google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคและเป็นแห่งการก่อร่างสร้างตน เป็นมงคลนะครับอย่ากลัว เพราะอุปสรรคแปลว่าสิ่งที่เราต้องต่อสู้ผลก็คือการก่อร่างสร้างชีวิต แต่แน่นอนต้องเหนื่อย ชาวราศีเมถุนดวงชะตาดีมาหลายปี ปีนี้ก็ยังดีอยู่แต่มีหลายเรื่องที่ต้องรับภาระมากขึ้น ดาวเสาร์ยังโคจรเป็นอริกับเรือนชะตา ผมดูว่ามีเกณฑ์จะต้องเป็นหนี้เป็นสินคือซื้อบ้านซื้อรถ ซื้อที่ดิน หรือบางคนอาจจะมีบุตรมีภาระในการเลี้ยงดูบุตร บางคนอาจจะมีโรคบางโรคที่ทำให้เกิดความรำคาญเช่นโรคผิวหนัง ภูมิแพ้บางประการ ดาวพฤหัสบดีที่เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและคู่ครองโคจรเดินหน้าถอยหลังยึกยักยึกยัก แสดงว่ามีปัญหากับคนรักและการงาน คนรักมีอิทธิพลต่อเรื่องการงานและการตัดสินใจ

ด้านการเรียนของชาวราศีเมถุน ประจำปี พ.ศ. 2559
ปี พ.ศ.2559 จะมีปัญหาครับ เลือกให้ถูกนะ ตรวจสอบให้ดี บางคนตั้งใจเลือกคณะนี้ ไปเรียนเป็นปียังไม่รู้ว่าเลือกเรียนคณะอะไร เสียเวลาไปเปล่า จะมีปัญหากับครูบาอาจารย์ในการถ่ายทอดองค์ความรู้ ทัศนคติ ความคิดอาจจะขัดแย้งกัน จะต้องปรึกษาหารือกับผู้รู้ คุยกับเพื่อนกับคนรอบตัวเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจตรงกัน

ด้านการงานของชาวราศีเมถุน ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวการงานโคจรถอยหลังและเป็นดาวดวงเดียวกับดาวคู่ครอง ก็หมายความว่าตั้งแต่ต้นปีจนถึงประมาณมีนาเมษายนเนี่ยเป็นจุดจังหวะที่มีปัญหาในเรื่องการงานความรับผิดชอบและกับคนรัก ถ้ามีหุ้นส่วนก็แตกคอกัน ถ้าเกิดคุณทำงานในองค์กรหน่วยงาน มีคนรักคู่ครอง เขาก็อยากให้คุณลาออกไปทำงานกับเขา แล้วคุณก็คิดต่างกัน แล้วก็มีคำถามต่อว่าถ้าเกิดตัดสินใจลาออกจากงานไปทำกับคนรักตามใจคนรัก ไม่ขัดกับคนรักจะรอดมั้ย ไม่รอดนะครับ ถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานหวังให้ได้อย่างใจเราหรือให้ตามใจคนรักนั้นจะมีปัญหาทำให้พัง ถ้าทำอย่างไรให้ทำอย่างนั้นด้วยสติและปัญญาความตั้งใจ แล้วการงานจะคงที่มั่นคง อย่าเพิ่งลงทุนขยับขยาย ดูสถานการณ์บ้านเมืองเศรษฐกิจก่อน อย่าประมาท การซื้อขายหุ้นก็ต้องระวัง สรุปว่าสิ่งใดที่เคยถนัดที่เคยทำคุ้นเคยอยู่นั้นให้ทำไปก่อน ทำให้ตั้งใจให้รอบคอบให้รัดกุม แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

ด้านการเงินของชาวราศีเมถุน ประจำปี พ.ศ. 2559
มีสภาพคล่องทางการเงินโดดเด่น มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนใหญ่ช่วงต้นปี อาจจะได้โบนัสก้อนงามหรือประสบความสำเร็จในธุรกิจ ช่วงเดือนสิงหาถึงกันยา มีโอกาสซื้อบ้าน ที่ดิน ซื้อรถยนต์ มีโอกาสที่จะมีทรัพย์สินเพิ่มมากขึ้น แต่ถ้าหากว่าซื้อแล้วต้องเป็นหนี้นั้นไม่ต้องกลัว ซื้อไปเถอะครับ อะไรที่เป็นทรัพย์สิน เป็นความมั่นคงของชีวิตในระยะยาวๆ แล้วทำได้

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีเมถุน ประจำปี พ.ศ. 2559
คนโสดต้องประคับประคอง อย่าเพิ่งมีใคร เพราะมีใครแล้วจะผิดพลาด ที่คิดทร่เห็นที่เข้าใจจะผิดพลาดและมีปัญหา แต่ถ้าเกิดมีครอบครัวอยู่แล้วนะครับระวังจะมีปัญหา ตั้งแต่มกราถึงเมษายน จะมีเรื่องที่เขากดดันทุกทาง ทำให้เราเกิดความตึงเครียด พอเมษาจนถึงกันยา มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งขัดแย้งแตกแยกเลิกรา เพราะฉะนั้น อย่าให้เป็นไปตามดวงต้องประคับประคอง เรียนรู้และเข้าใจ แต่ถ้าทนไม่ได้หรือไม่ใช่ ก็ต่างคนต่างอยู่ นี่คือสัจธรรมของชีวิต

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีเมถุน ประจำปี พ.ศ. 2559
ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงกันยายนมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ หรือบางคนอาจจะผ่าคลอด บางคนอาจจะล้มหมอนนอนเสื่อเข้าโรงพยาบาล ต้นปีให้ชาวราศีเมถุนเข้าโรงพยาบาลตรวจร่างกาย มีอะไรก็รีบรักษาก่อนเลย จะเดินทางก็อย่าประมาท เรื่องฟืนไฟต้องดูแลให้ดี เรื่องของการขับยวดยาน
พาหนะ มีดและของมีคมต้องระวัง

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีเมถุน ประจำปี พ.ศ. 2559
เคล็ดเกร็ดมงคลและมงคลบุญสร้าง
เป็นประจำทุกปีผมต้องแนะนำ เพราะเป็นเรื่องที่ผมนำทำปฏิบัติด้วยตนเอง จนเป็นบุญบารมี บุญญาราศี เกิดเป็นปาฏิหาริย์ ชาวราศีเมถุนมีเหตุเพทภัยนานาประการเพราะเสาร์เป็นอริต่อดวงชะตา ทำยังไงถึงจะเปลี่ยนอริให้เป็นโชคเป็นความสำเร็จ เสาร์เจออะไรแล้วทำให้เสาร์ร้ายเป็นเสาร์ดี ก็เสาร์เจอราหู ผิว์จะควณ โชคใหญ่ในชันษาพระราหูต้องพระเสาร์รา เพราะฉะนั้นก็หาพระราหูทรงครุฑมาติดตัวประจำตน ไปกราบสักการะพระราหูทรงครุฑที่วัดเจ้าอามหรือพระเสาร์ทรงเสือได้ที่วัดเจ้าอามเช่นเดียวกันแล้วถ้าภาคเหนือก็ไปที่พระธาตุหริภุญชัย ภาคกลางก็มีวัดป่าธรรมโสภณจังหวัดลพบุรีและวัดแคจังหวัดสุพรรณบุรี ภาคอีสานก็ที่วัดศาลาลอย อย่างนี้เป็นต้น หาโอกาสไปสักการะพระแม่เจ้าจามเทวีประทับนั่งที่วัดพระธาตุหริภุญชัย ไปจารึกแผ่นทองสร้างพระเจ้าอาทิตยราชผู้ซึ่งสร้างพระธาตุหริภุญชัยเจดีย์ และจารึกแผ่นทองสร้างพระฤาษีทั้งห้าพระองค์ จะได้บารมีคุ้มรักษา และบูชาพระรอดหลวงหริภุญชัยติดตัวประจำตนเป็นมงคลคุ้มครองให้แคล้วคลาดอยู่รอดปลอดภัย คุณจะป่วยจะเจ็บจะมีสุขภาพไม่ดีในปีนี้ก็ให้ไปกราบสักการะบรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ ที่วัดเจ้าอามมีหมอชีวกโกมารภัจจ์อันศักดิ์สิทธิ์ ไปกราบสักการะแล้วหาเหรียญมาบูชาไว้ติดตัวประจำบ้าน ถ้าภาคเหนือต้องไปที่วัดลอยเคราะห์จังหวัดเชียงใหม่ ภาคอีสานก็มีที่วัดศาลาลอย บูชาสักการะเทพบุตรนาคราชให้มีแก้วแหวนเงินทอง บ่วงบาศนาคราช นาคราชมหาราชลีลา วัดเจ้าอาม และที่สำคัญดาวพฤหัสบดีโคจรวิปริตต้องบูชาเหรียญพระภรตมุนี หาโอกาสไปสักการะพระฤาษีมหาฤาษี หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในที่ต่างๆ ที่คุณมีความเคารพศรัทธา หาโอกาสไปบูชาสำเภาเงินสำเภาทองหริภุญชัยที่วัดพระธาตุหริภุญชัย ร่วมบุญตั้งกองทุนบูรณะพระธาตุหริภุญชัย และสุดท้ายที่จะทำให้เกิดความร่ำรวยและโชคดี บูชาพระพิฆเนศรุ่นรวยทันใจและน้ำเต้าดูดทรัพย์เพื่อร่วมบุญสร้างศาลาปฏิบัติธรรมกรรมฐานที่วัดเจ้าอาม นี่เป็นมหามงคลบุญสร้างและมหามงคลอันศักดิ์สิทธิ์ทำให้เกิดบารมีคุ้มครองรักษาให้ชาวราศีเมถุนโชคดี แคล้วคลาดจากพวยภัย ตลอดปีพุทธศักราช 2559 นี้ ฟันธงครับ!!!

ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์


บทความแนะนำ

กินอยู่แบบนาฬิกาชีวิต พิชิตไวรัสได้อย่างไร โรคไตวายที่ไม่ควรมองข้าม อาการชาจากปลายประสาทอักเสบ โรคกระดูกสันหลังตีบรัดเส้นประสาท อาการของมะเร็งที่คนคิดไม่ถึง โรคกระดูกพรุนป้องกันได้ 4 โรคทางประสาทน่ารู้ แก้ปัญหาตาเขียวช?้ำ


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts