google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เรื่องย่อละคร ทางผ่านกามเทพ

เรื่องย่อละคร ทางผ่านกามเทพ

เรื่องย่อละคร ทางผ่านกามเทพ

     

ไตรภพ (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) ลูกชายของท่าน อรรณพ (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) มหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์และว่าที่รัฐมนตรี รีบกลับจากอเมริกา ทันทีที่รู้ข่าวเรื่อง วิสา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) แม่เลี้ยงล้มป่วยจากการที่อรรณพพ่อของตนจะแต่งงานกับ พิมลภา (สุนิสา หิรัณยัษฐิติ) สาวสวยไฮโซที่อายุคราวลูก แต่ไตรภพจำทางไปบ้านไม่ได้ เลยทะเลาะกับคนขับรถแท๊กซี่ ขณะที่เถียงกันไตรภพก็ถูกผลักออกมาจากรถแท๊กซี่ จนชนเข้ากับรถของ ภัทรลดา (รณิดา เตชะสิทธ์) ที่ขับมา ภัทรลดาตกใจรีบพาไตรภพไปหาหมอ แต่ไตรภพบอกว่าไม่เป็นอะไร ภัทรลดาขับรถเวียนหาบ้านให้ จนไตรภพประทับใจในความมีน้ำใจของเธอ เลยหลงรักตั้งแต่แรกพบทันที


ไตรภพไปเยี่ยมวิสาและรู้เรื่องทั้งหมดจาก นินันท์ (ภัณฑิรา ฟูกลิ่น) ลูกสาวของวิสาก็ยิ่งแค้นใจพ่อ ขณะเดียวกันภัทรลดาตามไปช่วยพิมลภา ซึ่งเป็นพี่สาวของเธอเลือกชุดแต่งงานพร้อมกับ ศราภัทร (สันติสุข พรหมศิริ) และ ปิ่นมณี (อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม) พิมลภาบอกภัทรลดาเรื่องที่ อาทร (ภากร ธนศรีวนิชชัย) คนรักเก่าของตนตามมาก่อกวนเพราะทำใจไม่ได้ที่ถูกทอดทิ้ง และสั่งให้ภัทรลดาที่สนิทสนมกับอาทรไปช่วยกล่อม ภัทรลดาจำต้องรับปาก เพราะสำนึกในบุญคุณของพี่สาวที่เคยช่วยเธอไว้จากการจมน้ำสมัยเด็ก

ไตรภพเพิ่งรู้ว่าอาทรเป็นเพื่อนกับ ธนาธิป (เบญจพล เชยอรุณ) เพื่อนสนิทของตนที่แต่งงานกับนินันท์ หลังจากที่ธนาธิปเล่าเรื่องอาทรกินเหล้าเมาเพราะอกหักจนรถคว่ำ เลยตามไปเยี่ยม เมื่อรู้ว่าอาทรนัดพบคนรักเก่าจึงไปซุ่มดูที่หน้าบ้าน จนเห็นภัทรลดาไปหาอาทรที่บ้าน ไตรภพตกตะลึงเพราะจำได้ว่าเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่ตนได้พบและคิดว่าเธอเป็นคนดี ควมผิดหวังทำให้ไตรภพเปลี่ยนเป็นความชิงชังภัทรลดาโดยไม่รู้ว่าภัทรลดากับพิมลภาเป็นคนละคนกัน

ก่อนวันแต่งงาน พิมลภาสั่งให้ คำรณ (อนุชิต สพันธุ์พงษ์) คู่ขาของ มาลาตี (อริสรา ทองบริสุทธิ์) เพื่อนสนิทส่งคนไปรุมซ้อมอาทร เพื่อข่มขู่ไม่ให้มาวุ่นวายในงาน แต่ภัทรลดากับ พราว (ชาเคอลีน มีนซ์) ไปช่วยไว้ทัน พิมลภาไม่พอใจที่น้องสาวมาขัดขวาง จึงแกล้งวานให้ภัทรลดาเดินทางไปที่เกาะไข่หงส์ โดยไม่รู้ว่าเป็นเกาะของแม่ของไตรภพ เมื่อไตรภพพบภัทรลดาก็แกล้งให้ สมชาย (ยิ่งยง ยอดบัวงาม) คนเฝ้าบ้านหลอกล่อภัทรลดามาพักที่บ้าน และเริ่มกลั่นแกล้งให้ภัทรลดาทำงานแลกกับที่พัก ภัทรลดางงที่ไตรภพเปลี่ยนจากชายหนุ่มสุภาพที่เจอกันครั้งแรกเป็นคนใจร้าย ชอบวางอำนาจ แต่ไม่นานก็รู้ว่าไตรภพเข้าใจว่าตนเองคือพิมลภา แต่แม้จะพยายามบอกความจริง ไตรภพก็ยังไม่เชื่อ ยังคงเกลียดชังภัทรลดา โดยเฉพาะเมื่อแอบเห็นบันทึกข้อมูลธุรกิจที่ภัทรลดาเขียนไว้เพื่อเตรียมไปรายงานพี่สาว

ภัทรลดาจำต้องทนอยู่กับไตรภพที่ เกาะไข่หงส์ เพราะถูกหลอกว่ามีพายุ แต่จากความขัดแย้ง ไม่นานทั้งสองก็เริ่มเห็นอกเห็นใจกันเมื่อไตรภพช่วยภัทรลดาไว้จากการถูก เดชา (รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์) นักเลงประจำเกาะพยายามดักฉุดหลายครั้ง สุดท้ายไตรภพก็ใจอ่อนยอมพาภัทรลดากลับกรุงเทพฯ พร้อมกับที่ต่างฝ่ายต่างก็ทิ้งความประทับใจไว้เบื้องหลัง

ระหว่างที่ไตรภพกับภัทรลดาอยู่ที่เกาะ พิมลภากับอรรณพไปฮันนีมูนที่ฝรั่งเศสและเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ จนทำให้อรรณพเดินไม่ถนัด พิมลภารีบบินกลับมาล่วงหน้า แล้วใช้อำนาจภรรยา เข้าไปเจ้ากี้เจ้าการในบริษัท พร้อมกับจ้างมาลาตีกับคำรณมาทำงาน ประโยชน์ (รอง เค้ามูลคดี) ลูกน้องคนสนิทของอรรณพไม่พอใจ จึงมาฟ้องนินันท์ แต่ไตรภพไม่สนใจเพราะมีทิฐิกับพ่อ

จนกระทั่งเมื่ออรรณพบินจากฝรั่งเศสกลับมารักษาตัวที่เมืองไทย จึงยอมไปเยี่ยม และได้พบภัทรลดาที่โรงพยาบาล ไตรภพเพิ่งรู้ความจริงว่าภัทรลดาเป็นน้องสาวของผู้หญิงที่ตนเองเกลียด แต่ก็ยังวางฟอร์มไม่ชอบภัทรลดาเพราะไม่ไว้ใจพิมลภา ไตรภพตัดสินใจเข้ามาอยู่ที่บ้านอรรณพเพื่อสอดส่องแม่เลี้ยง และเข้าไปทำงานที่บริษัท พิมลภาไม่พอใจ จึงให้คำรณส่งคนไปดักทำร้ายไตรภพ แต่ไตรภพเอาตัวรอดไปได้ และตอบโต้คำรณด้วยการสั่งย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด

ปิ่นมณีพยายามจับคู่ภัทรลดากับ ยงยุทธ (กฤตฏ์ อมรชัยฤกษ์) ลูกชายของเพื่อนสนิท แต่ภัทรลดารู้ว่ายงยุทธมีคนรักอยู่แล้วชื่อ ทาริกา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) จึงตกลงกับยงยุทธว่าจะไปไหนมาไหนกันแค่ฉากหน้า เพื่อให้ผู้ใหญ่สบายใจเท่านั้นภัทรลดาจำเป็นต้องมาทำงานเป็นเลขาฯ ของไตรภพตามคำสั่งของพี่สาว เพราะพิมลภากลัวตนเองจะไม่มีพวก จึงให้ภัทรลดามาช่วยสอดส่อง ไตรภพจึงได้ทีกลั่นแกล้งภัทรลดา ภัทรลดาพยายามอดทนทำงานหนัก ขณะเดียวกันก็ต้องคอยดูแลอรรณพแทนที่พิมลภาที่เริ่มออกเที่ยวเตร่ เพราะผิดหวังที่อรรณพให้ความสุขทางเพศกับตนไม่ได้

คำรณร่วมมือกับพิมลภาสร้างความวุ่นวายที่โรงงานที่ต่างจังหวัดเพื่อแก้แค้นไตรภพ แต่เมื่อไตรภพมีหลักฐานแจ้งตำรวจจับคำรณ พิมลภาก็ตัดขาดคำรณทันทีเพราะไม่อยากเดือดร้อน ทำให้คำรณแค้นใจ จึงแอบสะกดรอยตามพิมลภาไปเที่ยวผับแล้วหิ้วพิมลภาที่เมามายไม่ได้สติไปนอนด้วยก่อนจะถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์

แคท (ด.ญ.ชาช่า คริสเตนเซ่น) ลูกสาวบุญธรรมที่ไตรภพรับอุปการะหลังจากพ่อแม่ของแคทซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของไตรภพเสียชีวิตเดินทางมาอยู่เมืองไทยเป็นเด็กมีปัญหาเพราะขาดความอบอุ่น ภัทรลดาได้ดูแลแคทจนเข้ากันได้ดี ทำให้ไตรภพรู้สึกดีกับภัทรลดามากขึ้น แต่แล้วภัทรลดาก็จำต้องช่วยพิมลภาด้วยการยักยอกเงิน 5 ล้านของไตรภพ เพราะพิมลภาต้องการเงินไปซื้อคลิปจากคำรณ ไตรภพจับได้ว่าภัทรลดาหักหลังตน ความรู้สึกดีๆ จึงเปลี่ยนเป็นความเกลียดชังอีกครั้ง เมื่อภัทรลดาไม่มีปัญญาหาเงินมาใช้คืน ไตรภพก็ยื่นข้อเสนอซื้อตัวภัทรลดามาเป็นเมียเป็นเวลา 2 ปี

ภัทรลดาจำต้องรับปากเพราะไม่สามารถปริปากบอกใครว่าเอาเงินไปให้พิมลภา ทุกคนต่างพากันคิดว่าภัทรลดากับไตรภพรักกัน ทั้งที่ความจริงไตรภพพยายามหาทางกดขี่เหยียดหยามภัทรลดาต่างๆ นานา เพื่อระบายความโกรธที่ถูกทรยศความไว้เนื้อเชื่อใจ ไตรภพพยายามกีดกันพิมลภาหนักขึ้นเพราะไม่ไว้ใจทั้งสองพี่น้อง จนในที่สุดก็พบความจริงว่าพิมลภาแอบไปมั่วกับผู้ชายคนอื่น จึงเก็บคลิปไว้เป็นหลักฐาน

พิมลภาร้อนใจกลัวถูกฟ้องหย่า จึงสั่งให้ภัทรลดาไปขโมยคลิปหลักฐานโดยอ้างว่าถูกไตรภพลวนลาม แต่ถูกไตรภพจับได้เสียก่อน จึงเปิดคลิปประจานพิมลภาให้ดู ภัทรบดาผิดหวังมากที่ถูกพี่สาวหลอก จึงปฏิเสธที่จะให้ความช่วยเหลือพิมลภาอีก ขณะที่ไตรภพก็หายโกรธภัทรลดาเมื่อแอบรู้จากมาลาตีว่าภัทรลดาเอาเงิน 5 ล้านไปให้พี่สาว

พิมลภาเจ็บใจมาก แต่ก็ยังห่วงผลประโยชน์ของตน จึงอ้อนวอนให้ภัทรลดากล่อมให้ไตรภพขายที่บนเกาะไข่หงส์ เพื่อจะเอาไปร่วมทุนทำคาสิโนกับ มงคล (ดิลก ทองวัฒนา) นักธุรกิจใหญ่ที่มีอิทธิพล เมื่อไตรภพไม่ยอมขาย ก็สั่งให้มงคลวางเพลิงเกาะ เพื่อล่อไตรภพไปฆ่าทิ้งกลางทะเล แต่ไตรภพรอดมาได้

ภัทรลดาโล่งอกที่ไตรภพปลอดภัย แต่แอบรู้เรื่องที่พิมลภาร่วมมือกับคำรณวางแผนฆ่าไตรภพ จึงไม่ยอมให้พี่สาวจูงจมูกอีก พิมลภาจึงวางแผนทำให้ไตรภพกับภัทรลดาเข้าใจผิดกันเรื่องอาทร จนภัทรลดาน้อยใจขิเลิกกับไตรภพ และเก็บข้าวของกลับไปอยู่ที่บ้าน โดยประกาศว่าจะให้อาทรกู้เงินสหกรณ์มาช่วยใช้หนี้ที่เหลือ ไตรภพยิ่งเจ็บใจคิดว่าภัทรลดากับอาทรมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

แต่ภัทรลดาจับได้ภายหลังว่าพิมลภาวางแผนทุกอย่าง จึงต่อว่าพี่สาวที่เป็นต้นเหตุ ทำให้พิมลภาลืมตัวลำเลิกบุญคุณที่เคยช่วยชีวิตภัทรลดาไว้จากการจมน้ำตอนเด็กๆ อาทรทนฟังไม่ได้จึงแฉความจริงว่าตนเองเห็นพิมลภาเป็นคนผลักน้องสาวตกน้ำเพราะความอิจฉา ภัทรลดาเสียใจมากที่พี่สาวเกลียดชังตนเองครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้ความเป็นพี่น้องถึงจุดแตกหักอย่างสิ้นเชิง

พิมลภายังไม่เลิกล้มแผนการฆ่าไตรภพ จึงให้คำรณจ้างมือปืนมายิง แต่มาลาตีกลับเอาความลับมาบอกก่อน ทำให้ไตรภพป้องกันตัวเองด้วยการใส่เสื้อเกราะกันกระสุน พิมลภากับคำรณแค้นมากพยายามจะฆ่าปิกปากมาลาตี แต่มาลาตีรอดไปได้จึงเปิดโปงทั้งสองจนคำรณต้องหนีตำรวจหัวซุกหัวซุน ขณะที่อรรณพก็ขอหย่าจากพิมลภา หลังจากรู้ว่าพิมลภาแอบไปมีความสัมพันธ์กับคำรณและผู้ชายอิ่นอีกหลายคนลับหลังตน

พิมลภาหมดสิ้นทุกอย่าง จึงบงการให้คำรณลักพาตัวอรรณพไปเรียกค่าไถ่แล้วให้ภัทรบดาเป็นคนเอาค่าไถ่ไปมอบให้คำรณเพื่อจัดการทั้งคู่ แต่ยงยุทธพาตำรวจไปช่วยไว้ทันก่อนจะยิงคำรณตาย ไตรภพสังหรณ์ว่าพิมลภาจะอยู่เบื้องหลังจึงตามไปจับตัวพร้อมกับหลักฐาน ศราภัทรกับปิ่นมณีผิดหวังในตัวพิมลภามาก แต่พิมลภาไม่แคร์ หันไปขอความช่วยเหลือจากมงคลให้หลุดคดี แล้วหนีไปอยู่ที่ชายแดนในฐานะเมียเก็บของมงคล

วันเวลาผ่านไปหลายเดือน ภัทรลดาหายเงียบไปจากชีวิตไตรภพ พราวมาสัมภาษณ์ไตรภพไปลงหนังสือพิมพ์และเล่าเรื่องที่ตนเองคบหากับอาทร ทำให้ไตรภพรู้ความจริงว่าภัทรลดากับอาทรเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น ไตรภพอยากจะไปขอคืนดีกับภัทรลดาแต่ก็ละอายใจที่ตนเองเคยทำไม่ดีกับภัทรลดาเอาไว้ จึงตัดสินใจจะไปทำงานต่างประเทศ

ภัทรลดารู้จากทาริกาและยงยุทธว่าไตรภพจะไปอยู่ต่างประเทศก็ใจหายแต่ก็ยังมีทิฐิ จนกระทั่งวิสาเล่าเรื่องที่ไตรภพเคยสารภาพรักภัทรลดาให้ฟัง ทำให้ภัทรลดารู้ว่าไตรภพรู้สึกอย่างไรกับตน จึงรีบตามไปหาไตรภพก่อนที่อีกฝ่ายจะขึ้นเครื่องบิน ในที่สุดทั้งสองคนก็ปรับความเข้าใจกันได้ และกลับมาแต่งงานกันอีกครั้ง และเดินทางไปยังเกาะไข่หงส์ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่กามเทพลิขิตให้ทั้งสองได้มาพบกัน

19 ความฝันที่พบบ่อยที่สุดในโลกและความหมาย

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงประตูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกฮูกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเรือหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาวาฬหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช็อกโกแลตหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นดวงดาวหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงงานหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช้างหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหิมะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นทองหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นผีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงดาราคนดังเซเลบหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาโลมาหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันของการเดินทางหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงหมีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันถึงสงครามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฝนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฉลามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นวัวกระทิงหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นจระเข้หมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหอยทากหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าช่วยชีวิตใครสักคนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นขยะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าจัดกระเป๋าหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหมอกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นการผ่าตัดหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเครื่องประดับหมายความว่าอย่างไร

ประวัติหลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ ตามรอยหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด

ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ สรงน้ำพระธาตุตามปีเกิดด้วยหัวใจอิ่มบุญ

วิธีตั้งเลขพยากรณ์ ดูดวงตำราพรหมชาติ

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีชวด

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีฉลู

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีขาล

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีเถาะ

ดูดวงทำนายฝัน ความหมายของความฝัน

19 Most Frequent Dreams in the World

What Does It Mean to Dream of Owls

What Does It Mean to Dream of a Ship

What Does It Mean to Dream of Whales

What Does It Mean to Dream of Chocolate

What Does It Mean to Dream of Doors

What Does It Mean to Dream of Stars

What Does It Mean to Dream About Work

What Does It Mean to Dream of Elephants

What Does It Mean to Dream of Snow

What Does It Mean to Dream of Birds

What Does It Mean to Dream of Gold

What Does It Mean to Dream of Ghosts

What Does It Mean to Dream of Celebrities

What Does It Mean to Dream of Dolphins

What Does It Mean to Dream of Traveling

What Does It Mean to Dream of Bears

What Does It Mean to Dream of a War

What Does It Mean to Dream of Rain

What Does It Mean to Dream of Sharks

What Does It Mean to Dream of Bulls

What Does It Mean to Dream of Crocodiles

What Does It Mean to Dream of Snails

What Does It Mean to Dream of Crabs

What Does It Mean to Dream of Saving Someone

What Does It Mean to Dream of Garbage

What Does It Mean to Dream of Packing Your Bags

What Does It Mean to Dream of Fog

What Does It Mean to Dream of an Operation

What Does It Mean to Dream of Jewels

What Does It Mean to Dream of Roses

What Does It Mean to Dream of Leaks

What Does It Mean to Dream About Clothes

What Does It Mean to Dream of a Disease

What Does It Mean to Dream of Policemen

What Does It Mean to Dream of Lizards

What Does It Mean to Dream of the End of the World

What Does It Mean to Dream of Strangers

What Does It Mean to Dream of Fruits

What Does It Mean to Dream of Wolves

What Does It Mean to Dream About Ants

What Does It Mean to Dream of a Swimming Pool

What Does It Mean to Dream of Dancing

What Does It Mean to Dream of a Party

What Does It Mean to Dream of a Fight

What Does It Mean to Dream of a Tsunami

What Does It Mean to Dream About Food

What Does It Mean to Dream of Lions

What Does It Mean to Dream of Fish

What Does It Mean to Dream of a Car Accident

What Does It Mean to Dream of the Person You Like

What Does It Mean to Dream of Turtles

What Does It Mean to Dream of Friends

What Does It Mean to Dream About Horses

What Does It Mean to Dream of Water

What Does It Mean to Dream of Mice

What Does It Mean to Dream That Your Hair Is Cut

What Does It Mean to Dream About Lice

What Does It Mean to Dream of Dogs

What Does It Mean to Dream of Fire

What Does It Mean to Dream of Blood

Dream Interpretation About Snake

Dream Interpretation About King

Dream Interpretation


บทความแนะนำ

30 อันดับเมนูจากหูฉลาม อบอวลความสุขหอมกรุ่นปิ้งย่างที่ Grilliku Japanese BBQ Yakiniku ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ อาหาร 100 อย่างตามทางรถไฟสายยามาโนเตะ ข้าวหน้าไข่นกเป็ดน้ำ 20 อันดับเมนูเส้นแปลก ราเม็งเส้นสีดำ 25 เมนูอาหารสุขภาพคูณสอง 20 ไอติมแสนอร่อยในญี่ปุ่น อาหารประเทศอาเซียน

Popular Posts