google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการพ้นโพยภัย ชีวิตเริ่มต้นใหม่ประสบความสุขความสำเร็จความเจริญ จะพบคู่แท้ร่วมก่อร่างสร้างตนให้ประสบความสำเร็จในปีพุทธศักราช 2559 นี้ฟันธงครับ ในปีครึ่งที่ผ่านมาหรือราวสามปีที่โดนพระเสาร์เอย โดนพระราหูเอยโคจรทับเรือนชะตา หลายคนต้องเลิกจากคนรัก หลายคนต้องเปลี่ยนบ้าน มีแรงกดดันเรื่องการงาน เปลี่ยนงานย้ายงาน ผิดหวัง สูญเสียของรัก จากนี้พ้นภัยและเป็นไปถึง 18 ปี จะเจอมุมร้ายๆ อีกก็ต้องรอไปถึง 18 ปี

ด้านการเรียนของชาวราศีกันย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
จะเห็นได้ว่าดวงชะตาที่ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีโคจรทับราศี วันที่ 15 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา จนถึง 9 กุมภาพันธ์ปีนี้เนี่ย คุณมีโอกาสที่จะอ่านเขียนเรียนศึกษาอะไรก็ตามที ประสบความสำเร็จให้ตั้งใจ จังหวะที่สองจะโดดเด่นตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2559 อันเนี้ยครูบาอาจารย์ช่วยเหลือ ผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริม ให้ตั้งใจเอาไว้ จังหวะที่สาม วันที่ 7 สิงหาคมไปแล้ว การเรียนการสอบประสบความสำเร็จโดดเด่นที่สุดในรอบ 12 ปี ยาวไป 1 ปีเต็ม ฟันธง!!!

ด้านการงานของชาวราศีกันย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
คนที่เกิดในราศีกันย์เหมาะจะทำงานด้านเอกสาร งานด้านการประชาสัมพันธ์ งานด้านเกี่ยวข้องกับเรื่องของการติดต่อ งานเรื่องเกี่ยวข้องกับงานทีวี การสื่อสาร งานคอมมิวนิเคทต่างๆ คอมอาร์ทเนี่ย เป็นเรื่องหลัก เพราะชาวราศีกันย์เป็นนักคิด นักเขียน นักพูดนักวิเคราะห์ช่างสังเกต เป็นปีแห่งการเริ่มต้นการงานที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไปจะมีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ลงมือทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จทุกประการ บุญกุศลก็ต้องทำเพื่อเป็นแรงหนุน

ด้านการเงินของชาวราศีกันย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวการเงินโคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็วตลอดทั้งปี เรียกว่าเสิรดในทางโหราศาสตร์ แปลว่าปีนี้สภาพคล่องทางการเงินดีกว่าหลายๆ ปีที่ผ่านมา มีโอกาสซื้อง่ายขายคล่อง เกิดผลตอบแทนรายได้ที่มากขึ้นรวดเร็ว ฉับพลันตลอดทั้งปี ขอให้ขยันไว้เถิด

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีกันย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
ชาวราศีกันย์โดยปกติเป็นคนอาภัพรักอยู่แล้ว สองสามปีที่ผ่านมาเจอกับพิษรักที่มันฝากฝังในใจ จากนี้ไปเปิดใจจะได้ใจให้มีรักอีกครั้งที่สมปรารถนา

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีกันย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
ปีนี้เป็นปีที่ปลอดโปร่งโล่งใจ ไม่เกิดอุบัติเหตุ ไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วยที่น่ากลัวรุนแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บใดๆ มาแผ้วพานให้เกิดความทุกข์และกังวล ถือว่าเป็นปีที่ดีครับ ป่วยเป็นอะไรก็จะได้หมอดีรักษา

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีกันย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
หนทางแห่งการสร้างบุญประจำปีนี้ หนึ่ง เมื่อพระราหูท่านไปแล้ว หาโอกาสไปไหว้พระราหูทรงครุฑ ทำคุณและอุทิศบุญให้ท่านที่วัดเจ้าอาม มีพระเสาร์ทรงเสือ พระราหูทรงครุฑที่เดียวในประเทศไทย เป็นเทวรูปขนาดใหญ่ ให้ไปร่วมบุญสร้างศาลาปฏิบัติธรรมที่วัดเจ้าอาม กราบสักการะ แล้วหาเหรียญพระราหูทรงครุฑพิธีสี่ภาคมาติดตัวประจำตน เป็นเครื่องคุ้มครองตัว สอง หาเหรียญพระภรตมุนีหรือไปกราบสักการะพระภรตมุนีได้ที่วัดแคจังหวัดสุพรรณบุรี อยู่ที่ตำบลรั้วใหญ่เมืองสุพรรณบุรี รัชกาลที่ 5 พระองค์ทรงเคยประภาสต้น เสด็จแวะที่วัดแคแห่งนี้ แล้วไปหาขุนแผนพลายชุมพลบูชาติดตัวประจำตยให้เกิดเสน่หามีเมตตามหานิยมและจะได้เป็นศิริมงคลให้เกิดโชคลาภ สาม หาพระไภษัชเจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร และจารึกแผ่นทองสร้างพระไภษัชได้ที่วัดไตรมิตรและวัดเจ้าอาม เป็นกำลังบารมีในสิบสองประการคุ้มรักษา และใครที่ปีชงปีนี้เนี่ยนะครับ ตามหลักโหราศาสตร์จีนจะต้องบูชาสักการะสิ่งอะไรติดตัวให้พ้นเคราะห์จากปีชง ก็บูชาพระไภษัชบารมีเจ้าคุณธงชัยวัดไตรมิตรเนี่ยล่ะครับ พระไภษัชมีบารมีสิบสองประการ ติดตัวประจำตน แล้วจะพ้นเคราะห์จากปีชง สุดท้ายก็คือหาโอกาสไปร่วมบุญสร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรมที่วัดศาลาลอยจังหวัดนครราชสีมา วัดที่ย่าโมได้สร้างเอาไว้ แล้วไปบูชาเหรียญย่าโมย้อนยุค เพื่อร่วมบุญสร้างเป็นมหามงคลคุ้มครองดวงชะตาราศีกันย์ครับ

ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์


บทความแนะนำ

ย้อนรอยคดีพิศวาสฆาตกรรม นวลฉวีและศยามล ไขปริศนาใครคือแจ๊คเดอะริปเปอร์ (Jack The Ripper) คดีโหดแห่งเขาแอลป์ ย้อนรอยคดีซีอุยฆ่ากินเครื่องในเด็ก ปริศนาฆาตกรรม ใครฆ่านางงามเด็กแห่งโคโลราโด้ คดีฆาตกรรมในโรงนาสีแดง บ้านหลอนแดนนรก การทรมานในยุคโบราณ


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts