google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งดวงชะตาผันผวน เร่งสร้างบุญสร้างกุศล จะเป็นมงคลคุ้มดวงชะตาให้พ้นโพยภัย ราหูเล็งดวงชะตามาประมาณปีครึ่ง เป็นจุดดวงแตกของชาวราศีมีนคือ ที่พังก็พังทลาย ที่เสียหายก็เสียหาย ตกงานก็ตกงาน ที่มีความรักก็ลาจากตายจาก คือมันเป็นจุดดวงแตกในปีครึ่งที่ผ่านมา ดวงชะตาชาวราศีมีนจะพ้นภัยพร้อมชาวราศีกันย์ ในวันที่ 16 มกราคม 2559 นี้นั้น ฟันธง!!!

ด้านการเรียนของชาวราศีมีน ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวพฤหัสบดีโคจรเล็งดวงชะตาตั้งแต่ปีที่แล้ว 15 ธันวาคม 2558 จนถึง 9 กุมภาพันธ์ 2559 การอ่านการเขียนการเรียนการสอบสำเร็จ รอบต่อมา 6 สิงหาคมเป็นต้นไปถึงปลายปีสำเร็จทุกประการ

ด้านการงานของชาวราศีมีน ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวการงานของชาวราศีมีนกับดาวประจำตัวเป็นดาวดวงเดียวกันตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ จนถึง 6 สิงหาคม 2559 ดาวประจำตัว ดาวเจ้าเรือนการงานเป็นอริกับตนเอง แปลว่าตัวเองเป็นอุปสรรค การงานเป็นอุปสรรค มีอุปสรรค อะไรก็ไม่ราบรื่นไม่สมปรารถนา ชาวราศีมีนต้องอดทน ต้องระมัดระวัง อย่าออกหน้า อย่าเอิกเกริก ต้องประคับประคอง ต้องตั้งสติ ไม่ทำอะไรที่ผิดศีลธรรมและข้อกฎหมาย แต่พอผ่านพ้นวันที่ 6 สิงหาคมเป็นต้นไป ที่ตกงานก็จะได้งาน มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ทำการค้าธุรกิจให้ลุย ฟันธง

ด้านการเงินของชาวราศีมีน ประจำปี พ.ศ. 2559
ดาวเจ้าเรือนการเงินของชาวราศีมีนคือดาวอังคาร ต้นปีเป็นมรณะ มีแต่รายจ่าย หลังจาก 19 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ถึงวันที่ 15 กันยายน ดาวการเงินโคจรอีรุงตุงนัง อยู่ในมุมที่เจอกับดาวเสาร์ มีภาระหนี้สิน มีเรื่องของการสูญเสีย มีเรื่องของการถูกฉกชิงวิ่งราว ถูกขโมย หรือตัวท่านเองนั่นแหละทำตัวเป็นขโมย ไม่ยอมจ่ายหนี้ เพราะฉะนั้นต้องบริหารเรื่องการเงินให้ดี อย่าให้เสียเครดิต หลังจากนั้นสภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้นครับ

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีมีน ประจำปี พ.ศ. 2559
ปี 2558 ที่ผ่านมา ติดขัด สะดุด เลิกกับคนรัก มิตรรักก็ตีตัวออกห่าง แต่พอผ่านพ้นวันที่ 6 สิงหาคมไปแล้วนั้น ความรัก สัมพันธภาพ มิตรภาพดีๆ ก็จะเกิดขึ้นจากการคิดดีและทำดีของคุณนั่นเอง และมีโอกาสได้เจอคนรู้ใจสำหรับคนโสด มีข่าวดีๆ อันเกิดขึ้นจากคนรักของคุณเอง ชาวราศีมีนนี้อาภัพรัก เพราะฉะนั้นก็ต้องคิดและเข้าใจเรื่องนี้ไว้ด้วยว่า ชีวิตความรักนั้นยากจะสมหวัง รักตัวเองให้มาก รักบุคคลที่ควรรัก อย่าเอาความรักในเชิงตัณหาโลกีย์มาเป็นเครื่องเหนี่ยวรั้งผูกมัด มิเช่นนั้นคุณอาจจะต้องเสียใจ

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีมีน ประจำปี พ.ศ. 2559
โรคไขมันพอกตับ โรคอ้วน โรคที่ขาดระเบียบในการกินอยู่หลับนอน และที่สำคัญระวังอุบัติเหตุหรือต้องผ่าตัดหรือเจ็บไข้ได้ป่วยในห้วงเวลาเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนกันยายน ต้องระวังดูแลสุขภาพให้ดี

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีมีน ประจำปี พ.ศ. 2559
มงคลบุญที่ชาวราศีมีนควรสร้าง จะได้เป็นกำลังเสริมดวงชะตาราศี ชาวราศีมีนมีเทพประจำตัวคือดาวพฤหัสบดี นอกจากบูชาคุณบิดามารดาแล้ว ให้บูชาฤาษี เพราะพฤหัสบดีเกิดจากฤาษีสิบเก้าตน เป็นกำลังของตัวเอง ควรหาโอกาสไปสักการะองค์พระภรตมนีที่วัดแคจังหวัดสุพรรณบุรี และบูชาขุนแผนพลายชุมพล ร่วมบุญสร้างหอสวดมนต์ วัดแคจังหวัดสุพรรณบุรี และเมืองหริภุญชัย เมืองฤาษีสร้างจังหวัดลำพูน ไปสักการะพระธาตุเจ้าหริภุญชัย ไปจารึกแผ่นทองสร้างฤาษีทั้งห้าตนที่สร้างเมืองหริภุญชัย เป็นกำลังของคุณ และบูชาพระรอดหลวงหริภุญชัย สำเภาทองสำเภาเงิน เพื่อจะได้บันดาลดลให้เกิดโชคลาภเงินตรา

หาโอกาสไปสักการะพระร่วงเจ้า ไปที่วัดพระศรีรัตนะมหาธาตุจังหวัดสุโขทัย กราบสักการะพระประติมา เมืองพระร่วงในอดีตกาลก่อน ไปที่เมืองพระปฐมเจดีย์ สักการะองค์พระปฐมเจดีย์ กราบสักการะองค์พระร่วงหน้าองค์พระปฐมเจดีย์

หาโอกาสไปจารึกแผ่นทองสร้างพระไภษัช ที่วัดเจ้าอามและวัดไตรมิตร และบูชาเหรียญพระไภษัชเจ้าคุณธงชัยวัดไตรมิตร เป็นมหามงคลคุ้มดวงชะตา สุดท้ายหาโอกาสสร้างบุญในอีสานที่เป็นกำลังบุญใหญ่ วีรสตรีผู้รักษาแผ่นดินในสมัยรัชกาลที่สามคือย่าโม ท่านนำทหารออกรบออกสู้ จนล้มหายตายจาก กระดูกของเหล่าทหารหาญทั้งหลายและกระดูกย่าโมคืออัฐิของท่านอยู่ที่วัดศาลาลอย จังหวัดนครราชสีมา กลางเมืองโคราช หลายปีที่ผ่านมาเราได้ร่วมบุญซื้อที่ถวายวัดแล้ว ตอนนี้จะได้ร่วมบุญสร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรม เพื่อเป็นกำลังบุญใหญ่ และบูชาเหรียญย่าโมย้อนยุค และย่าโมใบเสมาที่วัดศาลาลอย นี่คือมงคลบุญของชาวราศีมีนประจำปีพุทธศักราช 2559 ครับ

ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

บทความแนะนำ


10 สุดยอดไม้มงคลที่คนไทยนิยมปลูก 10 สถานที่สุดแห่งความสยองขวัญ 20 เมนูกับข้าวยอดนิยมของญี่ปุ่น ไข่ปลาสีเหลือง 25สัตว์น้ำประหลาด blob fish 20 ภาพดารานักร้องใน ยุค 90s 10 สายพันธุ์งูที่น่าทึ่ง horn vipor 10 อันดับการคิดค้นของสัตว์ 15 สายพันธุ์สัตว์โลกสวยงามที่ใกล้สูญพันธุ์


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts