google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ เรขานิเทศ

     

ปีแห่งการผันผวน วิปริต ต้องตั้งสติ สร้างบุญสร้างกุศลให้พ้นพวยภัย วันที่ 6 มีนาคม ดาวมฤตยูจะโคจรทับดาวของชาวราศีเมษ การโคจรทับอย่างนี้ จะใช้เวลาอีกครั้งหนึ่งก็ 60-70 ปีเลย เพราะฉะนั้นจะเกิดเหตุเพทภัย หรือเกิดความน่ากลัว หรือจะเกิดความสำเร็จแบบสุดอัศจรรย์ก็ขึ้นอยู่กับพื้นฐานเดิมของชาวราศีเมษว่าสร้างบุญในทางกุศล หรือสร้างกรรมที่เป็นอกุศลมา ดาวตัวช่วยคือดาวพฤหัสก็โคจรง่อนแง่นนับตั้งแต่ต้นปี อยู่ในมุมที่เป็นอริจนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พอ 6 สิงหาคมก็พอจะลืมตาอ้าปากได้ หลังจากนั้นก็จะโคจรเป็นอริกับชาวราศีเมษอีกแล้ว แปลว่าตัวช่วยไม่มี ส่วนดาวประจำตัวของชาวราศีเมษก็คือดาวอังคารก็โคจรไปเจอกับดาวเสาร์ซึ่งอยู่ในเรือนมรณะ เสาร์ถึงกุมมังระวังเหตุ เพลิงอาเพทใหม้ฉิบหาย ทั้งหมู่โจรกำเริบก่อวุ่นวาย ฉะนั้นจึงต้องระวังเหตุเพทภัย ความร้อนอกร้อนใจเหมือนเพลิงเผาผลาญ ชาวราศีเมษต้องคิดดีทำดี อะไรที่ผิดศีลผิดธรรมผิดกฎหมายนั้นอย่ายุ่งเกี่ยว


ด้านการเรียนของชาวราศีเมษ ประจำปี พ.ศ. 2559
มกราคมจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ การอ่าน การเขียน หรือการเรียนอะไรก็ตามทีนั้นติดขัดมีปัญหา จะได้ลืมตาอ้าปากอ่านเขียนเข้าใจสอบผ่านก็ต้องประมาณเดือนมีนาคม พ้นวันที่ 7 สิงหา ไปแล้ว อึดอัดติดขัดอีกแล้ว ต้องตั้งใจ ใฝ่เรียน ใฝ่ศึกษาหาความรู้ ทบทวน มุ่งมั่น ทุ่มเท

ด้านการงานของชาวราศีเมษ ประจำปี พ.ศ. 2559
จะเห็นว่าดาวเจ้าเรือนกัมมะคือดาวเสาร์ โคจรไปเจอกับดาวอังคารซึ่งก็คือดาวประจำตัว ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงเดือนกันยายนอยู่ในมุมมรณะ แสดงว่ามีสิทธิ์ตกงานแบบฉับพลัน แปลว่าถ้าคิดจะลงทุนขยับขยายนั้นจะเจ๊งบ๊ง คุณต้องเตรียมอาชีพเสริมไว้ให้กับตัวเอง เดือนมกราคมจนถึงประมาณเดือนกันยายนอย่าลงทุน อย่าขยับขยาย คนที่ทำงานประจำอย่าน้อยใจประชดเจ้านายลาออก แบบนี้จะลำบากเลย ส่วนคนที่ทำงานต่างประเทศ ต่างถิ่น ต่างแดนนั้นโชคดี เพราะเหตุเพทภัยที่เกิดขึ้นในประเทศนี้ คุณจะไม่เคยเจอ

ด้านการเงินของชาวราศีเมษ ประจำปี พ.ศ. 2559
มีจุดวิเคราะห์ 2 ประการคือ หนึ่ง รวยแบบหวือหวา สอง จนเจ๊งเป็นหนี้ แม้ราศีเมษจะมีเหตุเพทภัยแต่ดาวเจ้าเรือนการเงิน โคจรเดินหน้าอย่างเป็นจังหวะจะโคนอย่างรวดเร็ว ถ้าเกิดชาวราศีเมษรู้จักจัดสรรว่านี่คือภาระปัญหาหนี้สินเคลียร์กับเจ้าหนี้แล้ว และเอาเวลาที่เหลือไปลุยกับการงานทำธุรกิจ สู้ สู้ สู้ เงินทองไหลมาเทมา

ด้านความรักและครอบครัวของชาวราศีเมษ ประจำปี พ.ศ. 2559
เวลานี้แหละจะเป็นเวลาที่ชี้วัดว่าคนที่บอกว่ารักเรานัก รักเราหนา ยามเมื่อมีเหตุเพทภัยเกิดขึ้นมา เขายังรักเราอยู่หรือไม่ เขายังเป็นคนร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเราอยู่หรือเปล่า นี่มันเป็นปีวิปโยค โศกสันต์ เคราะห์ซ้ำกรรมซัดของคุณ ดีซะอีกว่าคุณจะได้พบความจริงของชีวิต แม้ว่าจะเป็นความจริงที่ทำให้เราเจ็บปวด แต่มันก็จะไม่ได้ถูกหลอกหรือโง่ตลอดไป จะได้มีความรักใหม่ คุณจะได้เจอใครบางคนที่เข้ามา รอดูอีกที สองปีข้างหน้าถ้าเขายังอยู่มีโอกาสลงเอยได้

ด้านสุขภาพและอุบัติเหตุของชาวราศีเมษ ประจำปี พ.ศ. 2559
ชาวราศีเมษต้องระวัง เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนกันยายนที่ดาวประจำตัวโคจรร่วมกับดาวเสาร์ ต้องระวังเอาไว้ ควรไปทำประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพให้ครบ หาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ติดตัวประจำตน เทพพระราหูทรงครุฑ พระรอดหลวงหริภุญชัย หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือพกไปด้วยเวลาไปไหนมาไหน อย่าประมาท ตรวจสุขภาพให้ดี อาจจะมีการเจ็บไข้ได้ป่วย มีเกณฑ์การผ่าตัด มีเกณฑ์การที่จะต้องซ่อมร่างกายครั้งใหญ่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนกันยายน

เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีเมษ ประจำปี พ.ศ. 2559
มงคลที่ควรได้สร้าง ควรได้ปฏิบัติ และควรที่จะสร้างเป็นบุญญาราศีประจำปีนี้ ชาวราศีเมษเจอเหตุเพทภัยทั้งจากราหู ทั้งจากพระเสาร์ ควรหาโอกาสเดินทางไปกราบไหว้พระราหูทรงครุฑองค์ปฐมอยู่ที่วัดเจ้าอาม ภาคเหนือไปพระธาตุหริภุญชัย ถ้าไปอิสานก็วัดศาลาลอย ให้หาเหรียญพระราหูทรงครุฑพิธีสี่ภาคไว้ติดตัวประจำตน สักการะพระธาตุหริภุญชัย จังหวัดลำพูน หาโอกาสไปร่วมจารึกแผ่นทองสร้างพระมหาฤาษี จะได้มีมหาฤาษีคุ้มครองรักษา และที่สำคัญนะครับ หาพระรอดหลวงหริภุญชัยไว้ติดตัวเป็นมงคลให้แคล้วคลาดอยู่รอดปลอดภัย และหาโอกาสไปอีสานไปสักการะพระธาตุที่บรรจุอัฐิของย่าโมวัดศาลาลอย และไปบูชาเหรียญย่าโมย้อนยุคเพื่อร่วมบุญสร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรมเพื่อเป็นมงคลบุญสร้างและคุ้มครองดวงชะตา ไปสักการะหลวงพ่อโตอันศักดิ์สิทธิ์ที่สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชอัญเชิญเอาไว้ที่วัดเจ้าอาม วิหารหลวงพ่อโต บูชาเหรียญหลวงพ่อโตหลังยันต์มหาเดช ตราประจำสมเด็จพระเจ้าตากเพื่อเป็นมหามงคลคุ้มครองและร่วมบุญสร้างศาลาปฏิบัติธรรมกรรมฐานวัดเจ้าอาม สุดท้ายเลยนะครับถ้าคุณอยากมีเงินมีทอง ให้บูชาสำเภาเงินสำเภาทององค์จำลองจารึกที่ประดิษฐานอยู่ข้างพระธาตุเจ้าหริภุญชัย เป็นมงคลศักดิ์สิทธิ์ให้คุณได้บูชาสักการะเพื่อให้เกิดโชคลาภและเงินตราเป็นมหามงคลในทุกสถานทุกประการที่จะทำให้เกิดความคุ้มครองป้องกันภัย ทำให้เกิดความสุขสวัสดี ให้คุณนั้นโชคดีแคล้วคลาดจากภยันตรายตลอดปีพุทธศักราช 2559 นี้ ฟันธงครับ!!!


ดูดวง ปี พ.ศ. 2559 ราศีอื่น

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์ 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ประจำปี พ.ศ. 2559 โดยหมอลักษณ์

 

บทความแนะนำ

19 เทคนิคปรับฮวงจุ้ยห้องนอนในฝัน ม่านประเพณี โศกนาฏกรรมรักของผีเสื้อ 5 เคล็ดลับหุงข้าวอย่างไรไม่ให้บูดง่าย 4 ประโยชน์ของมะระ เรื่องย่อละคร ทางผ่านกามเทพ เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


1 comment:

 1. ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีชวด โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีฉลู โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีขาล โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีเถาะ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะโรง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเส็ง โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะเมีย โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีมะแม โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีวอก โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีระกา โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีจอ โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล
  ดวงรายปี 2559 ปีนักษัตรปีกุน โดย อาจารย์แหม่มรหัสจักรวาล

  ReplyDelete

Popular Posts