google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะแม โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะแม โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

     

สภาวะโดยรวมทั่วๆ ไปในปี 2559 ซึ่งเป็นนักษัตรปีวอก ในปี 2559 นี้ถือว่าเป็นปีลิงไฟ เพราะฉะนั้นอะไรก็แล้วมันจะเกิดด้วยความรวดเร็ว เผาไหม้ เผาผลาญ ต้องรอบคอบในทุกๆ เรื่อง สภาวะโดยรวมไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ งาน การเงิน ความรัก อาจจะเชื่องช้าลงหรือถดถอยลง อะไรก็ตามที่มันแรงและเร็วมันก็จะผิดพลาดด้วยตัวของมันเองได้ เราต้องตั้งสติ วิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆ ให้ดีแล้วค่อยลงมือทำ แม้แต่เรื่องของการลงทุนก็ตาม ไม่ว่าระยะยาวหรือระยะสั้น ต้องรอบคอบและพินิจพิเคราะห์ให้ดี และเราก็จะมาเจาะลึกในแต่ละปีนักษัตรด้วยค่ะ

ปีมะแม
คนเกิดปีมะแมเป็นคนภูมิฐาน สง่างาม

ด้านการงานปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะแม
มีเรื่องของการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีการลงทุน มีการเปลี่ยนงานที่ดีขึ้น ได้เป็นหัวหน้างาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ด้านการลงทุนถ้าติดต่อกับต่างประเทศจะดีมาก หรือในองค์กรที่มีเจ้านายเป็นคนต่างชาติก็จะดี

ด้านการเงินปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะแม
เมื่องานดีแล้วเงินก็ดีตาม ที่ผ่านมาอาจจะอยู่ในสภาพที่ไม่คล่องตัวเท่าไหร่ แต่ในปี 2559 นี้ การเงินจะเริ่มคล่องตัวมากขึ้น แต่ต้องบอกนะคะว่า เงินมาก้อนใหญ่ก็ใช้ก้อนใหญ่ ใช้ไปกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ เช่นซื้อบ้าน ปรับปรุง ตกแต่งบ้านซึ่งต้องใช้เงินเยอะ

ด้านความรักปี 2559 สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะแม
งานดี เงินดีแล้ว แต่ความรักก็ไม่ใช่ไม่ดี แต่มีสภาวะของคู่แข่งหรือการแข่งขันในเรื่องของความรัก มีคนพุ่งเข้ามาหลายคน กลายเป็นว่าเลือกไม่ถูก ไม่ทราบว่าจะเลือกใครดี ต้องตั้งใจให้ดี เลือกให้ดี อาจจะเจอรักซ้อนทำให้เจ็บช้ำได้

ด้านสุขภาพปี 2559 สำหรับผุ้ที่เกิดในปีมะแม
บางทีเงินเข้ามาเยอะๆ อาจจะเครียด คิดมากว่าจะต่อยอดทำธุรกิจดีหรือลงทุนดี กลายเป็นเรื่องเครียดเหมือนกัน แล้วในขณะเดียวกันจะมีเรื่องของกระดูกนิดหน่อย แต่สิ่งที่ต้องระวังมากๆ คือสัตว์ร้าย แมลงสัตว์กัดต่อย

เคล็ดลับเสริมดวงผู้ที่เกิดในปีมะแม
ทำบุญบ้าน ไหว้เจ้าที่ หรือไปไหว้พระที่วัดจะเป็นวัดไหนก็ได้ วิธีการทำบุญคือได้ทุกทาง ไหว้พระ นั่งสมาธิ ทำสังฆทาน ได้หมดทุกอย่าง และเน้นย้ำว่า ถ้าที่บ้านมีศาลพระภูมิก็ไหว้ที่บ้าน แต่ถ้าที่บ้านไม่มีศาลพระภูมิก็ให้ตั้งโต๊ะแล้วไหว้เจ้าที่

ดูดวงปี 2559 ปีนักษัตรอื่น

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีชวด โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีฉลู โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีขาล โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีเถาะ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะโรง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเส็ง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเมีย โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะแม โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีวอก โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีระกา โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีจอ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีกุน โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

 

บทความแนะนำ

ย้อนรอยคดีพิศวาสฆาตกรรม นวลฉวีและศยามล ไขปริศนาใครคือแจ๊คเดอะริปเปอร์ (Jack The Ripper) คดีโหดแห่งเขาแอลป์ ย้อนรอยคดีซีอุยฆ่ากินเครื่องในเด็ก ปริศนาฆาตกรรม ใครฆ่านางงามเด็กแห่งโคโลราโด้ คดีฆาตกรรมในโรงนาสีแดง บ้านหลอนแดนนรก การทรมานในยุคโบราณ


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts