google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ข่าวพ่อเลี้ยงซ้อมลูกเลี้ยงดับ

ข่าวพ่อเลี้ยงซ้อมลูกเลี้ยงดับ

     

ที่โรงพยาบาลสารภีจังหวัดเชียงใหม่ ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเด็กผู้หญิงอายุ 3 ขวบ 11 เดือน มารับการรักษาและเสียชีวิตก่อนจะมาถึงโรงพยาบาล เมื่อไปตรวจสอบเป็นเด็กผู้หญิงอายุ 3 ปี 11 เดือน อยู่หอพักไม่มีชื่อในเขตสารภี จังหวัดเชียงใหม่ สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุแม่ของเด็กออกไปทำงานนอกบ้าน เด็กอยู่กับพ่อเลี้ยง โดยพ่อเลี้ยงอ้างว่า ตอน 11 โมงเช้าเมื่อวานนี้ ออกไปซื้อมาม่า ก่อนออกไปได้เตรียมล้างห้องน้ำโดยโรยผงซักฟอกทิ้งเอาไว้ โดยปล่อยให้เด็กหญิงวัย 3 ขวบ 11 เดือน อยู่กับน้องคนเล็กวัย 4 เดือน ต่อมาพ่อเลี้ยงกลับมาที่ห้องตอนเที่ยงอ้างว่าเห็นน้องนอนอยู่ในห้องน้ำไม่สวมเสื้อผ้า จนอุ้มมาที่เตียงนอนก็พบว่าเด็กตัวเย็นแล้ว จึงโทรศัพท์เรียกผู้เป็นแม่ให้กลับมาที่ห้อง ก่อนจะพาส่งโรงพยาบาล แต่เด็กเสียชีวิตก่อนจะถึงโรงพยาบาล แต่จากการชันสูตรจากแพทย์นิติเวชพบว่าเด็กเสียชีวิตจากกะโหลกศรีษะแตกร้าวแล้วเลือดตกในเสียชีวิต ตำรวจจึงขอศาลออกหมายจับพ่อเลี้ยงอายุ 27 ปี

ในเวลาต่อมาพ่อเลี้ยงก็ยอมรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุบอกกับลูกเลี้ยงว่าห้ามเล่นตู้ปลาของพ่อเลี้ยง แต่เด็กยังดื้อเอามือล้วงเข้าไปในตู้ปลา ก็บันดาลโทสะเตะเข้าไปที่ลำตัวเด็กสองครั้ง และก็อ้างว่าเพราะลูกเลี้ยงอีกคนวัย 4 เดือนกำลังร้องไห้เลยเกิดความโมโห

เมื่อตำรวจนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ไล่ตั้งแต่ให้เด็กไปอาบน้ำแล้วก็ตามเข้าไปทำร้ายโดยใช้มือขวาจับศรีษะเด็กชนเข้ากับฝาผนัง แล้วจับศรีษะเด็กกระแทกกับโถส้วมจนเด็กแน่นิ่งไป แล้วจึงอุ้มออกมาไว้ที่เตียง โทรศัพท์เรียกภรรยาให้เอามอเตอร์ไซค์ออกมารับโดยอ้างว่าเด็กลื่นล้มในห้องน้ำเอง แพทย์ชันสูตรระบุว่าเสียชีวิตจากกะโหลกศรีษะแตกและมีรอยบอบช้ำทั้งตัว ตำรวจตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

บทความแนะนำ

ศพนิรนาม คนรักกลายเป็นคนร้าย ประมูลขายบั้นท้าย เป็นไปได้ไหมถ้าจะรักคนอายุต่างกัน สิ่งที่ทำให้คุณหลงรักผู้ชายเจ้าชู้ เหล่าบุคคลผู้ทรงอิทธิพลของโลก แม่ผัวเกลียดเพราะน้องสะใภ้ นิทานไทย เรื่อง กระเช้าสีดา


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts