google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เรื่องย่อละคร ห้องหุ่น

เรื่องย่อละคร ห้องหุ่น

     

"เดช สัตยาภา" (บี๋ ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) รักในการปั้นหุ่นมากและสามารถปั้นหุ่นได้เหมือนคนจริงๆ แต่เหมือนมีอาถรรพ์ เพราะเมื่อเขาปั้นหุ่นใคร คนๆ นั้นก็มีอันเป็นไปทุกคน  ทำให้เดชหยุดปั้นหุ่น แต่รวบรวมหุ่นทั้งหมดที่ปั้นไว้ในห้องหุ่นที่บ้าน ถึงแม้นว่า "อารีย์" (ขวัญฤดี กลมกล่อม) จะพยายามขอร้องให้เดชปั้นหุ่นอีก แต่เดชไม่ยอมทำ เดชมีลูกกับอารีย์ 2 คน คือ "อัมรา" (เต้ย จรินทร์พร) และ "อ๊อด" (ไบเบิ้ล ภูผา) ส่วน "พรรณราย" (มิ้นท์ นวินดา)ลูกสาวคนโตเกิดจาก "พิไล" (แอน วาสนา พูนผล) เมียเก่าที่เลิกรากันไป ไม่มีใครรู้ว่าพรรณรายไม่ใช่ลูกของอารีย์ นอกจากอารีย์และเดชเท่านั้น เดชและอัมรามักใช้เวลาส่วนใหญ่พูดคุยกันอยู่ในห้องหุ่น ทั้งคู่รักหุ่นมาก แต่พรรณรายไม่ชอบให้มีหุ่นอยู่ในบ้านเลย

เวลาผ่านไปเมื่อพรรณรายและอมราโตขึ้น พรรณรายกลายเป็นคนเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจเหมือนพิไลไม่มีผิด ตรงข้ามกับอมราที่อ่อนโยนและยอมพี่สาวเสมอ อัมราเข้ามหาวิทยาลัยได้ ในขณะที่พรรณรายไม่ติดอะไรสักอย่างจึงต้องไปเรียนมหาวิทยาลัยเอกชน ที่มหาวิทยาลัยอัมราได้พบกับ "สันติ" (ท็อป จรณ) ซึ่งเป็นรุ่นพี่ และเธอก็แอบมีใจให้สันติ ส่วนพรรณรายพอรู้ว่าสันติเป็นแค่เด็กวัดจึงหันไปสนใจ "อาทร" (เต้ประภัทรพงศ์) เพื่อนบ้านที่สนิทกันแทน ทั้งที่อาทรเองก็ชอบอัมรา แต่เมื่อรู้ว่าอัมรากับสันติชอบพอกัน อาทรจึงเลือกที่จะเอาใจช่วยอัมราอยู่ห่างๆ สันติยิ่งสนิทกับอัมรามากขึ้นเมื่อต้องทำโครงการประกวดปั้นหุ่นของมหาวิทยาลัย โดยมีเดชมาเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา อัมรากลับโดน "จุ๊บ" (มายด์ ณภศศิ) ที่แอบหลงรักสันติกลั่นแกล้ง แต่จุ๊บเองก็โดนหุ่นเล่นงาน เธอเริ่มสงสัยว่าหุ่นในห้องหุ่นจะมีชีวิตจริงๆ และหาว่าอัมราเป็นพวกเล่นมนต์ดำไสยศาสตร์ แต่สันติก็ไม่เชื่อและพยายามหาข้อพิสูจน์

พบกับเรื่องราวความหลอนชวนขนหัวลุกจาก "หุ่นเจ้าคุณ" (โอ๋ ฐาปกรณ์) "หุ่นชาวนา" (ไกรลาส เกรียงไกร) "หุ่นนางรำ (ตรี นันทรัตน์) "หุ่นนักดาบ" (โน่ ภัทชดล) "หุ่นนางพยาบาล" (เตย อรัชมน) "หุ่นดาวโป๊" (โอ๋ รุ่งระวี) "หุ่นนักยิงธนู" (ต่อ จักรพันธ์) และอีกมากมายใน "ห้องหุ่น" ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3HD

บทความแนะนำ

20 อันดับเมนูเส้นแปลก ราเม็งเส้นสีดำ เนื้อวากิวราชาแห่งเนื้อจากแดนซามูไร อาหาร 100 อย่างตามทางรถไฟสายยามาโนเตะ ข้าวหน้าไข่นกเป็ดน้ำ 6 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ของโดราเอมอน 30 โคตรมาเฟียตลอดกาล 25 เรื่องบ้าบอและน่าทึ่งที่โลกบันทึกไว้ 10 สายพันธุ์งูที่น่าทึ่ง 10 พฤติกรรมเมื่อคุณเบื่อแฟน


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts