google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการพ้นผ่านเคราะห์และภัยนานาประการ ชีวิตจะมีความเจริญรุ่งโรจน์และมีความมั่นคง ฟันธงครับ!!! อิทธิพลของดวงดาวหลายดวงโคจรส่งผลในมุมที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงครึ่งปีหลัง วันที่ 7 สิงหาคมไปแล้ว ชาวราศีมังกรจะรุ่งโรจน์รุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า และมีความสุขความสำเร็จในทุกประการ

ด้านการเรียนของชาวราศีมังกร ประจำปี พ.ศ. 2559
นับตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมปีที่แล้ว จนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ มีโอกาสประสบความสำเร็จรอบที่หนึ่ง รอบที่สอง ในห้วงวันที่ 7 สิงหาคม 2559 จากนี้จะอ่านเขียนเรียนสอบ ทั้งคนที่อยู่ในประเทศและต่างประเทศมีมุมที่จะประสบความสำเร็จในการเรียนรู้ในทุกประการ ฟันธงครับ

ด้านการงานของชาวราศีมังกร ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวเจ้าเรือนการงานคือดาวศุกร์ วงการบันเทิง ธุรกิจอาหาร ของกินของสวยงาม ธุรกิจบริการ มีแนวโน้มประสบความสำเร็จ ดาวการงานโคจรเดินหน้าอย่างเป็นจังหวะจะโคนแปลว่าการงานขยับขยายมาก และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จังหวะที่หนึ่ง วันที่ 15 ธันวาคมปีที่แล้ว จนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 งานขยับขยาย จังหวะที่สอง เป็นจังหวะเคลียร์จัดการแก้ปัญหา จัดระบบ จัดทัพ พอผ่านวันที่ 6-7 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไปนะครับ งานรุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้า ต้องเป็นไปตามระบบอย่างนี้ จึงจะเกิดผลดี ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือย้านงาน ได้ ต้องให้ในช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนสิงหาคมต้นเดือน แล้วหลังจากนั้นถึงจะลงตัวครับ

ด้านการเงินของชาวราศีมังกร ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวการเงินโคจรเป็นมรณะกับเรือนชะตา เพราะดาวการเงินคือราหูที่เข้าสู่ราศีสิงห์อยู่ในมุมมรณะ แต่แปลกกลับเป็นลาภผล เพราะอะไรรู้มั้ยครับ  ดาวการเงินที่เป็นดาวราหูโคจรมาเจอมรณะแต่มาจ๊ะเอ๋ดาวพฤหัสบดี ในช่วงกุมภาถึงมีนา พฤหัสราหูคู่ค้าขาย จะเกิดผลประโยชน์รายได้จากของที่เคยมีและสะสม

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีมังกร ประจำปี พ.ศ. 2559
ชาวราศีมังกรเป็นคนมีความรักลึกซึ้ง ในดวงชะตาเมื่อสองปีที่ผ่านมาคนโสดจะเจอคนรู้ใจ ถ้าใครยังไม่เจอ รอต่อไปอีกห้าปี เวลาจังหวะตรงนี้อย่าเพิ่งคิดจะมีใคร เพราะเป็นเวลาที่ต้องใส่ใจเรื่องการงาน ในปี 2559 อย่าคิดมีคนรักหรือลงเอยกับใคร ถ้ายังไม่แต่งงาน รอกันไปอีกสี่ปี แล้วค่อยลงเอย รอดาวพฤหัสบดีโคจรทับเรือนชะตา คู่ครองของคุณนั้นหนาเป็นคนอายุน้อยกว่า หน้าตาน่ารัก หรืออายุมากแต่หน้าเด็กนิสัยเด็ก อย่างนี้เป็นต้น

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีมังกร ประจำปี พ.ศ. 2559
ชาวราศีมังกรต้องระวัง ดาวประจำตัวคือดาวเสาร์ จะเจอดาวอังคารโคจรมาจ๊ะเอ๋ นับตั้งแต่ประมาณวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ถึง วันที่ 15 กันยายน 2559 ดาวอังคารเจอดาวเสาร์ ดาวประจำตัว หลักโหราศาสตร์กล่าวไว้ชัดว่า เสาร์ถึงภุมมังระวังเหตุ เกิดเพลิงอาเพทไหม้ฉิบหาย ทำประกันอุบัติเหตุอัคคีภัย บริษัทห้างร้านตรวจสอบสายไฟ

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีมังกร ประจำปี พ.ศ. 2559
หนึ่งหาโอกาสไปร่วมบุญร่วมสร้างเพราะราศีมังกรเป็นราศีแม่ทัพดิน วัดไหนสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร สร้างศาลาปฏิบัติธรรมต้องรีบไป ไปวัดเจ้าอาม วัดที่พระเจ้าตากสร้างไว้ที่ฝั่งธนบุรี รอการบูรณะศาลาปฏิบัติกรรมฐาน ไปกราบสักการะหลวงพ่อโตอันศักดิ์สิทธิ์ พระเจ้าตากสินมหาราช พระเสาร์ พระราหูที่มีหนึ่งเดียวในโลกที่ประดิษฐานเป็นองค์เทวรูปขนาดใหญ่ และหาโอกาสบูชาเหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชกู้ชาติ และเหรียญหลวงพ่อโตอันศักดิ์สิทธิ์

สองที่ภาคเหนือ ไปสักการะพระเจดีย์หริภุญชัย จังหวัดลำพูน และไหว้พระแม้เจ้าจามเทวีประทับนั่ง ไหว้เสาพระหลักเมืองคือหลักสะดือเมือง จะได้ตั้งตัวตั้งตนได้ และบูชาสักการะพระรอดหลวงหริภุญชัย สำเภาทองสำเภาเงินไว้ติดตัวประจำตนจะได้นำมาซึ่งความโชคดีและร่ำรวย

สามที่ภาคอีสาน วีรสตรีที่ยิ่งใหญ่ประกอบวีรกรรมไว้ที่ทุ่งสำริดคือย่าโม ย่าโมสร้างวัดศาลาลอย ไว้อัฐิของท่านและทหารที่ได้ร่วมรบในคราวนั้น เพราะฉะนั้นก็ไปร่วมบุญสร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรม โดยบูชาสักการะเหรียญย่าโมย้อนยุคและเหรียญย่าโมใบเสมา

สี่ถ้าเป็นส่วนของภาคกลางที่มีความเกี่ยวข้องกับรัชกาลที่ห้า จะได้เป็นมหามงคลเสริมดวงชะตาคือวัดแคจังหวัดสุพรรณบุรี ไปสุพรรณต้องไปวัดป่าเลไลย แล้วก็ไปที่วัดแค วัดที่ขุนแผนเคยเรียนวิชากับหลวงตาคง รัชกาลที่ห้าเคยเสด็จประพาสต้นแวะที่วัดนี้ ไปร่วมบุญสร้างหอสวดมนต์และบูชาพระขุนแผนพลายชุมพล สักการะองค์พระภรตมุนี เพื่อจะได้เกิดความโชคดี และไหว้พระเศรษฐีจะได้ร่ำรวย

สุดท้ายชาวราศีมังกรควรหาโอกาสที่จะได้ร่วมบุญสักการะจารึกแผ่นทองสร้างพระไภษัช หรือพระไภษัชยคุรุพระพุทธเจ้า เป็นพระพุทธเจ้าในพุทธศาสนาแบบมหายาน ใครที่เกิดปีชงปีนี้ ใครมีเคราะห์ต้องไปร่วมบุญสร้างพระไภษัช ไหว้พระไภษัช มีเหรียญพระไภษัชเจ้าคุณธงชัยวัดไตรมิตรไว้ติดตัวประจำตน จะได้เป็นมงคลคุ้มรักษาดวงชะตาครับ

ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์


บทความแนะนำ

25 เมนูอาหารสุขภาพคูณสอง สมุนไพรต้นเหงือกปลาหมอ ประโยชน์จากใบเตย ประโยชน์ของอะเซอโรลาเชอรี่ (Acerola Cherry) หนอนหญ้าธิเบต ประโยชน์ของข้าวกล้อง ประโยชน์ของมะเฟือง เรื่องลับๆ กับชาเขียว


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts