google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 "พอช" จูบปากเบ็คแฮม ยันรักเรายังเจ๋งเหมือนเดิม

"พอช" จูบปากเบ็คแฮม ยันรักเรายังเจ๋งเหมือนเดิม

     

"พอช" วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาแสนสวยของ เดวิด เบ็คแฮม มิดฟิดล์สุดหล่อของ ราชันชุดขาว รีล มาดริด ฉีกยิ้มหน้าบานแม้ว่าสามีของเธอจะเพิ่งมีข่าวฉาวกับผู้ช่วยสาว รีเบ็คก้า ลูส ล่าสุดดูเหมือนว่าจะไม่มีปัญหาอะไรแล้วเมื่อเธอยืนยันแฮปปี้และมีความสุขดีขณะกำลังพักผ่อนอยู่กับครอบครัว

เดวิด เบ็คแฮม มิดฟิลด์จอมวางบอลของ รีล มาดริด ทีมรวมดาราโลก อยู่กับ วิคตอเรีย ภรรยาแสนสวย รวมถึงลูก ๆ ทั้ง 2 คน บรู๊คลีน และ โรเมโอ ทั้งหมดเดินทางไปพักผ่อนและเล่นสกีกันที่ สวิตเซอร์แลนด์ ในช่วงวันหยุดเนื่องจากกัปตันทีมชาติ อังกฤษ ติดโทษแบนในเกมที่ทีมแพ้ต่อ โมนาโก 1-3 ตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

บรรดาสื่อต่าง ๆ ระบุว่าการไปพักผ่อนในครั้งนี้เนื่องจากต้องการสยบข่าวลือรักร้าวหลังจากที่ "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์" สำนักข่าวชื่อดังในเมืองผู้ดีประโคมข่าวที่ว่า หนุ่มเบ็ค แอบไปกุ๊กกิ๊กเกินเลยมากกว่าคนร่วมงานกันกับ รีเบ็คก้า ลูส ผู้ช่วยสาวส่วนตัวในแดนกระทิงดุ ระหว่างที่ พอช อยู่ที่ อังกฤษ โดยมีภาพยืนยันอย่างชัดเจนว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันกลางดึก

และหลังจากข่าวนี้ถูกพาดหัวใหญ่โตบนหนังสือพิมพ์ทุกฉบับในอังกฤษ ครอบครัว เบ็คแฮม ถูกบรรดาผู้สื่อข่าวเกาะติดไม่เว้นแม้แต่การเดินทางไปพักผ่อนเล่นสกีสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีการยืนยันว่ามีคนเห็นนักร้องสาว กลั้นความรู้สึกอดสูครั้งนี้เอาไว้ไม่อยู่ถึงขั้นน้ำตาไหลออกมาอย่างเห็นได้ชัด

ที่สำคัญเธอยังมีท่าทีที่ผิดสังเกตไม่ว่าจะเป็นไม่ยอมแต่งหน้า , ไร้ซึ่งเครื่องประดับ , ไม่แตะต้องอาหารบนเครื่องบิน และบรรยากาศในครอบครัวเงียบเหงาจนผิดปกติมีเพียง บรู๊คลีน ลูกชายคนโตที่เริงร่าอยู่คนเดียวทันทีที่รู้ว่าจะได้ไปเล่นสกีและเหยียบย่ำหิมะ

และ 2 วันที่ผ่านไปของการพักผ่อนใน สวิตเซอร์แลนด์ พอช เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดโดยไม่รู้ว่า เบ็คแฮม ไปง้อแบบไหนโดยเธอออกมายืนยันด้วยหน้าตาเปื้อนรอยยิ้มว่าเธอมีความสุขดีมากที่สำคัญมีภาพหวาน ๆ ของทั้งคู่ยืนยันอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นการจูงมือกันรวมถึงการจูบซึ่งไม่รู้ว่าเป็นการกระทำไปเพราะเพียงเพื่อสยบข่าวลือหรือไม่

" เขาใส่รอยยิ้มให้กลับมาปรากฎบนใบหน้าของฉัน 2 วันล่าสุดกับ เดวิด เป็นอะไรที่ดีจริง ๆ เรามีช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเป็นไปได้อย่างยอดเยี่ยม ฉันสบายดี เขาก็สบายดี ทุกสิ่งยอดเยี่ยมและเรามีวันหยุดที่มหัศจรรย์มากด้วยกัน เดวิด และ ฉัน มีความสุขจริง ๆ " พอช สาธยาย

บทความแนะนำ

19 เทคนิคปรับฮวงจุ้ยห้องนอนในฝัน ม่านประเพณี โศกนาฏกรรมรักของผีเสื้อ 5 เคล็ดลับหุงข้าวอย่างไรไม่ให้บูดง่าย 4 ประโยชน์ของมะระ เรื่องย่อละคร ทางผ่านกามเทพ เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts