google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ข่มขืนลูกเลี้ยง บังคับแม่นั่งดู ลุกหนีถูกซ้อม

ข่มขืนลูกเลี้ยง บังคับแม่นั่งดู ลุกหนีถูกซ้อม

     

แม่สุดทนแจ้งจับผัวใหม่ขี้เมาข่มขืนลูกสาววัย 10 ขวบ แถมบังคับให้นั่งดูต่อหน้าต่อตา หากขัดขวางถูกตบตีน่วมจนต้องยอมทนให้รังแกลูก ด้านพ่อเลี้ยงหนุ่มยอมจำนนสารภาพลงมือเพราะน้ำเมาอดไม่ไหวลูกเลี้ยงเป็นเด็กลูกครึ่งหน้าตาดี

เหตุน่าสลดใจพ่อเลี้ยงกระทำต่อลูกเลี้ยงครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 17 ธันวาคม พ.ต.ท.ชรัตน์ อ่วมเจริญ สารวัตรเวร สภ.อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงบริเวณบ้านพักไม่มีเลขที่ของคนงานทำอิฐบล็อก หมู่ 5 ต.บางเสด็จ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อนุศักดิ์ เข็มทอง รอง ผกก.(ส) สภ.อ.ป่าโมก และกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนรวมกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก จึงเข้าไปสอบถามพบว่า ผู้เสียหายรายนี้คือ ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ ยืนร้องไห้อยู่โดยมีนางสุ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาว ต.บ่อทอง อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ผู้เป็นมารดาปลอบประโลมอยู่ไม่ห่าง ใกล้กันพบกลุ่มตำรวจบ้าน 7-8 คน กำลังควบคุมตัวนายฉัตรชัย ม่วงลงค์ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ของนางสุและมีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยง ของ ด.ญ.ซี ที่เป็นผู้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.ซีและทำร้ายนางสุ จนต้องร้องขอความช่วยเหลือจากตำรวจชุมชนดังกล่าว

จากการสอบสวนนางสุ ให้การว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 16 ธันวาคม ด.ญ.ดี (นามสมมติ) ลูกสาวคนเล็ก อายุ 2 เดือน เข้านอน นายฉัตรชัย สามีใหม่ของตนซึ่งเป็นพ่อของ ด.ญ.ดี ได้กลับเข้ามาในบ้านด้วยอาการเมาสุรา พร้อมทั้งนำเหล้าเข้ามากินด้วย จากนั้นได้เรียกให้ตนไปทอดไข่ดาวให้กินเป็นกับแกล้มเหล้า โดยระหว่างที่นายฉัตรชัยกินเหล้าอยู่นั้น ได้บอกกับตนว่า กินเหล้าแล้วจะร่วมรักกับ ด.ญ.ซี เหมือนเช่นเคยและให้ตนนั่งดู แต่ตนปฏิเสธไม่ยอมให้ลูกสาวตกอยู่ในสภาพแบบนี้อีก ทำให้นายฉัตรชัยโกรธแค้นและชกต่อยตบตี

"นายฉัตรชัยก็เข้าไปในมุ้งและปลุก ด.ญ.ซี ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ขึ้นมากอดจูบ และใช้มือล้วงไปในอวัยวะเพศและถอดเสื้อผ้า ด.ญ.ซี ออก จนดิฉันทนไม่ไหววิ่งออกมานอกบ้าน ร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านใกล้เคียง กระทั่งนายประมวล จำปางาม อายุ 45 ปี ตำรวจบ้าน ต.บางเสด็จ ผ่านมาพอดี จึงเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง" นางสุกล่าวและว่า

จากนั้นวิ่งกลับไปดูลูกสาวในบ้าน พอนายฉัตรชัยเห็นก็ใช้ไม้ตีและตบ จึงตัดสินใจสู้และบอกให้ลูกสาวใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งหนีออกจากบ้านมาหานายประมวลให้ช่วยเหลือ

นางสุ เล่าต่อว่า ด.ญ.ซี เป็นลูกครึ่งไทย-อิหร่าน โดยพ่อของ ด.ญ.ซี เป็นคนอิหร่าน และได้แยกทางกับตนมาหลายปีแล้ว ตนจึงไปทำงานประเทศญี่ปุ่นขายก๋วยเตี๋ยวอยู่กับน้าสาว กลับมาเมืองไทยเมื่อปลายปีที่แล้วก็มาพบรักกับนายฉัตรชัย ซึ่งตอนแรกเป็นคนดีเข้ากับทางบ้านได้ จึงตัดสินใจอยู่กินด้วย จนตั้งท้องลูกคนใหม่ได้ 8 เดือน นายฉัตรชัยก็เริ่มแสดงพฤติกรรมป่าเถื่อนเวลาเมาก็จะตบตีเป็นประจำ

โดยเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา ช่วงกลางคืนขณะที่ตนนอนอยู่กับ ด.ญ.ซี นายฉัตรชัยก็เข้ามาในมุ้งพยายามข่มขืน ด.ญ.ซี แต่ตนเข้าขัดขวาง จึงโดนต่อยและตบหลายครั้ง จนตนต้องยอมกราบขอไม่ให้ทำอะไร ด.ญ.ซี แต่นายฉัตรชัยกลับเข้าไปถอดเสื้อผ้า ด.ญ.ซี ซึ่ง ด.ญ.ซี ได้ขัดขืนก็ถูกนายฉัตรชัยต่อยเข้าที่หน้าและท้องหลายครั้งจนสลบ

จากนั้นก็ถูกบังคับให้ดูนายฉัตรชัยข่มขืนลูกสาวตนต่อหน้า โดยตนไม่สามารถช่วยลูกได้ นายฉัตรชัยข่มขืน ด.ญ.ซี หลายครั้ง และบังคับให้ตนเฝ้าดูอยู่ด้วย จนตนทนไม่ไหวไปหารือกับเพื่อนบ้าน แต่ไม่มีใครช่วยเหลือ จนครั้งสุดท้ายเมื่อคืนนี้ตนทนไม่ไหวจึงวิ่งออกมาหาคนช่วยดังกล่าว

ด้านนายประมวล กล่าวว่า ขณะที่ตนกับเพื่อนตำรวจชุมชนออกตรวจตามพื้นดังกล่าว ก็มีนางสุวิ่งมาหาและร้องไห้เล่าเรื่องราวทั้งหมดและบอกว่า ให้ช่วยลูกสาวด้วย ถ้าช่วยได้จะขอบคุณมาก ตนจึงรับปากว่าจะช่วย จากนั้นนางสุวิ่งเข้าไปในบ้านประมาณ 10 นาที ก็วิ่งออกมาพร้อมกับ ด.ญ.ซี โดยมีนายฉัตรชัยวิ่งถือไม้ตามมา ซึ่งตนและเพื่อนก็เข้าไปช่วยเหลือ ทำให้นายฉัตรชัยโกรธไล่ตีพวกตนจึงเข้าช่วยกันจับตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดี

ด้านนางบุญเรือน อายุ 42 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า พักอยู่ห้องติดกับนางสุโดยรู้เห็นมาตลอดว่านายฉัตรชัยข่มขืนลูกเลี้ยงแต่ช่วยอะไรไม่ได้เนื่องจากเวลายุ่งกับนางสุทีไร นางสุมักจะถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำ โดยกลางคืนมักจะได้ยิน ด.ญ.ซีร้องไห้ตลอดหลังจากนั้นก็ออกมาเข้าห้องน้ำเป็นอย่างนี้ประจำ สำหรับ ด.ญ.ซีนั้นเป็นเด็กน่ารัก หน้าตาคม สวย มาใหม่ๆ พูดไทยไม่ค่อยได้ วันหยุดมักจะออกมาช่วยแม่ทำอิฐ โดยนายฉัตรชัยก็ทำงานที่โรงอิฐเดียวกัน

ด้านนายฉัตรชัย กล่าวยอมรับว่า ข่มขืน ด.ญ.ซี ลูกเลี้ยงจริงเพราะเมา ประกอบกับ ด.ญ.ซี หน้าตาดี จนอดใจไม่ไหว ส่วนเรื่องที่ต้องบังคับให้ภรรยานั่งอยู่ด้วยเพราะกลัวภรรยาจะหนีไปแจ้งตำรวจมาจับ

พ.ต.ท.ชรัตน์ กล่าวว่า หลังจากสอบสวนนางสุและ ด.ญ.ซี แล้วจะส่งตัวไปตรวจร่องรอยการข่มขืนที่โรงพยาบาลป่าโมก ส่วนนายฉัตรชัยให้การรับสารภาพโดยบอกว่า ที่ทำไปเพราะความเมา โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่ถึง 13 ปี พร้อมส่งตัวดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความแนะนำ

8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม ความขัดแย้งในคาบสมุทรเกาหลี สุดยอดเฮลิคอปเตอร์ อาปาเช่ (Apache Helicopter) ตำนานธอร์ (Thor) เทพสายฟ้า สารคดีสงครามเย็น บทบาทของผู้นำโซเวียต นิกิต้า ครุสชอฟ (Nikita Khrushchev) สุดยอด สไนเปอร์ ในสมรภูมิรบ ประวัติศาสตร์กำแพงเมืองจีน ขุนศึกหญิงแดนมังกร มู่กุ้ยอิง หวางชิงเอ๋อ และฮัวมู่หลาน


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts