google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการถูกเจ้ากรรมนายเวรและกรรมเก่ารุมเร้า อิทธิพลของดาวเสาร์โคจรเล็งดวงชะตาเป็นจุดที่เป็นปัญหา และผมก็มีความเป็นห่วง ตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2557 จนถึงปี พ.ศ. 2560 เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง ดาวเสาร์โคจรเล็งดวงชะตาชาวราศีพฤษภ เสาร์เพ่งเล็งลัคนาแล้วอสุรา
ภุมเมนทร์อัษฎาว่าไว้ จันทร์เป็นสิบเอ็ดแก่ราหูเล่า อาภัพอัปภาคย์ให้ ให้แท้ประเทินเหิน มันมีความทุกข์ มีวิบากกรรม กรรมเก่าที่เคยสร้างไว้หลายภพหลายชาติตามบรรจบทำให้มีปัญหา มีที่น่าสนใจในหลายประการ คือ หนึ่งบังเกิดเรื่องร้ายทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องของการงาน เรื่องของวิบากกรรมนานาประการ สองเร่งสร้างบุญกุศลเอาไว้มาตลอดตามที่ผมได้แนะนำ คิดอัศจรรย์มั่นคงรุ่งเรืองขึ้น เป็นไปได้ทั้งนั้นและก็จะเป็นต่อไปในปี พ.ศ. 2559 นี้ครับ

ด้านการเรียนของชาวราศีพฤษภ ประจำปี พ.ศ. 2559
ชาวราศีพฤษภนั้นนับตั้งแต่ประมาณเดือนพฤษภาคมถึงเดือนสิงหาคม ดาวพฤหัสบดีโคจรเดินหน้าอยู่ในมุมที่ดีกับดวงชะตาคือเป็นปทุมเกณฑ์ พฤหัสสี่ทรงศักดิ์แช่มช้อย ศุกร์สามเจริญย่างยศแฮ แปลว่าการเรียนการสอบประสบความสำเร็จ

ด้านการงานของชาวราศีพฤษภ ประจำปี พ.ศ. 2559
คุณที่อยู่ในวัยทำงาน คนที่อยู่ในวงการบันเทิงนี่ตรงสุดๆ เลยนะ ด้านอาหารเสื้อผ้าของสวยงามเนี่ยใช่ เพราะราศีพฤษภดาวเจ้าเรือนพบกัมมะคือราหู ซึ่งราหูในปีที่ผ่านมาท่านโคจรในสภาพที่เรียกว่า ซึมเศร้าเหงาหงอง แต่ปีนี้ท่านอยู่ในสภาวะที่พลิกฟื้น นับตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมเป็นต้นมา ราหูย้ายไปอยู่ราศีสิงห์ เจอพฤหัสบดี ในทางโหราศาสตร์นั้นเรียกได้ว่าคู่ค้าขาย กิจการการค้าของชาวราศีพฤษภจะขยับขยายครับ จะซื้อง่ายขายคล่อง บางคนฟังแล้วไม่ทำอะไร รอฟ้ารอดิน บุญก็ไม่ทำ หงอยหงองอยู่กับที่ครับ

ด้านการเงินของชาวราศีพฤษภ ประจำปี พ.ศ. 2559
เรือนการเงินไม่มีดาวร้ายมาเบียดเบียน แล้วดาวพุธที่เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินก็โคจรเดินหน้าอย่างเป็นจังหวะจะโคน คนที่สร้างบุญสร้างกุศลและลุยในธุรกรรม ประกอบธุรกิจ มีการขยับขยาย ตามดวงตามที่ได้บอกได้กล่าว เงินทองก็ไหลมาเทมาตลอดปี สภาพคล่องทางการเงงินจะดีกว่าปีที่ผ่านมา ฟันธงครับ

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีพฤษภ ประจำปี พ.ศ. 2559
ตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2557 จนถึงปี พ.ศ. 2560 กลางๆ ปี ดาวเสาร์โคจรไปอยู่ในเรือนคู่ครองเล็งดวงชะตา เขาเรียกว่าช่วงดวงแตก มีเกณฑ์พลัดพราก ลาจาก เลิกรา มีปัญหาในเรื่องครอบครัวและความรัก ใครมีครอบครัวแล้วต้องรู้จักประคับประคองดูแล เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ไม่นอกใจ ไม่ผิดศีลข้อสาม คู่ของชาวราศีพฤษภทีเกณฑ์ป่วยไข้ ไม่สบาย เจ็บป่วย ออดออดแอดแอด ป่วยเรื้อรัง

ส่วนคนที่เป็นโสดจะมีคนที่เป็นเจ้ากรรมนายเวรเข้ามาในชีวิต แล้วมาทำให้อกหัก ผิดหวัง เสียอกเสียใจ คุณต้องระวัง คนที่เข้ามาในห้วงเวลานี้ของชาวราศีพฤษภจะหน้าแก่เสียเป็นส่วนใหญ่ ดูเอาไว้ คนแบบนี้น่ากลัว

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีพฤษภ ประจำปี พ.ศ. 2559
ต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบภายใน ตับไต กระเพาะปัสสาวะ เครื่องเพศ ระบบขับถ่าย ภายในทั้งหมดน่ะครับ ต้องดูแลตรวจร่างกายให้ละเอียด ฟันมีปัญหา ผุต้องซ่อมแซม กระดูกดูแลให้ดี ฟืนไฟระวังน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ นี่คือเรื่องที่ต้องระวังนะครับ

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีพฤษภ ประจำปี พ.ศ. 2559
เนื่องจากชาวราศีพฤษภมีเหตุเพทภัย ผมจึงได้แนะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์และบุญสร้าง เพราะผมเชื่อมั่นว่าปาฏิหาริย์มีอยู่จริงในประเทศนี้ เทพพระราหูทรงครุฑ เป็นบรมเทพโพธิสัตว์ที่พระพุทธองค์ทรงมีพุทธพยากรณ์ว่า จากมารร้ายกลับกลายเป็นเทพโพธิสัตว์ บรมโพธิสัตว์ บรรลุธรรมแล้ว หาโอกาสไปบูชาสักการะได้ที่วัดเจ้าอามในภาคกลาง ภาคเหนือได้ที่วัดพระธาตุหริภุญชัย ภาคอีสานที่วัดศาลาลอย และที่วัดป่าธรรมโสภณจังหวัดลพบุรี วัดแคจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นต้น ใครอยู่ใกล้ที่ใดก็ไปที่นั่นครับ และหาเหรียญพระราหูทรงครุฑพิธีสี่ภาคไว้ติดตัวประจำตนเป็นมงคลคุ้มครองให้พ้นพวยภัย ช่วยเปลี่ยนแปลงดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี เพราะชาวราศีเมษ ราศีพฤษภนี่นะครับ อิทธิพลของดาวเสาร์ทำมุมร้าย ราหูเจอเสาร์ก็จะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี เพราะฉะนั้นโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า ผิควณโชคใหญ่ในชันษา พระราหูต้องพระเสาร์รา เห็นมั้ยครับราหูต้องพระเสาร์ คุณเจอพระเสาร์ร้ายก็เอาราหูมาติดตัว นี่เป็นมหามงคลที่เป็นเคล็ดในทางโหราศาสตร์

สองหาโอกาสไปกราบหลวงพ่อโตวัดเจ้าอาม พระเจ้าตากอัญเชิญประประติมาศักดิ์สิทธิ์นี้ไว้ที่พระวิหารหลวงพ่อโต บูชาเหรียญหลวงพ่อโตหลังยันต์มหาเดช และเหรียญพระเจ้าตากกู้ชาติ และร่วมทำบุญสร้างศาลาปฏิบัติกรรมฐานวัดเจ้าอาม นี่เป็นบุญสร้างแล้วได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ติดตัวประจำตน เป็นมงคลคุ้มรักษา

ถ้าเป็นภาคอีสาน วีรสตรีที่เป็นผู้กล้า ย่าโมไม่มีใครเกินในภาคอีสาน ร่วมบุญสร้างโรงเรียน บูชาเหรียญย่าโมใบเสมา และเหรียญย่าโมย้อนยุค เพื่อร่วมบุญสร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรมสุรนารีที่วัดศาลาลอยเพื่อเป็นมหามงคลบุญของคุณ

ภาคเหนือก็มีพระรอดหลวงหรีภุญชัย นี่ล่ะครับมหามงคลของล้านนา เป็นหนึ่งในเบญจภาคี หาพระรอดหลวงหริภุญชัยมาติดตัวประจำตนมาเป็นมงคลคุ้มครองให้รอดปลอดภัย สุดท้ายให้คุณบูชาสักการะเหรียญพระไภษัชมงคลนาคราช บารมีเจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร มีนาคราข มหาราชลีลา บ่วงบาศนาคราช อย่างนี้เป็นต้น จะปัดเป่าให้เกิดความร่มเย็นเป็นสุขและเป็นมงคลในชีวิตคุณครับ

ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

 

บทความแนะนำ

นิทานธรรมชาดก ประวัติหลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ สรงน้ำพระธาตุตามปีเกิดด้วยหัวใจอิ่มบุญ วิธีตั้งเลขพยากรณ์ ดูดวงตำราพรหมชาติ รักต่างวัยของพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 และ แคทเธอรีน โฮเวิร์ด บทสัมภาษณ์ลีน่าจัง คนดังนั่งเคลียร์ อนาคอนด้า งูยักษ์แห่งอเมซอน จำนำข้าวหายนะเศรษฐกิจข้าวไทย


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts