google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 อันดับฆาตกรต่อเนื่องที่อำมหิตที่สุดในโลก

10 อันดับฆาตกรต่อเนื่องที่อำมหิตที่สุดในโลกจากนักฆ่าจิตฟั่นเฟือนที่ฆ่าชำแหละเนื้อเด็กเล็กๆ ไปจนถึงคนที่ฆ่าได้แม้กระทั่งพ่อแม่ของตัวเอง มาดูกันว่าฆาตกรโรคจิตที่อันตรายที่สุดสิบอันดับทั่วโลกนั้นเป็นใครกันบ้าง ซึ่งเรื่องราวของเขาเหล่านั้นเลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมาเลยทีเดียว

อันดับที่ 10 เจฟฟรี่ย์ ดาเมอห์
ฆาตกรต่อเนื่องชาวอเมริกันจากมิววอล์กกี้ เขาได้ทำการหลอกล่อเหยื่อไปที่อพาร์ทเม้นท์ของเขาแล้วทำการฆ่าหั่นศพออกเป็นชิ้นๆ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก เขาได้ทำการฆาตกรรมมาแล้ว 17 ราย และบางครั้งก็เอาชิ้นส่วนของเหยื่อออกมากิน โชคดีที่เหยื่อรายล่าสุดของเขาพยายามจะหนีและส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือจากตำรวจที่ขับรถผ่านมาพอดี และนั่นเองก็ทำให้เจฟฟ์ถูกจับและถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 900 กว่าปี แต่ก็ถูกพบเป็นศพในห้องขังในปี 1994

อันดับที่ 9 มอเซส ซิตโฮล
เขานับว่าเป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่เสื่อมชื่อเสียงที่สุดของทวีปแอฟริกาใต้ เขาเริ่มทำในสิ่งที่เรียกว่า "การฆาตกรรมตามตัวอักษร" โดยเริ่มต้นทำการฆาตกรรมครั้งแรกที่เมืองริสเวลแล้วก็ย้ายไปที่เมืองบอสเบิร์ก ก่อนจะทำการฆาตกรรมรายสุดท้ายที่คลีฟแลนด์ คาดว่าเขาน่าจะพาเหยื่อไปที่ทุ่งร้าง ใช้กำลังบังคับข่มขืน ก่อนจะสังหารเหยื่อในที่สุด หลังจากที่เขาถูกจับได้ในปี 1995 เขาก็ถูกตัดสินให้จำคุกเป็นเวลา 2,000 ปี พร้อมกัยโดนทัณฑ์บนอีกกว่า 1,000 ปี

อันดับที่ 8 เท็ด บันดี้
เขาชอบลักพาตัวผู้หญิงที่เป็นคนในเครื่องแบบ หรือบางทีเหยื่ออาจจะเป็นชายร่างพิการที่ทำให้เขาอยากจะช่วยเหลือ แต่จู่ๆ เขาก็จะเกิดอาการคลุ้มคลั่งก่อนจะเปิดประตูบ้านของเหยื่อเข้าไป แล้วก็เอามีดแทงไปที่หน้าของเหยื่อ หลังจากนั้นก็ข่มขืนแล้วตัดหัวของเหยื่อมาเก็บไว้เป็นที่ระลึก เขาถูกจับได้ในปี 1979 และหลังจากนั้นอีกสิบปี เขาก็ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการนั่งเก้าอี้ไฟฟ้า

อันดับที่ 7 เปโดร อลองโซ โลเปซ
เขาเป็นผู้ชายที่ชอบความรุนแรง นั่นอาจมีสาเหตุมาจากการที่เขาได้ประสบกับความเลวร้ายมาในอดีตถึงทำให้เขากลายเป็นคนเช่นนี้ ตอนที่เปโดรอยู่ในท้องแม่ พ่อของเขาได้ทุบตีแม่ของเขา จนเป็นเหตุให้เขาบาดเจ็บที่ศรีษะขณะที่ยังอยู่ในครรภ์ และเมื่อเปโดรอายุได้ 18 ปีเต็ม เขาได้ทำการฆาตกรรมเหยื่อไปแล้วสิบราย หลังจากนั้นเขาก็สังหารพ่อของตัวเอง ก่อนจะควักหัวใจออกมากิน ก่อนที่เขาจะถูกนำตัวไปคุมขัง เขาก็ได้ทำการฆาตกรรมเหยื่อเพิ่มขึ้นอีก 70 สิบราย แต่เพราะเขาได้รับโทษสูงสุดของบราซิลแล้ว เปโดรก็เลยถูกปล่อยตัวในปี 2007 และก็ยังคงมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบัน

อันดับที่ 6 โจอาคิม โครลล์
ชายผู้นี้มาจากเยอรมนี ในช่วงระยะเวลานั้น เขาได้ทำการฆาตกรรมเหยื่อไปแล้วถึงสิบสามราย รวมทั้งเด็กตัวเล็กๆ ด้วย ก่อนจะแล่เนื้อออกมากิน ตอนนั้นตำรวจหมดหวังแล้วที่จะจับเขา และมีเพียงแต่ภาพสเก็ตช์ผู้ต้องสงสัยเท่านั้น ถึงขนาดที่ตำรวจจะต้องเคาะประตูถามทุกบ้านว่า มีใครได้พบเจอโจอาคิมตามภาพสเก็ตช์ผู้ต้องสงสัยมาก่อนหรือไม่ แต่พวกตำรวจโชคดีที่บังเอิญมีใครบางคนอาศัยอยู่ตึกเดียวกับโครลล์พบชิ้นส่วนลำไส้ของมนุษย์ติดค้างอยู่ในท่อประปา ซึ่งมาสืบพบภายหลังว่ามันเกิดจากการที่โครลล์ได้ทำการแล่เนื้อของเหยื่อเพื่อทำอาหารประทังชีวิตอันดับที่ 5 จอห์น เวย์น เกซี่
เขาเป็นที่รู้จักกันในนามฆาตกรตัวตลก เขาเคยถูกจับกุมมาก่อนในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กชายวัยรุ่นสองคน แต่ตอนหลังก็ถูกปล่อยตัว หลังจากนั้นเขาก็ชอบแต่งตัวเป็นตัวตลกอาสาเข้าร่วมในขบวนพาเหรดต่างๆ ก่อนที่จะถูกตามสืบพบว่าเขาได้สังหารเด็กหนุ่มไปแล้วถึง 33 ราย และฝังศพเหยื่อในสนามของเขาที่ติดริมแม่น้ำ จอห์น เวย์น เกซี่ ยังได้วาดภาพตัวตลกที่สื่อความเป็นตัวตนของเขาไว้มากมาย และสุดท้ายเขาก็ถูกตัดสินให้ประหารชีวิตในที่สุด

อันดับที่ 4 ลูอิส การาวีโต้
เรื่องราวของเขาเกิดขึ้นที่โคลัมเบีย และต่อมาก็ถูกนำมาเป็นหัวข้อในการถกเถียงและทำเป็นสารคดีหลายต่อหลายครั้ง เขาถูกจับในปี 1999 และได้ถูกตัดสินลงโทษจากการที่เขาได้ทำการฆาตกรรมเด็กไปแล้วอย่างน้อย 140 ราย ซึ่งนั่นทำให้เขาต้องระวางโทษจำคุกหลายร้อยปีเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ระบบนิติธรรมในโคลัมเบียนั้นมีโทษจำคุกสูงสุดเพียงแค่ 30-40 ปีเท่านั้น ประกอบกับการที่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ เขาได้แสดงให้เห็นว่าเขาได้สำนึกผิดแล้ว โทษของเขาก็เลยเหลือแค่จำคุกเพียง 22 ปีเท่านั้น จึงเป็นสาเหตุให้ประชาชนออกมาเรียกร้องไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

อันดับที่ 3 ปีเตอร์ ซัดคลิปป์
รู้จักกันในนามนักข่มขืนแห่งยอร์คเชียร์ เขาก่อคดีมากว่า 5 ปี และทำการฆาตกรรมผู้หญิงไปแล้วกว่า 3 คน ในช่วงปลายศตวรรษที่ 17 เหยื่อของเขาส่วนใหญ่เป็นโสเภณี ปีเตอร์สังหารเหยื่อโดยการทุบและแทงก่อนที่จะข่มขืน เขาได้ถูกนำตัวขึ้นศาลด้วยข้อหาขับรถฝ่าไฟแดง แล้วตำรวจจำป้ายทะเบียนของเขาได้

อันดับที่ 2 อันเดร ชิกาทิโล
หนึ่งในฆาตกรที่อื้อฉาวที่สุดของโลกจากยูเครน ฆาตกรต่อเนื่องคนนี้มีพฤติกรรมทางเพศที่แปลกมาก  เขาสามารถสำเร็จความใคร่ได้ด้วยการแทงหรือปาดคอเหยื่อ แทนที่จำทำการข่มขืนพวกเขาจริงๆ เขาใช้เวลากว่า 25 ปีที่เป็นอิสระทำการสังหารผู้คนกว่า 50 ราย ในช่วงศตวรรษที่ 19 ก่อนที่จะถูกจับกุม และถูกประหารชีวิตด้วยการยิงเป้า ขณะมีอายุได้ 57 ปี

อันดับที่ 1 แกรี่ ริดจ์เวย์
ทุกคนรู้จักเขาในนามนักฆ่าแห่งแม่น้ำกรีน เขาสังหารเหยื่อที่เป็นผู้หญิงไปแล้ว 70 ราย ภายในช่วงระยะเวลา 10 ปี เขาเลือกเหยื่อที่ส่วนใหญ่เป็นโสเภณี แล้วก็จัดการฆ่าบีบคออย่างเลือดเย็น และเลือกที่จะทิ้งเหยื่อที่แม่น้ำกรีน จึงเป็นที่มาฉายาของเขา เขาสามารถหลบหนีการตามล่าของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เป็นเวลานานทีเดียว ก่อนที่จะโดนจับได้ในปี 2001
ที่มา youtube channel ยำสยอง

บทความแนะนำ

เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์ 25 การทรมานสุดโหดในประวัติศาสตร์ เล่าเรื่องผี สโมสรร้าง บ้านหลอนแดนนรก สาวชุดดำ เล่าเรื่องสยองขวัญ แรงงานต่างด้าว


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts