google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาชีวิต ร่ำรวย โชคดี มีคู่ สมหวังสมปรารถนา ราศีนี้เป็นราศีของผู้นำ ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์เปิดตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 และดำรงคงอยู่จนถึงปี 2559 นี้ เป็นจุดจังหวะดีๆ ยังมีสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นอีกมากมาย การเปลี่ยนแปลงผมดูว่าราหูที่โคจรทับดวงชะตา โหรหลายท่านอาจจะดูไม่เหมือนผมว่าราหูที่โคจรทับเรือนชะตาของชาวราศีสิงห์ นับตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมนี้เป็นต้นไป ดวงจะมีเคราะห์ แต่ผมทายว่าดวงจะดี เหตุผลเพราะว่าราหูที่โคจรจะหมดแรงอ่อนกำลังในทางร้าย แล้วชาวราศีสิงห์ถ้าเป็นคนคิดดีทำดีเป็นคนดี ปีนี้จะได้รับอานิสงค์ผลดีแบบฉับพลัน

ด้านการเรียนของชาวราศีสิงห์ ประจำปี พ.ศ. 2559
มีโอกาสประสบความสำเร็จในการเรียนการสอบ มีข่าวดีเรื่องการเรียนการสอบตั้งแต่ต้นปี และโดดเด่นในห้วงเวลาตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมถึง 6 สิงหาคม 2559

ด้านการงานของชาวราศีสิงห์ ประจำปี พ.ศ. 2559
มีดาวเจ้าเรือนการงานคือดาวศุกร์ ดาวศุกร์เดินโคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็วตลอดทั้งปี แปลว่าคนที่เกิดในราศีสิงห์ ทำธุรกรรมทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง อาหารการกิน ของกินของใช้ของสวยงาม เป็นปีที่รุ่งโรจน์ ซื้อง่ายขายคล่อง ได้รับความนิยม โดดเด่น ชัดเจนตลอดปี ฟันธงครับ

ด้านการเงินของชาวราศีสิงห์ ประจำปี พ.ศ. 2559
พระราหูท่านโคจรมาทับเรือนชะตาแสดงว่าต้องเปลี่ยนบ้านเปลี่ยนรถ คนจะเปลี่ยนบ้านเปลี่ยนรถได้แปลว่าจะต้องมีเงิน มีชีวิตที่ดีขึ้น มั่นคงขึ้นเจริญก้าวหน้าขึ้น แถมดาวพฤหัสบดีก็ยกมาช่วย นั่นแปลว่าบุญกุศลที่เคยได้สร้างจะเกื้อกูล ผู้ใหญ่สนับสนุน นับตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป และโดดเด่นไปจนถึงวันที่ 6 สิงหาคมโดยประมาณ เมื่อปีที่ผ่านมาเนี่ยเดินในเรือนการเงิน เขาเรียกกันว่าราหูพ้นทรัพย์ มีเงินทองเท่าไหร่ก็หมด แต่จากนี้เป็นต้นไปดาวพฤหัสบดียกเข้าสู่เรือนการเงินตั้งแต่ 15 ธันวาคม  2558 และดาวพฤหัสบดีก็ยกย้อนกลับไปทับตัวเองก็หมายความว่าได้รับโอกาสอีกครั้งหนึ่ง และก็ส่งผลดีในเรื่องของการเงินตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป และโดดเด่นมากยิ่งขึ้นเมื่อผ่านพ้นวันที่ 7 สิงหาคม ถึงหนึ่งปีมีโอกาสลืมตาอ้าปาก ร่ำรวย หมดหนี้หมดสิน ฟันธงครับ

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีสิงห์ ประจำปี พ.ศ. 2559
ชาวราศีสิงห์จะได้คู่เป็นคนที่ต้องสูงวัยนะ เป็นพ่อม่ายแม่ม่ายยิ่งดี อย่าไปรังเกียจนะ และที่สำคัญศรีษะเถิก นี่พื้นฐาน ปีนี้ดาวราหูซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนคู่รองโคจรทับจุดเกิด ใครยังไม่มีคู่จะเจอและมีโอกาสลงเอยแต่งงาน มีโอกาสที่จะมีบุตรร่วมกัน และความลับในความรักที่ไม่เคยเปิดเผยจะถูกเปิดเผย ดาวพฤหัสบดีที่โคจรทับเรือนชะตาของชาวราศีสิงห์เนี่ยมีโอกาสจ๊ะเอ๋คู่แท้มาตั้งแต่ 11 กรกฎาคมปีที่แล้วจนถึงประมาณ 6 สิงหาคมปีนี้ เพราะฉะนั้นก็เรียนรู้ศึกษาว่าเขาคือคู่แท้หรือไม่ สังเกตง่ายๆ เขาจะร่วมบุญร่วมสร้างเรื่องการงาน เป็นกำลังใจให้กับคุณ

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีสิงห์ ประจำปี พ.ศ. 2559
ชาวราศีสิงห์นี่ต้องระวังนะครับ ดวงชะตาที่อาจจะดีเรื่องหนึ่ง ก็จะร้ายเรื่องหนึ่ง ประมาณวันที่ 19 กุมภาพันธ์ จนถึง วันที่ 15 กันยายน 2559 นี้ ดาวอังคารโคจรร่วมกับดาวเสาร์ ระวังอุบัติเหตุเรื่องรถยนต์ การขับยวดยานพาหนะ เพราะฉะนั้นต้องทำประกันชีวิต ทำประกันภัย ประกันอุบัติเหตุไว้บ้างนะครับ ไปหาคุณหมอให้ตรวจร่างกาย ถ้าตรวจพบอะไรจะได้รักษาแต่เนิ่นๆ

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีสิงห์ ประจำปี พ.ศ. 2559
เพราะบุญเท่านั้นครับที่จะทำให้เกิดปาฏิหาริย์ในชีวิต ไม่ใช่ว่าทายแล้วจะเป็นไปตามนั้น บุญและกรรมก็จะเสริมสร้างไปในทางที่ทำไว้ ปีนี้ควรหาโอกาสไปกราบสักการะ พระเสาร์ทรงเสือ พระราหูทรงครุฑที่วัดเจ้าอาม แต่ถ้าเป็นภาคเหนือก็ไปที่วัดพระธาตุหริภุญชัย ภาคอีสานก็ไปที่วัดศาลาลอยนะครับ แล้วหาเหรียญพระราหูพิธีสี่ภาคมาติดตัวประจำตนเพื่อช่วยร่วมบุญสร้างศาลาปฏิบัติกรรมฐานที่วัดเจ้าอาม สอง ไปที่วัดพระธาตุหริภุญชัยนะครับ เป็นมหาเจ้าจอมเจดีย์ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดแห่งล้านนา เป็นมหามงคลที่ได้ไปกราบสักการะพระเจดีย์ทอง ซึ่งสีทองเป็นสีของเทพประจำราศีคือพระอาทิตย์ และที่สำคัญไปหาสำเภาทองสำเภาเงินมาบูชาติดตัวประจำตนจะได้เป็นมงคลให้เกิดโชคลาภและความร่ำรวย และก็ควรจะมีพระรอดหลวงหริภุญชัยมาเป็นมงคลไว้เสริมชะตาราศี หาโอกาสไปวัดแค วัดในตำนานที่เมืองสุพรรณบุรี ขุนแผนไปเรียนวิชาดีที่วัดนี้ ไปหาขุนแผนพลายชุมพล ไปกราบสักการะพระภรตมุนี หรือหาเหรียญพระภรตมุนีร่วมบุญสร้างหอสวดมนต์วัดแคจะได้เป็นสิริมงคลเสริมชะตาราศีให้มีความสุขสำราญสมปรารถนา สุดท้ายนี้บารมีพระไภษัชปัดเป่าพวยภัย ใครเกิดปีชงหรือมีอุบัติเหตุ ราศีสิงห์จะมีอุบัติเหตุ ก็ควรจะมีเหรียญพระไภษัชติดตัวไว้ ลงจารึกแผ่นทองสร้างพระไภษัชได้ที่วัดไตรมิตรและวัดเจ้าอาม ตั้งแต่ต้นปีจนถึงตรุษจีนปีนี้ต้องหาเหรียญพระไภษัชเป็นมหามงคลช่วยแก้เคราะห์ปีชงและอุบัติเหตุพวยภัยครับ

ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์


บทความแนะนำ

12 ความจริงของอวกาศ กำเนิดดวงอาทิตย์ กำเนิดเอกภพ 7 สิ่งมหัศจรรย์ในระบบสุริยะจักรวาล สตีเฟ่น ฮอว์คิงกับคำถามของเอกภพ 5 ปริศนาที่ไร้คำอธิบายของจักรวาล นิทานธรรมชาดก นิทานธรรมชาดก


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts