google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะโรง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะโรง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

     

สภาวะโดยรวมทั่วๆ ไปในปี 2559 ซึ่งเป็นนักษัตรปีวอก ในปี 2559 นี้ถือว่าเป็นปีลิงไฟ เพราะฉะนั้นอะไรก็แล้วมันจะเกิดด้วยความรวดเร็ว เผาไหม้ เผาผลาญ ต้องรอบคอบในทุกๆ เรื่อง สภาวะโดยรวมไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ งาน การเงิน ความรัก อาจจะเชื่องช้าลงหรือถดถอยลง อะไรก็ตามที่มันแรงและเร็วมันก็จะผิดพลาดด้วยตัวของมันเองได้ เราต้องตั้งสติ วิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆ ให้ดีแล้วค่อยลงมือทำ แม้แต่เรื่องของการลงทุนก็ตาม ไม่ว่าระยะยาวหรือระยะสั้น ต้องรอบคอบและพินิจพิเคราะห์ให้ดี และเราก็จะมาเจาะลึกในแต่ละปีนักษัตรด้วยค่ะ

ปีมะโรง
คนที่เกิดปีมะโรงเป็นคนใจกว้างแต่หนักแน่นและก็ดื้อด้วย มีเหตุผลเป็นของตัวเอง มากมาย เยอะแยะ

ด้านการงานปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะโรง
การทำงานร่วมกับผู้อื่นๆ เยอะๆ บางทีเราต้องซอฟต์ๆตัวเองลงมาบ้างเหมือนกัน ในปี 2559 นี้จะมีงานเร่งด่วนเข้ามาแบบกระชั้นชิด กระทันหัน ซึ่งบางครั้งการที่งานเข้ามาเร็วๆ เราต้องรีบหยิบจับทำหลายอย่าง สภาวะในการแข่งขันที่ต้องแข่งกับเวลา แข่งกับคนรอบข้างจะทำให้เรารู้สึกแย่ รู้สึกหนัก รู้สึกเหนื่อย งานมันรุมเร้าเหลือเกิน ไอ้นี่ก็ยังไม่เสร็จ ไอ้โน่นก็ยังไม่เสร็จ แต่ที่เราหัวหมุนนี้เปรียบเสมือนกับตัวเราวิ่งเข้าสู่เส้นชัย อาจจะนิ่งมานานแล้วก็รอเวลาอะไรมานาน ตอนนี้กำลังจะแตะเส้นชัยแล้ว แล้วประมาณเดือนเมษายนเป็นต้นไป โอกาสดีๆ จะเข้ามาในเรื่องของงานมากขึ้น

ด้านการเงินปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะโรง
มีเรื่องของการลงทุนระยะยาวซึ่งต้องเน้นย้ำว่าการลงทุนระยะยาวของผู้ที่เกิดปีมะโรงนั้นไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แต่ถ้าจำเป็นที่ต้องต่อยอดทางธุรกิจเดิมนั้นทำได้ แต่ถ้าเราเป็นพนักงานประจำ ก็ต้องระวังเรื่องของการใช้จ่าย

ด้านความรักปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะโรง
ถ้ามีเรื่องระหองระแหงอะไรกันควรจะเปิดใจคุยกัน เพื่อเคลียร์ปัญหา สะสางปัญหาต่างๆ ถ้าคิดว่าจะต้องแยกทางกัน ก็ให้เป็นเพื่อนกันก็ได้ แต่ถ้าไม่คุยกัน ตรงนี้อาจจะจบไม่สวย อาจจะต้องมีทะเลาะเบาะแว้งขัดแย้งกัน

ด้านสุขภาพปี 2559 สำหรับผุ้ที่เกิดในปีมะโรง
การกินจุกจิก หรือการไปสังสรรค์กับเพื่อนดื่มเยอะลืมทานข้าว หรือทานมากเกินไปอาจจะทำเป็นโรคกระเพาะอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ

เคล็ดลับเสริมดวงผู้ที่เกิดในปีมะโรง
แนะนำให้ไปไหว้ดาวเสาร์ ไปไหว้พระนาคปรก ต้องเตรียมคือดอกกล้วยไม้สีม่วงหนึ่งกำ ธูปสีม่วงหรือสีดำสิบดอก เงินสิบบาท สัปปะรดทั้งหัวเลือกแบบสวยๆ แบบที่มียอดแฉกๆ ด้วยหนึ่งลูก แค่นี้ค่ะเอาไปไหว้พระนาคปรก อันนี้ได้หลายเรื่องนะคะ ทั้งเรื่องเงิน การลงทุน ความรัก

ดูดวงปี 2559 ปีนักษัตรอื่น

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีชวด โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีฉลู โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีขาล โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีเถาะ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะโรง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเส็ง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเมีย โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะแม โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีวอก โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีระกา โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีจอ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีกุน โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

 

บทความแนะนำ

8 เศรษฐีขี้ยาระดับโลก 10 สิ่งที่มิวสิควิดีโอต้องมี 12 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับพายุ 13 เมืองอาถรรพ์ 20 ธุรกิจเพี้ยนรอบโลก 5 อันดับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่คนไทยนิยม 10 อันดับฆาตกรเด็ก 25 แม่น้ำที่ยาวที่สุดในโลก


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts