google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการเป็นอิสระ แต่อย่าเพิ่งสบายใจดีใจ ปีแห่งภาระหนี้สิน คนเกิดราศีนี้จะได้ดีเพราะมีบารมีแห่งนายคุ้มรักษา คนเกิดราศีธนูจะต้องหาร่มไม้ชายคาเป็นที่พึ่งใบบุญและเกื้อกูลเป็นสระแก้วกั้นเกตุ เหตุผลเเพราะดาวเสาร์โคจรเป็นวินาศแก่ดวงชะตาตัวเอง มาตั้งแตาประมาณปลายปี 2557 จนถึง 2560 และยาวต่อเนื่องทับตัวเองไปอีกสองปีข้างหน้า คือปี 2560 - 2562 แปลว่ายาว เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในราศีธนูจะต้องรู้และระมัดระวังจนดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท

ด้านการเรียนของชาวราศีธนู ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวพฤหัสซึ่งเป็นดาวประจำตัว ปลายปีต่อต้นปีนี่ดีนะ แต่พอเข้ามกราคมนิดๆ เริ่มโคจรถอยหลังจนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม ข้ามจากราศีกันย์สู่ราศีสิงห์ ก็เกิดอาการเบื่อ เนือย เซ็ง ไม่ถนัดในวิชาที่เรียน และจะต้องเจอครูบาอาจารย์ที่รู้สึกว่าไม่ถูกชะตากัน ให้อ่อนน้อมถ่อมตน ขยัน ตั้งใจ นี่คือหนทางแก้ไข หลัง 18 พฤษภาคมการเรียนเริ่มขยับเดินหน้า

ด้านการงานของชาวราศีธนู ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวเจ้าเรือนการงานเป็นจุดจังหวะที่น่าสนใจว่าดาวโคจรเดินหน้าบ้างถอยหลังบ้าง ชาวราศีธนูที่จะลุกไปทำอะไรเอง ไปลุยอะไรที่ไม่มีผู้ใหญ่สนับสนุน จะไปยาก ลำบากครับ ถ้าผู้ใหญ่จะเกื้อกูล ผู้ใหญ่จะหนุนก็ต้องรอให้ผ่านพ้นวันที่ 18 พฤษภาคมไปแล้ว

ด้านการเงินของชาวราศีธนู ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวการเงินคือดาวเสาร์ในทางโหราศาสตร์ เพราะลัคนาราศีธนูหรือราศีธนูมีเทพประจำตัวคือดาวพฤหัส เรือนการเงินมีเทพประจำเรือนคือดาวเสาร์ ดาวเสาร์ตอนนี้โคจรในราศีพิจิกเป็นวินาศแก่ชาวราศีธนูแปลว่ามีภาระหนี้สินติดหลัง มีหนี้บ้านหนี้รถหรือภาระเรื่องรายจ่าย พ่อป่วยแม่ป่วยหรืออะไรก็ตามที ชาวราศีธนูต้อวบริหารชีวิตในเรื่องของหารเงินให้ดี จะเป็นอย่างนี้ไปจนถึงปี 2560 เป็นช่วงที่เรียกได้ว่าหืดขึ้นคอ ดังนั้นในปี 2559 นี้ให้ขยันและตั้งใจ และบุญที่จะหนุนให้มีโชคลาภได้บ้างคือบุญที่เกี่ยวข้องกับการทำกฐิน ผ้าป่า หรือถวายทาน

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีธนู ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวคู่รักหรือคนรักนี่คือดาวพุธ ตอนนี้ดาวพุธโคจรเดินหน้าถอยหลังไม่ได้มีพลังอะไรที่โดดเด่นมากมายแปลว่า ใครที่เป็นโสดก็ยังไม่ได้เจอคู่แท้หรอก ถ้าเจอก็จะเจอเมื่อสองปีที่ผ่านมาแล้ว หรือถ้าจะรออีกรอบก็ต้องสี่ปีข้างหน้า เพราะฉะนั้นถ้าใครเป็นโสดก็ดำรงตนเป็นโสดต่อไป ใครที่มีครอบครัวแล้วก็ให้ประคับประคอง เป็นกำลังใจซึ่งกันและกันนะครับ คู่รักเนี่ยไม่ใช่แปลว่าคนที่รักแล้วจะต้องมีสัมพันธ์สวาทด้วยทุกวันทุกเดือนทุกปี แต่คู่รักคือผู้ร่วมบุญ ร่วมกันสร้างบุญนะครับ

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีธนู ประจำปี พ.ศ. 2559
มีเกณฑ์ที่จะเกิดอุบัติเหตุกับคนรอบตัวหรือข้างหลัง เพราะดาวเสาร์กับอังคารเจอกันในเรือนวินาศ นับตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ถึง 15 กันยายน มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุแบบปุบปับฉับพลัน ก็ให้ระมัดระวังอย่าประมาทจะได้แคล้วคลาดปลอดภัยครับ

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีธนู ประจำปี พ.ศ. 2559
ควรจะได้มีโอกาสไปสร้างพระไภษัช คือเป็นหนึ่งในพระสามองค์ที่อยู่ในโบสถ์หรือวิหารของวัดจีน เรียกว่า "เหย้าซือฝอ" หรือ "พระกริ่ง" ที่คนไทยเรียก มีบารมีถึงสิบสองประการที่ยิ่งใหญ่มาก คุ้มครองดวงชะตา ไปหาไปสร้างท่าน ไปจารึกแผ่นทองได้ที่วัดไตรมิตรและวัดเจ้าอาม และหาโอกาสบูชาสักการะ เหรียญพระไภษัชเจ้าคุณธงชัยมาไว้ติดตัวประจำตน จะแก้เคราะห์ทั้งคนมีเคราะห์ในดวงชะตาสิบสองราศีและแก้เคราะห์ปีชงคือพระไภษัชเท่านั้น อย่างเดียวที่แก้ได้ อันอื่นเป็นความเชื่อปลีกย่อยตามลัทธิ แต่ในศาสนาพุทธมหายาน พระไภษัชมีบารมีครบในสิบสองประการ

สองขึ้นเหนือไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเก่าแก่ที่สุดในล้านนา เป็นหนึ่งในเบญจภาคพระศักดิ์สิทธิ์คือ พระรอดหลวงหริภุญชัย ไปกราบสักการะพระธาตุเจ้าหริภุญชัยเจดีย์ บูชาพระรอดหลวงหริภุญชัย สำเภาทองสำเภาเงินหริภุญชัย

สามหาโอกาสบูชาพระพิฆเนศรวยทันใจ เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชกู้ชาติและเหรียญหลวงพ่อโตวัดเจ้าอาม วัดที่สมเด็จพระเจ้าตากสินทรงสร้าง ไปร่วมบุญเพื่อน่วมสร้างศาลาปฏิบัติกรรมฐานหนุนดวงชะตา

และหาโอกาสไปที่วัดแคจังหวัดสุพรรณบุรี ไปร่วมบุญสร้างหอสวดมนต์และไปกราบสักการะพระภรตมุนี และบูชาพระขุนแผนพลายชุมพล จะได้เป็นมหามงคลเกิดเป็นเมตตามหานิยม ผู้ใหญ่และเจ้านายจะได้รักใคร่เมตตาครับ

ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์


บทความแนะนำ

5 สุดยอดร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ปู หมูแดง 20 เมนูกับข้าวยอดนิยมของญี่ปุ่น 30 อันดับขนมหวานเมืองคามาคูระประเทศญี่ปุ่น 50 อาหารแปลกแต่ขายดีของญี่ปุ่น 50 เมนูอาหารญี่ปุ่นตามจุดแวะพักรถ อาหาร 100 อย่างตามทางรถไฟสายยามาโนเตะ 101 เมนูซูชิ 101 เมนูอาหารญี่ปุ่น


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts