ

บันได 8 ขั้นสู่ขั้นตอนการเลิกบุหรี่ 4 สิ่งต้องรู้ห้ามใช้กับน้องหนูของคุณผู้หญิง 10 แอพฯ แอนดรอยด์ที่กินแบตเตอรี่มากที่สุด 12 วิธีประหยัดแบตเตอรี่และเพิ่มความเร็วแอนดรอยด์ 9 วิธีป้องกันตัวจากฟ้าผ่า 8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม 7 เครื่องดื่มสมุนไพรต้านมะเร็งโดยเฉพาะ งา เมล็ดเล็กมากคุณค่า


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts