google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เรื่องย่อละคร คู่ปรับฉบับหัวใจ

เรื่องย่อละคร คู่ปรับฉบับหัวใจ

เรื่องย่อละคร คู่ปรับฉบับหัวใจ

     

มาวิน (ธันวา สุริยจักร) นาวา (พิมประภา ตั้งประภาพร) และ อินทร (วาทิต โสภา) เป็นเพื่อนรักกัน มาสินเป็นลูกชายของ อานนท์ (ทูน หิรัญทรัพย์) นักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ กับ มยุริญ (ธัญญ์ญาฎา วิชญ์ชญธรภรณ์) นักสังคมสงเคราะห์ ทั้งคู่ทำแต่งานจนทำให้มาวินขาดความรักและดูถูกคุณค่าของคน มีเพียง นงนุช (อรุโณทัย จิตรีขันธ์) เลขาฯ ของมยุราเป็นคนคอยดูแล นาราเป็นลูกสาวของ จักรี (ภุชงค์ โยธาพิทักษ์) และ รุจิรา (ณหทัย พิจิตรา) เจ้าของห้างสรรพสินค้า นาราเป็นความหวังของพ่อและแม่ แต่ นิชา (ณธิดา ภัทรชาญไชย) พี่สาวของเธอ ทำให้พ่อแม่ผิดหวัง ส่วนอินทรเป็นลูกของ รัฐมนตรีสินชัย (ศตวรรษ ดุลยวิจิตร) คอร์รัปชั่นจนแม่เขาต้องเสียชีวิต สินชัยมีภรรยาใหม่ชื่อ จริยา (นิชานันท์ ฝั้นแก้ว) แม่เลี้ยงสาวที่อ่อนกว่าสินชัยคราวลูก ซึ่งเธอคิดจะเคลมลูกเลี้ยงตลอดเวลา


แพรไหม (อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล), ชนน (จุติ จำเริญเกตุประทีป) และ รตี (พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) เป็นเพื่อนรักกัน แพรไหมเป็นลูกของ มานี (นาตยา จันทร์รุ่ง) แม่ค้าขายผัก ทั้งพ่อและแม่ของแพรไหมเลิกกัน แต่ สมศักดิ์ (วีระชัย หัตถ์โกวิท) จะแต่งงานใหม่กับ รัศมี (สุธิตา เกตานนท์) มีลูกสาวชื่อ รังสิมา (ด.ญ.ชวัลรัตน์ เจนจิตรานนท์)

ชนนเป็นลูกของ นายชัด (ปริญญ์ วิกรานต์) คนขับรถตุ๊กๆ ผิดกับรตีที่มีทั้ง นายกุล (เอก โอรี) และนางน้อม (รชนีกร พันธุ์มณี) พ่อและแม่ที่คอยยุยงให้ลูกทะเยอทะยาน ได้แฟนรวยๆ

แพรไหมกับรตีไปสมัครเป็นพริตตี้โชว์รูมของอานนท์ อานนท์คิดจะลวนลามแพรไหม มาวินมาเห็นเข้าก็เข้าใจผิดคิดว่าแพรไหมเป็นกิ๊กพ่อของตน จึงตามราวี กล่าวหาว่าเธอซื้อได้ด้วยเงิน แพรไหมโกรธมาวินมาก แต่ไม่อยากตอแย ทั้งที่ก่อนหน้านั้น มาวินเคยเจอเธอบนรถเมล์ และตกหลุมรักเธอ แต่วันนี้เขากลับผิดหวังในตัวเธอมาก

อินทรได้เจอกับแพรไหมก็ตกหลุมรักเช่นกัน บอกกับมาวินว่าเขาจะจีบแพรไหม มาวินรีบขวาง บอกว่าแพรไหมมีอาชีพไซด์ไลน์ เป็นกิ๊กพ่อของตน แต่นาราไม่ค่อยเชื่อนัก เพราะแพรไหมเป็นคนนิสัยดี

แล้วโชคชะตาพาให้ทั้ง 6 คน มาเรียนในคณะเดียวกัน ชนนกับนาราดีใจมากที่ได้เจอกัน นาราหลอกชนนว่าเธอเป็นลูกแม่บ้าน มีพ่อเป็นคนขับรถ ชนนกับนาราสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว โดยไม่รู้ความจริงว่านาราเป็นลูกเจ้าของห้างฯ

วันรับน้องนอกสถานที่ มยุราส่งลูกน้องมาตามมาวินกลับบ้าน เพราะไม่อยากให้อยู่ใกล้กับแพรไหม เกิดทะเลาะกัน มาวินพาแพรไหมหนีเข้าไปในป่าจนเกิดหลงในป่า ทั้งสองถ้อยทีถ้อยอาศัย เกิดความใกล้ชิด มาวินเกิดชอบแพรไหมขึ้นมาจริงๆ

มาวินเป็นไข้ป่า กอดแพรไหมเอาไว้เพื่อขอไออุ่น แล้วสารภาพรักเธอออกมา แพรไหมได้แต่อึ้ง บอกตัวเองว่าเป็นไปไม่ได้... รุ่งเช้า รุ่นพี่พาเจ้าหน้าที่ป่าไม้และเพื่อนๆ มาตามหา รตีเห็นมาวินจับมือแพรไหมเอาไว้ ท่าทางใกล้ชิดกันมาก เธอไม่ค่อยสบายใจนัก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ผู้จัดการออนไลน์ manager.co.th

ชนนได้รู้ตวามจริงจากมาวินว่านาราเป็นลูกเจ้าของห้างฯ จึงเสียใจที่นาราโกหกตน แต่สุดท้ายทั้งสองก็ปรับความเข้าใจกันได้ และตกลงเป็นแฟนกัน นิชาเห็นทั้งสองสนิทกันก็เกิดริษยาหลอกให้ชนนมาส่งที่บ้าน และบอกให้พ่อแม่รู้ว่าเขาเป็นแฟนนารา เพื่อให้พ่อแม่กีดกัน นาราถูกพ่อแม่บังคับให้เลิกคบกับชนนและให้ไปดูแลกิจการห้างฯ นาราประชดพ่อแม่ด้วยการหนีออกจากบ้าน ไปขออาศัยอยู่กับชนน ชนนไม่กล้าให้ความช่วยเหลือ นาราจึงไปขอทำงานร้านดอกไม้ของพี่ปิ่น (นราวัลย์ จันทร์เจริญ) เพราะอาศัยอยู่ที่นั่น ทำให้เธอได้รู้จักกับ ปรัชญา (ปิติพน พรตรีสัตย์)

อินทรพยายามตามตื๊อแพรไหม บอกกับมาวินว่าครบ 7 วัน เขาจะเซอร์ไพร์สเธอ อินทรจึงพาแพรไหมไปที่ผับ ขอความรักเธอต่อหน้าเพื่อนฝูง แต่ถูกมาวินมาขวาง และประกาศตัวว่าเขากับแพรไหมรักกัน ทำให้อินทรโกรธมาก ประกาศตัวเป็นศัตรูกับมาวินทันที

ขณะเดียวกัน รตีก็ตัดขาดความเป็นเพื่อนกับแพรไหมที่มาแย่งมาวินไป...รตีอุตส่าห์ไปอัพไซส์หน้าอกให้ดูใหญ่ขึ้น เพื่อดึงดูดให้มาวินหันมาสนใจ แต่เขาก็ไม่สน แถมยังถูกอินทรพูดจาถากถาง ทำให้เธอกับอินทรกลายเป็นคู่ปรับกันมาตลอด

อินทรมีปัญหากับจริยาที่คอยอ่อยเหยื่อตลอดเวลา จริยาขอความช่วยเหลือจาก อธิชาติ (สุรเกียรติ บุนนาค) อธิชาติจึงจัดปาร์ตี้ขึ้นที่ห้อง จ้างรตีมาเป็นพริตตี้ และมอมเหล้าอืนทรจนเมาไม่ได้สติ รตีเห็นจริยาคุยโทรศัพท์กับอธิชาติท่าทางมีความลับ จึงตามไปที่ห้อง เห็นจริยาจะปลุกปล้ำอินทร เธอจึงเข้าไปขวาง พูดจาข่มขู่จนจริยากลับไป...คืนนั้นรตีอยู่ดูแลอินทร ด้วยความเมา อินทรจึงได้เสียกับรตี แต่พอได้สติ ก็ขอให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แต่รตีก็ไม่แคร์

พ่อของอธิชาติเคยเป็นลูกน้องเก่าของสินชัย รู้เรื่องการฉ้อโกงของสินชัยเป็นอย่างดี สินชัยใช้งานจนไม่มีเวลาให้ลูกเมีย กระทั่งเสียชีวิต สินชัยก็ไม่เคยไปร่วมงานศพ ทำให้อธิชาติแค้นใจสินชัยและพามาลงที่อินทร อธิชาติแสร้งทำดีกับอินทรแต่แอบหักหลัง หาทางทำให้อินทรกับมาวินผิดใจกัน...อินทรท้าแข่งรถกับมาวิน อธิชาติก็หาทางกำจัดคนทั้งสอง แต่แพรไหมมาขวางเอาไว้ทำให้จัดการทั้งคู่ไม่สำเร็จ

อินทรจ้างรตีให้มาเป็นแฟนตน และหาทางฉีกหน้ากากจริยา จนสินชัยรู้ความจริงว่าจริยามาแต่งงานกับตนเพื่อหวังใกล้ชิดกับอินทร และไม่ได้รักเขาเลย สินชัยผิดหวังมาก ไล่จริยาออกจากบ้าน จริยาจึงร่วมมือกับอธิชาติหาทางเล่นงานสินชัย จึงเอาเอกสารการฉ้อโกงของเขาที่อธิชาติเก็บเอาไว้มาข่มขู่ สินชัยกลัวความลับแตก จึงยอมให้จริยามาอยู่ที่บ้านอีกครั้ง...นาราและมาวินรู้เรื่องที่จริยาจะแบล็กเมล์พ่ออินทร จึงหาทางช่วยเหลือ จนได้รู้ว่าจริยาติดต่อกับอธิชาติ และอธิชาติมีเอกสารตัวจริงเก็บไว้ นาราขอร้องให้นิชาซึ่งเป็นคู่ขาเก่าของอธิชาติช่วยเหลือ โดยสาบานว่าจะเลิกคบกับชนน นิชายอมช่วย ทำทไปหาอธิชาติในห้อง และแอบค้นเอกสารมาได้

อธิชาติรู้ว่าเป็นแผนของมาวินจึงแก้เกมด้วยการโทร.ไปบอกอินทรว่ามาวินเป็นคนเอาเอกสารทุจริตไปให้จริยา อินทรจึงตามมาเอาเรื่อง...มาวิน แพรไหม และนารา จะบอกให้อินทรรู้ความจริง แต่ถูกมยุราและอานนท์มาขวาง คิดว่ามาวินขโมยเอกสารของตนไป จึงแย่งไปดู เห็นว่าเป็นเอกสารทุจริตถึงกับตกใจ...อธิชาติโทร.แจ้งตำรวจและนักข่าว ทั้งหมดจึงตามมาที่บ้านมาวิน มยุรากลัวตัวเองตกเป็นข่าวเสียหาย จึงเอาเอกสารนั้นให้ตำรวจไป สินชัยโดนจับ จริยาตกใจกลัว วิ่งหนีออกไปจากบ้านเลยโดนรถชนบาดเจ็บสาหัส อินทรโกรธแค้นมาวินมาก โทษว่าทั้งหมดเป็นความผิดของมาวิน

มาวินโกรธมยุราจึงหนีออกจากบ้านไปอยู่กับชนน ขับรถตุ๊กๆ หางานทำเป็นรายได้ มยุราบังคับให้แพรไหมกับมานีไปทำงานที่ต่างประเทศ เพื่อจะได้ห่างๆ ลูกชาย และวันเดินทาง ตรงกับวันเกิดของมาวิน แพรไหมขอร้องให้มาวินมางานวันเกิด อธิชาติวางแผนให้อินทรเล่นงานมาวิน ให้เขาพกปืนไปร่วมงานด้วย

นิชาพาปรัชญามางาน คอยยุแยงให้เขาโกรธนาราที่หลอกใช้ ทำให้เขากับชนนเกือบจะมีเรื่องกัน...อินทรโทร.หาแพรไหม จึงได้รู้ว่าเธอกำลังจะไปสนามบิน อินทรจึงมาแฉให้มาวินรู้กลางงาน มาวินรู้ว่าถูกแม่หลอก จะออกไปหาแพรไหม มยุราห้ามไว้ มาวินเลยอาละวาดจนงานพัง ช่วงชุลมุน อธิชาติยัดปืนใส่มือมาวิน มาวินคว้าปืนวิ่งไปจากงาน บังคับเอารถปรัชญาขับออกไป อินทรกับอธิชาติมาขวางจนเกิดชกต่อยกัน อินทรแย่งปืนมาได้ พลั้งมือออกไปโดนปรัชญาเสียชีวิต แต่โยนความผิดให้มาวิน

แพรไหมรู้ข่าวรีบมาหามาวิน มยุรากลัวเป็นข่าวจึงให้ทนายความไปประกันตัวมาวินออกมา...แพรไหมรู้จากมาวินว่าคนที่ยิงคืออินทร แต่อินทรไม่ยอมรับเพราะอยากเห็นครอบครัวมาวินย่อยยับเหมือนที่ทำกับครอบครัวตน

คืนนั้นอธิชาติดักจับตัวแพรไหมไปทำร้าย มาวินต้องรีบตามไปช่วย รตีเอาเอกสารการทุจริตในคดีอื่นๆ ของสินชัยมาให้อินทรดู ทำให้อินทรรู้ความจริงว่า อธิชาติคือคนที่คิดทำลายเขาตัวจริง อินทรรู้สึกผิดต่อสิ่งที่ทำกับมาวิน จึงยอมรับผิดในคดีที่ยิงปรัชญา อธิชาติแค้นอินทร ขู่ว่าจะแฉความจริง แต่อินทรไม่กลัว อินทรกับมาวินปรับความเข้าใจกันได้ และยอมสารภาพผิดกับตำรวจ เขาถูกจับตัวไปดำเนินคดี

แพรไหมคอยดูแลมาวินช่วงบาดเจ็บ มยุราเริ่มเปิดใจยอมรับแพรไหม ชนนก็ได้รับการยอมรับจากกักรีและรุจิราที่เห็นเขาจริงใจและซื่อสัตย์ รตีเพียรไปเยี่ยมอินทรที่เรือนจำ และยังคงเฝ้ารอวันที่อินทรพ้นโทษออกมา มาวินปรับความเข้าใจกับพ่อแม่ ทั้งสองสนับสนุนให้แพรไหมเปิดร้านขายผักปลอดสารพิษร่วมกับมาวิน

เมื่ออินทรพ้นโทษออกมา เพื่อนๆ ไปรอรับอย่างพร้อมหน้า รตีสารภาพความรู้สึกต่ออินทร มิตรภาพความเป็นเพื่อนของทั้งหกกลับมาเป็นเพื่อนรักกันอีกครั้ง

19 ความฝันที่พบบ่อยที่สุดในโลกและความหมาย

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงประตูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกฮูกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเรือหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาวาฬหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช็อกโกแลตหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นดวงดาวหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงงานหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช้างหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหิมะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นทองหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นผีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงดาราคนดังเซเลบหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาโลมาหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันของการเดินทางหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงหมีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันถึงสงครามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฝนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฉลามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นวัวกระทิงหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นจระเข้หมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหอยทากหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าช่วยชีวิตใครสักคนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นขยะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าจัดกระเป๋าหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหมอกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นการผ่าตัดหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเครื่องประดับหมายความว่าอย่างไร

ประวัติหลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ ตามรอยหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด

ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ สรงน้ำพระธาตุตามปีเกิดด้วยหัวใจอิ่มบุญ

วิธีตั้งเลขพยากรณ์ ดูดวงตำราพรหมชาติ

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีชวด

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีฉลู

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีขาล

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีเถาะ

ดูดวงทำนายฝัน ความหมายของความฝัน

19 Most Frequent Dreams in the World

What Does It Mean to Dream of Owls

What Does It Mean to Dream of a Ship

What Does It Mean to Dream of Whales

What Does It Mean to Dream of Chocolate

What Does It Mean to Dream of Doors

What Does It Mean to Dream of Stars

What Does It Mean to Dream About Work

What Does It Mean to Dream of Elephants

What Does It Mean to Dream of Snow

What Does It Mean to Dream of Birds

What Does It Mean to Dream of Gold

What Does It Mean to Dream of Ghosts

What Does It Mean to Dream of Celebrities

What Does It Mean to Dream of Dolphins

What Does It Mean to Dream of Traveling

What Does It Mean to Dream of Bears

What Does It Mean to Dream of a War

What Does It Mean to Dream of Rain

What Does It Mean to Dream of Sharks

What Does It Mean to Dream of Bulls

What Does It Mean to Dream of Crocodiles

What Does It Mean to Dream of Snails

What Does It Mean to Dream of Crabs

What Does It Mean to Dream of Saving Someone

What Does It Mean to Dream of Garbage

What Does It Mean to Dream of Packing Your Bags

What Does It Mean to Dream of Fog

What Does It Mean to Dream of an Operation

What Does It Mean to Dream of Jewels

What Does It Mean to Dream of Roses

What Does It Mean to Dream of Leaks

What Does It Mean to Dream About Clothes

What Does It Mean to Dream of a Disease

What Does It Mean to Dream of Policemen

What Does It Mean to Dream of Lizards

What Does It Mean to Dream of the End of the World

What Does It Mean to Dream of Strangers

What Does It Mean to Dream of Fruits

What Does It Mean to Dream of Wolves

What Does It Mean to Dream About Ants

What Does It Mean to Dream of a Swimming Pool

What Does It Mean to Dream of Dancing

What Does It Mean to Dream of a Party

What Does It Mean to Dream of a Fight

What Does It Mean to Dream of a Tsunami

What Does It Mean to Dream About Food

What Does It Mean to Dream of Lions

What Does It Mean to Dream of Fish

What Does It Mean to Dream of a Car Accident

What Does It Mean to Dream of the Person You Like

What Does It Mean to Dream of Turtles

What Does It Mean to Dream of Friends

What Does It Mean to Dream About Horses

What Does It Mean to Dream of Water

What Does It Mean to Dream of Mice

What Does It Mean to Dream That Your Hair Is Cut

What Does It Mean to Dream About Lice

What Does It Mean to Dream of Dogs

What Does It Mean to Dream of Fire

What Does It Mean to Dream of Blood

Dream Interpretation About Snake

Dream Interpretation About King

Dream Interpretation


บทความแนะนำ

เรื่องย่อละคร คนละโลก 19 เทคนิคปรับฮวงจุ้ยห้องนอนในฝัน ม่านประเพณี โศกนาฏกรรมรักของผีเสื้อ 5 เคล็ดลับหุงข้าวอย่างไรไม่ให้บูดง่าย 4 ประโยชน์ของมะระ เรื่องย่อละคร ทางผ่านกามเทพ เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด

Popular Posts