google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการใช้หนี้กรรม ต้องเร่งสร้างบุญสร้างกุศล สร้างบารมีเพื่อเป็นกำลังของดวงชะตาชีวิต คุณที่เกิดในราศีพิจิกถูกดาวเสาร์โคจรทับเรือนชะตาตั้งแต่ราวปลายปี 2557 และอยู่ไปจนถึงประมาณปี 2560 ช่วงเวลาสองปีครึ่ง เพราะฉะนั้นชาวราศีพิจิกจะต้องอดทนตั้งสติ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นแล้วทำให้ทุกข์ รู้สึกสูญเสีย พลัดพราก ล้วนเกิดจากเราเคยสร้างเคยทำไว้ทั้งนั้น ในอีกมุมหนึ่งผมว่าเป็นเวลาแห่งการสร้างบารมี ให้เรามีสติ ใช้ในเรื่องที่ควรใช้ ให้อภัยในเรื่องที่ควรให้อภัย เวลาที่ผ่านไปเราจะเกิดบารมี เพราะฉะนั้นต้องมีกำลังใจ

ด้านการเรียนของชาวราศีพิจิก ประจำปี พ.ศ. 2559
การอ่านการเขียนการเรียนการศึกษาเนี่ย ดาวพฤหัสบดีโคจรเกินหน้า ตั้งแต่ 15 ธันวาคม ปีที่ผ่านมาจนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ มีโอกาสที่จะเรียนเขียนสอบอะไรก็ตามทีประสบความสำเร็จ แต่ช่วง 9 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 จังหวะตรงนี้ต้องประคับประคอง เพราะดาวพฤหัสบดีโคจรถอยหลัง และเป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีพิจิกนั้นจะต้องใส่ใจและตั้งใจให้มาก หลังวันที่ 18 พฤษภาคม ไปแล้วคราวนี้การเรียนพอจะลงล็อคลงตัว

ด้านการงานของชาวราศีพิจิก ประจำปี พ.ศ. 2559
เมื่อดาวเสาร์โคจรทับดวงชะตาเกิด มีโอกาสเปลี่ยนงานย้ายงาน ผมอยากจะบอกอย่างหนึ่งว่า ในขณะที่ดาวเสาร์โคจรทับดวงชะตาราศี อย่าพยายามไปเปลี่ยนอะไร เราจะได้ในสิ่งใหม่ ที่เราไม่คุ้นเคยแล้วนั่นล่ะอาจจะทุกข์มากกว่า นับตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 นี้ ไปเร่งไปสร้างบุญนะ สวดมนต์ข้ามปี สร้างบุญกุศล หลังจากวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ ดาวพฤหัสบดีก็จะโคจรเดินหน้า เกื้อกูลต่อดวงชะตา มีโอกาสที่จะได้รับความเมตตาปราณีจากเจ้านาย มีข่าวดีในหลายอย่างหลายประการ และหลังจากวันที่ 6-7 สิงหาคมไปแล้ว ก็มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากการงานบ้างประปราย คุณต้องอดทน ต้องมีกำลังใจนะครับแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้

ด้านการเงินของชาวราศีพิจิก ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวการเงินเนี่ยโคจรผันแปรตามเรื่องของการงาน จะเห็นได้ว่าคนที่เกิดในราศีพิจิกนะครับ เป็นจุดจังหวะที่มีโอกาสเป็นหนี้เป็นสิน เป็นจุดจังหวะเวลาที่มีดาวการเงินโคจรถอยหลัง ตั้งแต่ต้นปีจนถึงประมาณวันที่ 18 พฤษภาคม เพราะฉะนั้นในจังหวะนี้เหนื่อยในการหาเงิน หลังจากวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ ดาวการเงินก็จะโคจรเดินหน้า หลังจากวันที่ 6-7 สิงหาคมเป็นต้นไป ดาวการเงินก็จะโคจรอยู่ในเรือนลาภะ เงินทองมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นไปตลอดทั้งปี

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีพิจิก ประจำปี พ.ศ. 2559
คนที่เกิดในราศีพิจิกเนี่ย ดาวเสาร์โคจรทับเรือนชะตาและคุณก็เป็นหนึ่งในสามราศีที่อาภัพรัก เสาร์ทับลัคน์ทับจันทร์จะพลันร้าย เกิดวิบัติฉิบหายลูกเมียหนี พลัดพรากเลิกราหย่าร้าง จบแล้วจาก หรือได้คู่ที่หลอกลวงให้เจ็บช้ำเสียใจ เพราะฉะนั้นคนที่มีครอบครัวแล้วต้องประคับประคอง สุดท้ายแล้วไปด้วยกันไม่ได้ ก็ต้องหย่ากัน ใครที่เป็นโสด ระวังคนที่เข้ามา ก็แปลว่าในห้วงเวลานี้มันไม่เหมาะแก่การเอาเวลามาใส่ใจกับการหาผัวหาเมีย เวลานี้ควรจะใส่ใจที่จะดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพกายสุขภาพจิต

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีพิจิก ประจำปี พ.ศ. 2559
เป็นปีที่ต้องตรวจเช็คสุขภาพครั้งใหญ่ ถ้าเป็นอะไรให้รีบรักษา และที่สำคัญให้ระวังอุบัติเหตุ ยวดยานพาหนะเดินทางไกล ประมาทไม่ได้เป็นอันขาด เพราะดาวเสาร์โคจรสัมพันธ์กับดาวอังคาร ตั้งแต่ 9 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 15 กันยายน 2559 เนี่ยจะมีเกณฑ์การผ่าตัดอุบัติเหตุ อย่าประมาทนะครับ รวมทั้งต้องระวังโจรผู้ร้ายจะฉกชิงวิ่งราว ขโมยทรัพย์สินและข้าวของที่มีค่า

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีพิจิก ประจำปี พ.ศ. 2559
หนึ่ง มหามงคลบุญที่จะคุ้มครองชะตา ใครเกิดปีชง ปีชงมีเคราะห์และจะเป็นข่าวในทางสื่อต่าง ให้บูชาพระไภษัช คนไทยเรียกพระกริ่ง คนทั่วโลกเรียก เหย้าซื่อฝ๋อ หรือพระพระไภษัชยคุรุพุทธเจ้า มีบารมีถึงสิบสองประการ ชัดเจนเลยครับ ควรหาโอกาสไปจารึกแผ่นทองพระไภษัชที่วัดไตรมิตรและวัดเจ้าอามแล้วหาเหรียญพระไภษัชเจ้าคุณธงชัยติดตัวประจำตนจะได้เป็นบารมีคุ้มตนสำหรับชาวราศีพิจิกและท่านที่เกิดในปีชง

สองควรไปสร้างบุญสร้างหอสวดมนต์ที่วัดแคจังหวัดสุพรรณบุรี ไปบูชาสักการะองค์พระภรตมุนี ขุนแผนพลายชุมพล ลูกอมเรียกทรัพย์มหามงคล แบะสีผึ้งของวัดแคเพื่อให้เกิดมงคลแก่ตัวตนของคุณ ให้เป็นที่รักใคร่แก่มนุษย์และเทวดา

สามขึ้นเหนือไปสักการะพระมหาเจดีย์ที่เก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์ที่สุด เป็นหนึ่งในจอมเจดีย์ที่กรมพระยาดำรงราชานุภาพได้ตั้งเอาไว้คือ เจดีย์หริภุญชัย วัดพระธาตุหริภุญชัยจังหวัดลำพูน ไปกราบสักการะแล้ว แวะไปกราบหลักสะดือเมือง ไปกราบพระราหูทรงครุฑและไปบูชาพระรอดหลวงหริภุญชัยพร้อมทั้งสำเภาทองสำเภาเงินหริภุญชัยไว้ติดตัวประจำตนจะได้ร่ำรวยมีโชคมีลาภ

สุดท้ายดวงชะตาของคุณมีเหตุเพทภัยต้องอาศัยบารมีของพระมหากษัตริย์ผู้กู้ชาติรักษาแผ่นดิน เช่นสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ท่านสร้างวัดๆ หนึ่งค้างไว้ที่ฝั่งธนชื่อว่าวัดเจ้าอาม ไปกราบสักการะพระเสาร์ พระราหู หลวงพ่อโตที่พระเจ้าตากอัญเชิญมา และบูชาเหรียญพระเจ้าตากกู้ชาติ เหรียญหลวงพ่อโตเพื่อร่วมบุญสร้างศาลาปฏบัติธรรมกรรมฐาน นี่้ล้วนเป็นบุญที่จะเกื้อกูลหนุนดวงชะตาชาวราศีพิจิกอย่างชัดเจนในปีพุทธศักราช 2559 นี้

ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

บทความแนะนำ

มฤตยูในสายน้ำ แมงกะพรุนกล่อง การพบเห็นมนุษย์ต่างดาวในประวัติศาสตร์ โจน ออฟ อาร์ค วีรสตรีที่โลกไม่เคยลืม ขุนศึกหญิงแดนมังกร มู่กุ้ยอิง หวางชิงเอ๋อ และฮัวมู่หลาน จักรพรรดิเนโร ที่โหดก็เพราะรัก ลีโอ ตอลสตอย เมื่อความรักฆ่านักปราชญ์ เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด ต้นกำเนิดกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน ฮาเร็มในเรือนไทย


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts