google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ทีเด็ด "หมออ้อย" หย่าผัวแต่ไม่เปลี่ยนนามสกุล

ทีเด็ด "หมออ้อย" หย่าผัวแต่ไม่เปลี่ยนนามสกุล

     

โดย ผู้จัดการออนไลน์

ในที่สุดเรือตรีหญิงจุฑารัตน์ อัตถากร หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ "หมออ้อย" ก็ตัดสินใจหย่าขาดกับสามีหมอ หลังจากที่ยื้อ ๆ ยุด ๆ กันอยู่นานจน "จอย ติตัส" อดีตนางแบบแฟนใหม่ของคุณหมอเกิดป่องขึ้นมากะทันหัน หมออ้อยก็เลยต้องถอนสมอยอมเซ็นต์ใบหย่าแต่โดยดี แต่ก็ไม่วายทิ้งระเบิดลูกเบ้อเร่อไว้ให้เมียใหม่ปวดหัวเล่น

"อ้อยกับคุณหมอหย่ามาได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว คือทางคนที่เค้าอยู่กับคุณหมอเค้าไม่ยอมเพราะมีลูกด้วยกันแล้ว อ้อยก็มาคิดว่าโอเคจบไปก็ดี อีกอย่างหนึ่งเค้าถึงขนาดมีลูกด้วยกันแล้ว แต่อ้อยก็ไม่ถึงกับซีเรียสเพราะตัวเราเองไม่สามารถมีลูกได้ จบแบบนี้ก็ดีต่อไปอ้อยก็คงจะเข้ามาทำงานในวงการอย่างเต็มตัว"

ที่ผ่านมาหมออ้อยค่อนข้างตกเป็นข่าวกับผู้ชายมากหน้าหลายตา ฝ่ายคุณหมออดีตสามีก็เจ้าชู้ไม่ใช่เล่น การไปอำเภอเซ็นต์เพื่อใบหย่าในครั้งนี้ หลาย ๆ คนเดาว่าสถานการณ์คงตึงเครียดเหมือนชายแดนไทย-พม่า

"ตอนที่ไปหย่าเราเหมือนเพื่อนกันเลย คุณหมอไปรับอ้อยที่บ้านเราก็เดินคุยกันจุ๊กจิ๊ก ๆ จูงมือกันขึ้นไปหย่า เสร็จแล้วเค้าก็มาส่งที่บ้าน คุณหมอบอกอ้อยว่าเราเป็นเพื่อนกันนะ"

ที่เด็ดกว่านั้นคือ คุณหมอหนุ่มยอมให้หมออ้อยอดีตศรีภรรยาใช้นามสกุลของตัวเองต่อไป ทั้ง ๆ ที่ญาติของคุณหมอแทบจะปิดถนนฉลองเมื่อรู้ว่าทั้งคู่หย่าขาดกัน คิดดูสิว่าเสน่ห์ของหมออ้อยนั้นร้ายกาจขนาดไหน

"ถึงจะหย่าแล้วแต่อ้อยก็ยังไม่เปลี่ยนนามสกุล ยังคงใช้อัตถากรเหมือนเดิมเพราะคุณหมอเค้ายกให้อ้อยด้วยความเสน่หา อัตถากรจึงเป็นนามสกุลของอ้อยไปโดยปริยาย อ้อยจะไม่เปลี่ยนจนกว่าจะแต่งงานใหม่ค่อยเปลี่ยนทีเดียวเลย"

การหย่าขาดกันครั้งนี้ นอกจากบัวจะไม่ช้ำน้ำจะไม่ขุ่นแล้ว หมออ้อยก็ยังไม่เสียหน้า ไม่เสียความเป็นไฮโซเพราะถึงอย่างไร ก็ยังได้ใช้อัตถากรเหมือนเดิม แถมยังได้เงินค่าหย่าเป็นเม็ดเงินอีกหลายล้านบาท

"เงินที่ได้จากการหย่าค่อนข้างเยอะมาก เยอะกว่าตอนแต่งซะอีก คนก็จะแซวกันเยอะว่าได้เงินเยอะจัง ซึ่งอ้อยว่ามันเป็นเรื่องธรรมดานะ ถ้าเค้าไปชอบใครเค้าก็ต้องอยากจะหย่ากับเรา และก็ต้องมาเสนอเงินให้เราในการดำเนินการ"

ถึงแม้ตามหลักกฎหมายทั้งคู่จะเลิกลากันไปเรียบร้อยแล้ว แต่ในทางพฤตินัยหมออ้อยกับคุณหมอยังคงติดต่อกันเรื่อยมา ซึ่งนั่นก็ทำให้หมออ้อยแอบหวังเล็ก ๆ ว่าวันหนึ่งจะมีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอีกครั้ง

"อนาคตข้างหน้าจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ถ้าถามอ้อยว่ารอไหวไหม อ้อยรอ ตั้งแต่เกิดมาอ้อยมีแฟนแค่คนเดียว คุณหมอเป็นผู้ชายคนแรกของอ้อย เค้าเป็นคนอารมณ์ดีใจเย็น เสียอย่างเดียวคือเจ้าชู้ นอกนั้นเพอร์เฟคหมดเลย ส่วนเรื่องแต่งงานใหม่คงไม่แต่ง อ้อยไม่อยากจะมองใคร ไม่รู้สิอ้อยมีเซ้นส์นะ มีความรู้สึกว่าเราจะได้กลับมาอยู่กันอีกไม่วันใดก็วันหนึ่ง"

"ทุกวันนี้คุณหมอก็ยังโทรหาอ้อย มีอยู่วันหนึ่งที่เค้าทะเลาะกับฝ่ายโน้นแล้วโทรมาหาอ้อยมาเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง อ้อยก็บอกเค้าไปว่า เอางี้นะเงินที่คุณหมอให้อ้อยมาอ้อยจะเก็บไว้จะไม่ใช้เลย จนกว่าหนึ่งที่เราจะกลับมาอยู่ด้วย ถึงจะอายุ 60-70 อ้อยก็จะรอ เค้าก็ร้องไห้ ตอนนี้อ้อยก็เลยไม่อยากจะมีใครเผื่อว่าวันหนึ่งที่คุณหมอกลับมาเค้าจะได้ไม่รู้สึกว่าเราไปมีคนโน้นคนนี้ อ้อยอยากจะรักษาเสถียรภาพของเราให้ดีที่สุดเพื่อรอเค้า"

วันนี้หมออ้อยเป็นอิสระเสรีทั้งกายและใจ ไม่มีคุณหมอข้างกาย ส่วนอั้ม อธิชาติดาราหนุ่มที่เคยคบหาดูใจกัน ก็กลายเป็นอดีตไปซะแล้ว แน่นอนว่าชีวิตมันก็ย่อมจะขาดอะไรไปซักอย่าง ก็วัวมันเคยขาม้ามันเคยขี่ มีหรือที่หมออ้อยจะไม่เหงา

"เหงาบ้างแต่อ้อยเป็นคนที่ชอบสวดมนต์ไหว้พระทำแบบนี้มาตั้งแต่อายุ 20 ตอนนั้นแต่งงานกับคุณหมอ แล้วคุณหมอเจ้าชู้มาก เราก็เลยสวดมนต์ใช้ธรรมะเข้าข่มมันก็เลยติดมาจนถึงทุกวันนี้ หลังจากที่ไปหย่ามาแล้วทุกคนก็จะงงมากเลยว่าทำไมอ้อยอารมณ์ดี คือทุกอย่างมันอยู่ที่ใจ ถ้าเราทำใจได้เราก็จะมีความสุข"

"กับข่าวคราวที่ผ่านมาอ้อยไม่แคร์ อ้อยเป็นนักธุรกิจเข้าวงการด้วยตัวเอง ดังด้วยตัวเอง จะทำอะไรต้องเล็งเห็นผลกำไร การที่ตกเป็นข่าวถ้าอ้อยมาชั่งดูแล้วว่าคนสนใจ 80 เปอร์เซ็นต์ ไม่ชอบ 20 เปอร์เซ็นต์ อ้อยบวกลบดูแล้วว่ามันคุ้ม อ้อยก็เลือกที่จะทำ"

"เรื่องข่าวกับคน ๆ นั้นมัน 2 ปีแล้วนะแต่มันดีเลย์....มาเรื่อย ๆ ตอนนั้นอาจจะเป็นเพราะอ้อยยังไม่มีผลงานอะไร นักข่าวก็เลยไม่รู้จะเขียนอะไร แต่ตอนนี้อ้อยมีหนังมีละครคิดว่าข่าวแบบนี้คงจะเงียบ ๆ ไปบ้าง แต่มันไม่เงียบ เมื่อไม่นานมานี้ก็มีคนออกมาให้ข่าวอีก เรื่องมันก็ไม่จบ พอไม่จบก็ถามกันไปถามกันมา อ้อยเป็นคนที่คุยง่ายที่สุด นักข่าวก็จะชอบมาถามอ้อยมากกว่าฝ่ายโน้นเพราะอ้อยไม่มีสังกัดอยากพูดอะไรพูดได้สบาย"

"อ้อยอยู่นิ่ง ๆ ไม่ได้ อ้อยไม่ใช่เด็กข้างถนนไม่ใช่เด็กพาณิชย์ที่จะมาจีบแล้วทิ้ง อ้อยเสียหาย แหม...มาพูดว่าไม่รู้จักกัน แล้วไอ้ที่มาอยู่บ้านอ้อยล่ะ.... พูดกันแบบชาวบ้านก็มาฟันฟรีน่ะ....หน้าก็มารักษาฟรีไม่จ่ายเงิน รถก็เอาไปใช้ เงินก็ให้ใช้ แล้วมาทำแบบนี้ มาพูดจาอย่างนี้ก็โดนสิ อ้อยไม่ยอมหรอกกลัวคนที่ไหน อยากเลือกคนโน้นเพราะเค้าดังกว่าเจ๋งกว่าก็ไปสิ อ้อยไม่ว่าอะไร แต่อยากให้ทุกคนกล้าที่จะพูดความจริง ถ้าเป็นไปได้อยากให้สามคนออกมาแถลงข่าวพร้อมกันเลย"

แถลงข่าวกันจริง ๆ เมื่อไหร่ นักข่าวคงแห่ไปจนโรงแรมแตก แหม...ไอ้เรื่องใต้สะดือแบบนี้ พลาดได้ซะที่ไหน

บทความแนะนำ

เรื่องลับๆ กับชาเขียว กระชายโสมเมืองไทย สวยใสด้วยใบบัวบก สรรพคุณของตะลิงปลิง ประโยชน์จากดอกอัญชัน ทำไมท่อน้ำดีจึงอุดตัน ทานอาหารล้างพิษ Mesotherapyรูปร่างสวยสมส่วน


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts