google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการสู้แล้วรวย ปีนี้ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา เพราะจะพ้นเหตุเพทภัยใหญ่ๆ ที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ถึงสองสามปี ดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัว นักโหราศาสตร์ทั่วประเทศรู้กันว่า เทพประจำตัว ดาวประจำราศี ดาวบนฟ้าของชาวราศีตุลย์คือดาวศุกร์หรือดาวประกายพฤกษ์ หรือดาวประจำเมือง ปีนี้ดาวศุกร์โคจรได้ตำแหน่งที่ดี เรียกว่าเสริด คำว่าเสริดในทางโหราศาสตร์แปลว่าโคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็ว และตั้งแต่ต้นปีดาวศุกร์ก็โคจรเป็นมหาจักร มหาจักรฟักตัวให้เป็นใหญ่ กว่าจะได้ต้องบุกบั่นฟันโฉงเฉง ต้องสู้ ต้องลุย ต้องตั้งใจ มีความกล้า มีความขยัน ใช้หลักอิทธิบาทสี่ ฉันทะ วิริยะ จิตตะ วิมังสา จะทำปีไหน ขยันปีไหนก็ไม่ดีเหมือนปีนี้เพราะเป็นปีตกเสริด

ด้านการเรียนของชาวราศีตุลย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
มีแนวโน้มประสบความสำเร็จ เดือนมกราคมจนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ อาจจะแปรปรวนวิปริตคิดผิดเข้าใจผิดไปอยู่บ้าง หรือว่าอาจจะห่างครูบาอาจารย์ เพราะฉะนั้นช่วงนี้ก็ขอให้ตั้งสติให้ดี ให้มีความกตัญญูอ่อนน้อมถ่อมตน เข้าหาครูบาอาจารย์ ตรวจสอบข้อมูลข่าวสารที่ได้รับ แล้วพอผ่านพ้น 9 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป การอ่านการเขียนการเรียนการศึกษามีแนวโน้มประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะวันที่ 18 พฤษภาคม จนถึง วันที่ 6 สิงหาคมเนี่ย เป็นช่วงที่ดีเพราะดาวพฤหัสบดีอยู่ในเรือนลาภะ เรียน อ่าน เขียน สอบ ดี ฟันธง!!

ด้านการงานของชาวราศีตุลย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
งานทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ปีนี้มีแนวโน้มประสบความสำเร็จ อาหารการกิน งานวงการบันเทิง งานที่เกี่ยวข้องกับสื่อสิ่งพิมพ์ งานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการติดต่อสื่อสาร นายหน้า โบรกเกอร์ ทำได้ ลุย สำเร็จ ฟันธง

ด้านการเงินของชาวราศีตุลย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวเจ้าเรือนการเงินของชาวราศีตุลย์คือดาวอังคาร ตั้งแต่ต้นปีโคจรยึกยึกยักยักอยู่ในราศีพิจิกตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 15 กันยายน ถ้าใครดูก็ต้องดูว่าร้ายเพราะดาวอังคารโคจรไปจ๊ะเอ๋กับดาวเสาร์ และโคจรเดินหน้าถอยหลัง แต่คุณอย่าลืมว่าในอีกมุนหนึ่งหมายความว่า ดาวเสาร์อยู่ในเรือนการเงินคือมีภาระหนี้สินที่จะทำให้เกิดทรัพย์สิน แสดงว่าซื้อบ้านซื้อที่แล้วเป็นหนี้ ดาวอังคารที่มาเจอกับดาวเสาร์ในเรือนการเงินอยู่หลายเดือนแปลว่าการหาเงินนั้นต้องดิ้นรนแล้วจะได้เงินเพราะดาวอังคารที่อยู่ในเรือนการเงินเป็นเกษตรคือมั่นคงแล้วเจอกับดาวเสาร์แปลว่าต้องต่อสู้ ต่อสู้แล้วจะได้เงินเป็นกอบเป็นกำแล้วก็จะรวย

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีตุลย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
ในห้วงที่ผ่านมา ปี 2556-2558 นี้เจอดาวเสาร์ทับราศี ราหูทับราศี ถ้าใครที่มีครอบครัวแล้วนะครับแล้วอดทนกันไม่ได้ ต่อสู้ร่วมกันไม่ได้ เลิกกันไปแล้ว แต่ถ้าใครยังอยู่ได้คุณต้องเกิดความชื่นใจอย่างหนึ่งว่านั่นคือคู่แท้ วันที่ 6 มีนาคมนี้ ดาวมฤตยูโคจรมาเล็งดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ชาวราศีตุลย์ที่มีคนรักแล้ว คู่ขอลคุณมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยเรื้อรัง แล้วถ้าเกิดว่าคู่นั้นมีกำลังบุญไม่ถึงที่ ภายในเจ็ดปีนี้คู่ตาย แต่อย่ากลัวครับ เร่งสร้างบุญเพื่อคุ้มครองตนและคนรัก ในทางดีคู่ครองคนรักของคุณนั่นแหละจะทำให้คุณรวยแบบระเบิดปรมาณู ส่วนคนโสดประคับประคองตัว ดูให้ดี คนที่เข้ามาวันที่ 6 มีนาคมนี้เป็นต้นไปสำหรับคนโสดจะไล่ออกไปจากชีวิตได้ยาก เข้ามาแล้วอยู่ยาว

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีตุลย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
ชาวราศีตุลย์นั้นต้องระวังอุบัติเหตุเกี่ยวข้องกับระบบภายใน ตรวจร่างกายใหญ่เลย ถ้าเป็นอะไรจะได้รีบรักษา ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับยวดยานพาหนะ และของมีคม ขากลับไปบริจาคโลหิตและสร้างบุญสร้างกุศล จะได้เป็นเครื่องคุ้มครองตนให้พ้นพวยภัยครับ

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีตุลย์ ประจำปี พ.ศ. 2559
หนึ่งชาวราศีตุลย์ควรหาโอกาสไปกราบสักการะเทพพระเสาร์ทรงเสือ พระราหูทรงครุฑ แห่งเดียวในโลกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่วัดเจ้าอามที่เป็นเทวรูปขนาดใหญ่เพื่อร่วมบุญสร้างศาลาปฏิบัติธรรม วัดเจ้าอามนี้อยู่ฝั่งธน ซึ่งพระเจ้าตากสินมหาราชทรงสร้างเอาไว้ หาเหรียญพระเจ้าตากสินกู้ชาติมาบูชาสักการะ เหรียญหลวงพ่อโต พระคู่บารมีของพระเจ้าตากสินมหาราช สองหาโอกาสไปวัดที่พระพุทธเจ้าหลวงเคยเสด็จประพาสต้น เคยเสด็จไปแวะฉันพระกระยาหาร คือที่วัดแคจังหวัดสุพรรณบุรี และไปร่วมบุญสร้างหอสวดมนต์โดยไปบูชาขุนแผน พลายชุมพล ไปกราบสักการะพระภรตมุนีมหาฤาษี และหาโอกาสบูชาเหรียญพระภรตมุนีติดตัวประจำตนเป็นมงคล สามมหามงคลแห่งล้านนา ศักดิ์สิทธิ์หนักหนาคือพระธาตุเจ้าหริภุญชัย เป็นพระมหาเจดีย์ที่ศักดิ์สิทธิ์และเก่าแก่ที่สุดของล้านนา บูชาพระรอดหลวงหริภุญชัย และสำเภาทองสำเภาเงินล้านนา หรือสำเภาทองสำเภาเงินหริภุญชัย เพื่อรวมบุญตั้งกองทุนดูแลพระธาตุหริภุญชัยจังหวัดลำพูนครับ สุดท้ายนี้นะครับ หาโอกาสไปบูชาสักการะพระมหากษัตริย์ที่มีพระคุณอันประเสริฐ หรือพระมหากษัตริย์ที่รักษาแผ่นดิน เช่น พระนเรศวรมหาราช พระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช พระปิยะมหาราช มหาราชทุกพระองค์หาโอกาสไปกราบสักการะ จะได้น้อมกำลังมงคลบุญมาคุ้มตัวให้ดวงชะตาในปีนี้ ให้ชาวราศีตุลย์สู้แล้วรวยรุ่งโรจน์ ประสบความสุขความสำเร็จสมปรารถนาครับ

บทความแนะนำ

10 อันดับพระผงพิมพ์นิยมที่นักสะสมใฝ่ฝัน 10 อันดับลายสักยันต์ยอดนิยมของคนไทย 10 อันดับสัตว์แปลกที่คนไทยนิยมเลี้ยงมากที่สุด แมงมุม 10 อันดับอาหารหม้อไฟของญี่ปุ่น 10 เกมส์ดีที่โลกควรรู้จัก ช่วยฝึกสมอง เด็กเล่นได้ไม่รุนแรง 15 สัตว์โลกสวยงามที่ใกล้สูญพันธุ์ 20 พืชผักแปลกสายพันธุ์เก่าแก่ 25 สถานที่ดำน้ำทั่วโลก


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts