google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 มนุษย์กินคนในตำนาน ซอว์นี่ บีน (Sawney Bean)

มนุษย์กินคนในตำนาน ซอว์นี่ บีน (Sawney Bean)

     

นายซอว์นี่ บีนเกิดในครอบครัวยากจน พ่อเป็นช่างไม้ เมื่อเป็นหนุ่มเขาก็เป็นช่างไม้ตามพ่อ แต่เขาหัวทึบและเกียจคร้านมาก วัยหนุ่มเขาได้แต่งงานกับผู้หญิงที่มีนิสัยคล้ายๆ กันและแยกครอบครัวออกไป ด้วยความที่ทั้งคู่โมโหร้าย จึงทะเลาะและทำร้ายเพื่อนบ้านเป็นประจำ ไม่มีใครทนได้ พวกเขาจึงต้องไปหาที่อยู่ใหม่ และเขาได้ไปพบบ้านแสนสุข มันก็คือถ้ำใกล้ทะเลที่ห่างไกลผู้คน เป็นส่วนตัว ไม่ต้องดูแลซ่อมแซม คู่สามีภรรยาจึงเริ่มต้นสร้างครอบครัวที่นี่


โดยเขาเริ่มหากินด้วยการดักจี้ ปล้นนักเดินทางต่างถิ่น และเอาศพไปทิ้งและนำเอาทรัพย์สินเงินทองของเหยื่อไป ว่ากันว่าเขาเอาแต่เงินไปใช้จ่าย ส่วนของมีค่าก็กองเอาไว้ในถ้ำเพราะกลัวว่าหากเอาไปขายแล้วจะถูกสาวมาถึงตัวได้ แต่เมื่อเขามีลูก ครอบครัวขยายใหญ่มีสมาชิกเพิ่มมาหลายคน ความเป็นอยู่จึงยากลำบาก เงินที่ปล้นนั้นเล็กน้อยไม่พอกินกับหลายชีวิต เขาจึงได้ครุ่นคิดหาทางออก แล้วเขากับเมียก็ปิ๊งไอเดียว่า ทำไมเราไม่กินเนื้อคนพวกนั้นล่ะ ฆ่าทิ้งศพเฉยๆ ก็เสียดาย อีกอย่างเพื่อเป็นการทำลายหลักฐานด้วย และนั่นเองก็เป็นจุดเริ่มต้นการกินเนื้อมนุษย์ของครอบครัวบีน ทั้งกินสดและทาเกลือตากแห้งไว้มากมาย จากนั้นครอบครัวอำมหิตนี้ก็ไม่มีคำว่าอดอีกเลย กลับมีให้กินอย่างอิ่มหนำเหลือทิ้งเหลือขว้าง ว่ากันว่ามีผู้คนที่ถูกครอบครัวนี้กินไปกว่าพันคนเลยทีเดียว

เนื่องจากพวกเขาอยู่แบบสังคมปิด เหล่าพี่น้องจึงสมสู่กันเอง และออกลูกออกหลานมามากมาย และพบว่าลูกหลานของบีนจำนวนมากออกมารูปร่างหน้าตา สมองพิการ รวมแล้วเขามีลูกชาย 8 คน ลูกสาว 6 คน หลานชาย 18 คน หลานสาว 14 คน รวมทั้งหมด 48 ชีวิต จึงเปรียบเสมือนกองโจรขนาดย่อม ที่ดักปล้นฆ่านักเดินทางผู้โชคร้ายได้อย่างไม่เคยพลาด ซึ่งพวกเขาดำรงชีวิตอย่างนี้มากว่า 20 ปี

และแล้วก็ถึงวันที่ครอบครัวอสุรกายนี้พลาด เพียงแค่ครั้งเดียว แต่เปลี่ยนทุกอย่างไปตลอดกาล เมื่อพวกเขารุมปล้นสามีภรรยาคู่หนึ่งที่กลับมาจากงานเทศกาลของหมู่บ้าน สามีสู้สุดใจ แต่ภรรยาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เธอถูกรุมทึ้งกัดกินต่อหน้าสามี โชคดีที่ชาวบ้านในงานเทศกาลได้ยิน และเข้ามาช่วยผู้เป็นสามีได้ทัน พวกบีนจึงต้องรีบหนีล่าถอยไป ตัวสามีจึงได้นำความไปแจ้งทางการ ว่าแถวนี้มีมนุษย์กินคนอาศัยอยู่ พระเจ้าเจมส์ที่ 1 เมื่อทรงทราบเรื่องก็ทรงนำทหาร 400 นายมาจัดการด้วยตัวเองพร้อมสุนัขดมกลิ่น

เมื่อได้พบและเข้าไปในถ้ำของครอบครัวบีน ทุกคนก็ต้องผงะกับภาพที่เห็น เพราะพบชิ้นส่วนร่างกาย โครงมนุษย์ ถูกแขวนเอาไว้มากมายราวกับร้านขายเนื้อ จึงได้จับสมาชิกของครอบครัวนี้ไว้หมดทุกคน เมื่อถูกตัดสินว่าผิดจริง ผู้ชายทุกคนในครอบครัวถูกฆ่าตัดร่างกายเป็นชิ้นๆ แบบเดียวกับที่พวกเขาเคยทำกับเหยื่อ โดยให้ผู้หญิงในครอบครัวดูภาพนั้น เมื่อผู้ชายเสียชีวิตหมดก็เผาผู้หญิงที่เหลือทั้งเป็น ไม่ยกเว้นแม้แต่เด็ก เป็นการปิดตำนานครอบครัวมนุษย์กินคน

ที่มา youtube channel 2BUSY2know

บทความแนะนำ

เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์ 25 การทรมานสุดโหดในประวัติศาสตร์ เล่าเรื่องผี สโมสรร้าง บ้านหลอนแดนนรก สาวชุดดำ เล่าเรื่องสยองขวัญ แรงงานต่างด้าว


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts