google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เรื่องย่อละคร นางร้ายที่รัก

เรื่องย่อละคร นางร้ายที่รัก

เรื่องย่อละคร นางร้ายที่รัก

     

พิมพ์ชนก (คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ) นางร้ายสุดฮอตในวงการ ได้รับมรดกมหาศาลของตระกูล "ทรัพย์ไพศาลอนันต์" หลังจากสูญเสีย พรรณราย (อรสา พรหมประทาน) แม่บุญธรรมที่เลี้ยงเธอมา ทำให้เธอเติบโตมาอย่างหรูหราและเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่สุด

พิมพ์ชนกเข้าสู่วงการบันเทิงจากการทาบทามของ ชาร์ลี (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์) ด้วยความสวยเฉี่ยว มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ทำให้เธอโด่งดังในบทนางร้าย แท้จริงแล้ว พิมพ์ชนกไม่ได้ต้องการเข้าสู่วงการบันเทิงเพื่อชื่อเสียง แต่ต้องการแสดงตัวตนให้ใครคนหนึ่งได้รับรู้ คนที่เธอรอคอยจะได้เจอกัน

พิมพ์ขนกมักฝันถึงผู้หญิงคนหนึ่งในบึงใหญ่ เสียงเรียกเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมาน พิมพ์ชนกพยายามเพ่งมองใบหน้า แต่ก็ถูกท่านหมอกบดบังให้มองไม่เห็น ชาร์ลีบอกว่าพิมพ์ชนกเครียดกับละครผีที่กำลังจะเปิดกล้อง จึงทำให้เก็บมาฝันเป็นตุเป็นตะ

นที (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ผู้กองหนุ่มฝีมือดีจากกองปราบ กับ ศาสตรา (จิตรภานุ กลมแก้ว) ตำรวจลูกพี่ลูกน้อง ได้รับคำสั่งให้นำตำรวจนอกเครื่องแบบมาดูแลความเรียบร้อยในงานประกาศรางวัล "มาลาทองคำ" ที่มีภรรยานายกฯ มาเป็นประธาน นทีเคยมีปากเสียงกับพิมพ์ชนก ทำให้ไม่ค่อยพอใจนัก แต่เมื่อได้เจอเธอในงานนี้ เขาถึงกับตะลึง อึ้งไปกับความสวยของเธอ

พิมพ์ชนกได้รับรางวัลนักแสดงนำฝ่ายหญิง เนตรกมล (หยาดทิพย์ ราชปาล) นางเอกแสนหวานแสดงความยินดีกับพิมพ์ชนกอย่างชื่นชม ต่างจาก ดวงแข (ธนิกา กาญนวัฒน์) และ พิไล (เวธกา ศิริมะณีวัฒนา) สองเพื่อนซี้นางร้ายรุ่นเก่าใกล้ตกกระป๋อง มองพิมพ์ชนกด้วยความอิจฉาตาร้อน

พิมพ์ชนกฝันถึงผู้หญิงในบึงใหญ่บ่อยๆ แต่ก็ถูกชาร์ลีปลุกขึ้นมาดูข่าวที่พิมพ์ชนกได้รับรางวัล พิมพ์ชนกสะดุดตากับข่าวกรอบเล็กๆ มีรูปศพผู้หญิงในบึงร้าง ระบุชื่อ สายธาร (นันทิกานต์ สิงหา) จมน้ำเสียชีวิต พิมพ์ชนกมองรูปและชื่อในข่าวนั้นด้วยความตกใจสุดขีด...เมื่อในวัยเด็ก เธอและสายธารคือเด็กกำพร้าที่อยู่ในสถานสงเคราะห์เดียวกัน ทุดวันนี้เธอยังเก็บรูปถ่ายมีข้อความเขียนไว้ว่า "พี่พิมพ์กับน้องน้ำ" เก็บไว้ติดตัวเป็นอย่างดี

พิมพ์ชนกไปงานศพสายธาร ไม่คาดคิดว่าจะเจอเนตรกมลกับ พิพัฒน์ (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) น้องชาย ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของสายธาร...พิพัฒน์นัดเจอกับพิมพ์ชนก เขาบอกความจริงเรื่องสายธารเป็นผู้หญิงไซด์ไลน์ แม้เขาจะเจ็บปวดแต่ก็รักสายธารมากถึงขั้นจะแต่งงานกัน แต่ ดนัย (กรุณพล เทียนสุวรรณ) กับ สมภพ (วริษฐ์ ทิพโกมุท) สองพี่น้องนายทุนและเจ้าพ่อวงการบันเทิงที่เคยใช้บริการสายธารบ่อยๆ ไม่ยอมให้เธอเลิกอาชีพนี้ ข่มขู่สายธาร สายธารจึงขู่กลับว่าจะเปิดเผยเรื่องทั้งหมดกับสื่อ พิพัฒน์มั่นใจว่าดนัยกับสมภพร่วมมือกันฆ่าปิดปากสายธาร

พิมพ์ชนกรู้สึกผิดเพราะเธออยากให้สายธารมีครอบครัวที่อบอุ่น จึงยอมสละโอกาสครอบครัวที่จะรับเธอไปเลี้ยงให้กับสายธาร แต่สายธารกลับไปเจอโชคชะตาที่เจ็บปวด เมื่อผู้อุปการะส่งเธอเข้าสู่วงการสาวบริการ จนกระทั่งมาจบชีวิตลงอย่างอนาถ

พิมพ์ชนกมุ่งมั่นที่จะแก้แค้นดนัยกับสมภพเพื่อทวงความยุติธรรมให้สายธาร เธอได้รับจดหมายลึกลับขู่เอาชีวิตให้เลิกตามสืบเรื่องสายธาร มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับพิมพ์ชนกในกองถ่ายและที่อื่นๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอละความพยายาม เพราะคิดว่าเป็นฝีมือของพิไลกับดวงแขที่อิจฉาเธอเท่านั้น

ชาร์ลีติดต่อกองปราบขอตำรวจมือดีมาช่วยคุ้มกันพิมพ์ชนก สารวัตรชินกริช (ตระการ พันธุมเลิศรุจี) จึงมอบหมายให้นทีมาเป็นบอดี้การ์ด และสืบเรื่องคนที่ส่งจดหมายขู่ทำร้ายพิมพ์ชนก

พิมพ์ชนกไม่ยอมรับนทีเป็นบอดี้การ์ด แต่ชาร์ลียื่นคำขาดให้พิมพ์ชนกมีบอดี้การ์ดเพื่อความปลอดภัย ถ้าคิดจะหาหลักฐานเล่นงานตัวฆาตกร ชาร์ลีให้นทีย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของพิมพ์ขนก สร้างความเหวี่ยงวีนให้กับพิมพ์ชนกที่ไม่ชอบให้ใครเข้ามาวุ่นวายในบ้านของตน

วันถัดมา พิมพ์ชนกมาถ่ายรายการสดตอนเช้า แต่จู่ๆ มีมอเตอร์ไซค์ลึกลับพุ่งมาชนพิมพ์ชนก นทีช่วยไว้ๆด้แต่จับคนร้ายไม่ทัน พิมพ์ชนกกลัวแต่เก็บความรู้สึกเอาไว้ ก่อนเริ่มถ่ายรายการ อาจารย์พิมาน (ฝันเด่น จรรยาธนากร) ญาณสัมผัสได้ทักพิมพ์ชนกให้ระวังอันตรายบางอย่างที่คิดจะทำ พิมพ์ชนกทำทีไม่เข้าใจเพราะไม่อยากให้นทีหรือคนอื่นรู้เรื่อง

ขณะให้สัมภาษณ์รายการสดกับพิธีกรหน้าใหม่สองคน พิมพ์ชนกเห็นใบหน้าพิธีกรคนหนึ่งเหมือนสายธาร ถึงกับอึ้งไป จึงหันความสนใจคุยกับพิธีกรอีกคนจนจบรายการ แล้วเดินหนีเข้าห้องแต่งตัวไป ทีมงานพากันซุบซิบนินทาถึงความร้ายกาจของพิมพ์ชนกให้นทีได้ยิน

อิงอร (ปารีณา บุศยศิริ) ลูกสาวของสารวัตรชินกริช ตามตื๊อนทีมานานส่งข้อความและโทรจิก จนนทีจำต้องรับสายและหลอกว่ากำลังปฏิบัติภารกิจอยู่ซ่องโสโภณี ทำอิงอรโวยวายไม่พอใจ

พิมพ์ชนกแนะนำเนตรกมลให้รู้จักนที เนตรกมลถูกใจนทีจึงให้ความสนิทสนม แต่นทีกลับพูดถึงแต่พิมพ์ชนกในแง่มุมที่คนอื่นไม่เคยรู้ ดวงแขกับพิไลเห็นบอดี้การ์ดอย่างนทีคุยอยู่กับเนตรกมล จึงคิดหาทางกลั่นแกล้ง

พิมพ์ชนกอยู่ในห้องเก็บของที่ใช้เป็นห้องแต่งตัวชั่วคราว เสียงสายธารแว่วเตือนพิมพ์ชนกให้ระวังตัว จู่ก็มีมือลึกลับล็อกประตูห้อง ภายในห้องมีงูเห่าอยู่ด้านใน ชาร์ลีมาตาม เจอเธอนอนหมดสติอยู่มนห้องแต่งตัวเพราะถูกงูกัด โชคดีที่ไม่ได้รับอันตราย

พิมพ์ชนกมั่นใจว่าเป็นฝีมือดวงแขกับพิไล แต่ทั้งสองปฏิเสธแกล้งบีบน้ำตา นทีเห็นมธุรสแอบดูพิมพ์ชนกด้วยแววตาร้าย ทำมห้สงสัยว่าดวงแขหรือมธุรสกันแน่ที่เป็นคนขู่เอาชีวิตพิมพ์ชนก

พิพัฒน์มาหาพิมพ์ชนกที่กองถ่าย อยากให้พิมพ์ชนกช่วยไปหาหลักฐานที่ห้องทำงานดนัยกับสมภพ จู่ๆ เกิดลมกรรโชกแรง พิมพ์ชนกได้ยินเสียงสายธารชัดเจนว่า "อันตราย" พิมพ์ชนกเข้าใจว่าสายธารต้องการมาเตือนเรื่องที่เธอกำลังสืบ ยิ่งทำให้เธอมุ่งมั่นที่จะจับตัวดนัยเข้าคุกให้ได้

พิมพ์ชนกยังโดนลอบทำร้ายอยู่ตลอด แม้นทีจะช่วยเธอรอดพ้นจากอันตราย แต่ก็ไม่สามารถสืบหาได้ว่าใครเป็นจอมบงกสนและฆาตกรที่แท้จริง แต่พิมพ์ชนกก็ยังดื้อที่จะเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยง...สมภพทำธุรกิจค้ามนุษย์ร่วมกับ มติ (ประกาศิต โบสุวรรณ) โดยมีคลับของเขาบังหน้า พิไลและดวงแข นางร้ายตกอับมักมารับจ๊อบหารายได้พิเศษกับสมภพบ่อยๆ จนกระทั่งความจริงเปิดเผย ขณะเดียวกัน มธุรส (กัลยา เลิศเกษมทรัพย์) ภรรยาของดนัยก็ตามหึงหวงเพราะเข้าใจว่าดนัยเลี้ยงดูเธอเหมือนสาวคนอื่นๆ มธุรสจึงส่งคนไปข่มขู่พิมพ์ชนกบ่อยๆ เพื่อหวังให้เธอหลุดพ้นวงการมายา แต่ก็ไม่สำเร็จ

พิไลถูกจับได้ว่าขายตัวให้กับธุรกิจของสมภพ จึงถูกลอบทำร้ายเกือบโดนฆ่าตาย เธอแอบส่งข้อความไปบอกให้ดวงแขรู้ ดวงแขจึงขอให้นทีช่วยเหลือจนพิไลหนีรอดเงื้อมมือคนร้ายมาได้ และนำตัวไปรักษา จนกระทั่งบอกให้รู้ว่าคนที่ทำร้ายเธอคือเนตรกมล...เนตรกมลเป็นโรคจิตเภท เธอรักน้องมาก จึงกำจัดผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิตน้องชาย รวมทั้งสายธารและ พิษณุ (โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว) พระเอกดาวรุ่งที่ขายตัวให้กับเศรษฐีเพื่อหวังเอาเงินไปเล่นการพนัน และเป็นคู่ขาของชาร์ลี แต่สุดท้ายก็ถูกเนตรกมลฆ่าตายเพระาขยะแขยงความผิดเพศของเขา

เนตรกมลเห็นพิมพ์ชนกตามสืบเรื่องสายธาร เธอจึงหาทางกำจัด จับพิมพ์ชนกไปหวังจะฆ่าให้ตายเหมือนสายธาร แต่นทีตามไปรวบตัวเอาไว้ได้เสียก่อน เนตรกมลถูกส่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่บ้าคลั่งอาละวาดจะฆ่าพิมพ์ชนกที่มาเยี่ยม ทำให้พลาดท่าล้มลงถูกกรรไกรทิ่มแทงตัวเองตาย พิพัฒน์ถูกนำตัวไปบำบัดจิตเพราะมีอาการทางจิตไม่ผิดกับพี่สาว มติและสมภพถูกจับดำเนินคดีข้อหาค้ามนุษย์

ดนัยเปิดเผยตัวตนให้พิมพ์ชนกรู้ว่า แท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของเขาที่เกิดกับ ผกา ผู้หญิงที่เขารักที่สุดในชีวิต ก่อนที่จะมาแต่งงานกับมธุรสเพื่อหวังผลทางธุรกิจ จนกระทั่งผกาเสียชีวิต ดนัยก็เอาพิมพ์ชนกที่เพิ่งคลอดให้พี่สาวเขารับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม เมื่อได้รับรู้ความจริง พิมพ์ชนกรับไม่ได้ที่มีพ่อไม่รับผิดชอบ จนนทีต้องเกลี้ยกล่อม ทำให้พ่อลูกปรับความเข้าใจกันได้ มธุรสเสียใจมากแทบจะฆ่าตัวตาย แต่ในที่สุดก็ปรับความเข้าใจกับดนัยได้

นางร้ายตัวฉกาจหมดฤทธิ์ เมื่อมาเจอบอดี้การ์ดจอมเกรียน ความจริงแล้ว นทีเป็นหลานชายของ แม่สมใจ (พิศมัย วิไลศักดิ์) คนดูแลบ้านแสงประทีป เขาและพิมพ์ชนกเคยเจอกันมาก่อนในวัยเด็ก ซึ่งเป็นความผูกพันระหว่างพี่ทีกับน้องพิมพ์ เมื่อทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความรักและความผูกพันจึงก่อตัวขึ้นจนกลายเป็นความรักในที่สุด

บทความแนะนำ

เรื่องย่อละคร ห้องหุ่น

เรื่องย่อละคร รอยรักแรงแค้น

เรื่องย่อละคร เพลิงตะวัน

20 ไอติมแสนอร่อยในญี่ปุ่น

25 การทรมานสุดโหดในประวัติศาสตร์

25 อันดับเรือสำราญหรูราคาแพงที่สุดในโลก

25 เมนูอาหารสุขภาพคูณสอง

25 อาหารแปลกจากทั่วโลก

กระบวนการผลิตชีส ลักษณะของชีส

โรคหอบหืด (Asthma)

อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด

19 ความฝันที่พบบ่อยที่สุดในโลกและความหมาย

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงประตูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกฮูกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเรือหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาวาฬหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช็อกโกแลตหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นดวงดาวหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงงานหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช้างหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหิมะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นทองหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นผีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงดาราคนดังเซเลบหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาโลมาหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันของการเดินทางหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงหมีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันถึงสงครามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฝนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฉลามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นวัวกระทิงหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นจระเข้หมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหอยทากหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าช่วยชีวิตใครสักคนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นขยะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าจัดกระเป๋าหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหมอกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นการผ่าตัดหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเครื่องประดับหมายความว่าอย่างไร

ประวัติหลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ ตามรอยหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด

ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ สรงน้ำพระธาตุตามปีเกิดด้วยหัวใจอิ่มบุญ

วิธีตั้งเลขพยากรณ์ ดูดวงตำราพรหมชาติ

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีชวด

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีฉลู

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีขาล

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีเถาะ

ดูดวงทำนายฝัน ความหมายของความฝัน

19 Most Frequent Dreams in the World

What Does It Mean to Dream of Owls

What Does It Mean to Dream of a Ship

What Does It Mean to Dream of Whales

What Does It Mean to Dream of Chocolate

What Does It Mean to Dream of Doors

What Does It Mean to Dream of Stars

What Does It Mean to Dream About Work

What Does It Mean to Dream of Elephants

What Does It Mean to Dream of Snow

What Does It Mean to Dream of Birds

What Does It Mean to Dream of Gold

What Does It Mean to Dream of Ghosts

What Does It Mean to Dream of Celebrities

What Does It Mean to Dream of Dolphins

What Does It Mean to Dream of Traveling

What Does It Mean to Dream of Bears

What Does It Mean to Dream of a War

What Does It Mean to Dream of Rain

What Does It Mean to Dream of Sharks

What Does It Mean to Dream of Bulls

What Does It Mean to Dream of Crocodiles

What Does It Mean to Dream of Snails

What Does It Mean to Dream of Crabs

What Does It Mean to Dream of Saving Someone

What Does It Mean to Dream of Garbage

What Does It Mean to Dream of Packing Your Bags

What Does It Mean to Dream of Fog

What Does It Mean to Dream of an Operation

What Does It Mean to Dream of Jewels

What Does It Mean to Dream of Roses

What Does It Mean to Dream of Leaks

What Does It Mean to Dream About Clothes

What Does It Mean to Dream of a Disease

What Does It Mean to Dream of Policemen

What Does It Mean to Dream of Lizards

What Does It Mean to Dream of the End of the World

What Does It Mean to Dream of Strangers

What Does It Mean to Dream of Fruits

What Does It Mean to Dream of Wolves

What Does It Mean to Dream About Ants

What Does It Mean to Dream of a Swimming Pool

What Does It Mean to Dream of Dancing

What Does It Mean to Dream of a Party

What Does It Mean to Dream of a Fight

What Does It Mean to Dream of a Tsunami

What Does It Mean to Dream About Food

What Does It Mean to Dream of Lions

What Does It Mean to Dream of Fish

What Does It Mean to Dream of a Car Accident

What Does It Mean to Dream of the Person You Like

What Does It Mean to Dream of Turtles

What Does It Mean to Dream of Friends

What Does It Mean to Dream About Horses

What Does It Mean to Dream of Water

What Does It Mean to Dream of Mice

What Does It Mean to Dream That Your Hair Is Cut

What Does It Mean to Dream About Lice

What Does It Mean to Dream of Dogs

What Does It Mean to Dream of Fire

What Does It Mean to Dream of Blood

Dream Interpretation About Snake

Dream Interpretation About King

Dream Interpretation


อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด ความขัดแย้งในคาบสมุทรเกาหลี สุดยอดเฮลิคอปเตอร์ อาปาเช่ (Apache Helicopter) ตำนานธอร์ (Thor) เทพสายฟ้า สารคดีสงครามเย็น บทบาทของผู้นำโซเวียต นิกิต้า ครุสชอฟ (Nikita Khrushchev) สุดยอด สไนเปอร์ ในสมรภูมิรบ ประวัติศาสตร์กำแพงเมืองจีน พระนางเลือดขาว ตำนานรักและคำสาปแห่งเกาะลังกาวี


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts