google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เรื่องย่อละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา

เรื่องย่อละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา

เรื่องย่อละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา


อัปสรสวรรค์ หรือ นางฟ้า (วรนุช ภิรมย์ภักดี) อุไรวรรณ หรือ อุไร (คริส หอวัง) และ จิ๋ว (ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) ทั้งสามคนเป็นเพื่อนรักกันเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันแต่ความสัมพันธ์ต้องสั่นคลอนเมื่อ คุณหญิงเดือนเด่น (อรอนงค์ อาวะกุล) แม่ของอัปสรสวรรค์ใช้เส้นเพื่อให้ลูกสาวตนเองคว้าทุนนักศึกษาดีเด่นในปีการศึกษาสุดท้ายไปได้เพียงเพื่อลูกสาวจะได้มีโพรไฟล์งามๆ เหนือใครทั้งที่ผู้ที่สมควรจะได้รับทุนการศึกษานั้นคืออุไรซึ่งหมายมั่นกับเงินก้อนนี้อย่างมากเพราะมันชี้เป็นชี้ตายอนาคตเธอ อุไรเจ็บช้ำและโกรธแค้นเพื่อนรักอย่างนางฟ้าชนิดที่ไม่มีวันยอมให้อภัย


วันเวลาผ่านไปนางฟ้ากลายเป็นว่าที่ซุปตาร์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง SUN ตามความประสงค์ของคุณหญิงเดือนเด่นทั้งอาศัยความสนิทสนมกับ ราศี (ดวงตา ตุงคมณี) เจ้าของสถานี แต่การแจ้งเกิดของนางฟ้ากลับสร้างความไม่พอใจให้กับ ฮันนี่ (ปรียาดา สิทธาไชย) ซุปตาร์ตัวแม่ของสถานี และ ชิวาว่า (ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร) ผู้จัดการส่วนตัว

ในงานประกาศรางวัลเพื่อคนบันเทิง นางฟ้าที่กำลังโชว์อยู่บนเวทีกลับเกิดอุบัติเหตุเมื่อสายสลิงขาดสร้างความตกใจของทุกคนโดยเฉพาะ ปกรณ์ หรือ เป๋า (วฤษ หงสนันทน์) เพื่อนรักที่แอบรักนางฟ้ามาตั้งแต่สมัยเรียนและวันนี้เป๋าได้ทุนไปเรียนต่อด้านช่างภาพที่อังกฤษกลับมาเป็นตากล้องทีมข่าวบันเทิงช่อง SUN เป๋ารีบพรวดขึ้นไปช่วยนางฟ้า ขณะที่อุไรซึ่งวันนี้เป็นนักข่าวฝึกหัดเด็กใหม่ของสถานีเล็กๆ แห่งหนึ่งกลับใช้มือถือถ่ายคลิปอุบัติเหตุเพื่อหวังจะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของตัวเอง แต่อุไรกลับถูกนักข่าวรุ่นพี่ปาดหน้ารับความดีความชอบจากคลิปที่อุไรถ่ายเพียงคนเดียว ไม่นานอุไรก็ได้รับโทรศัพท์จากพี่ ปูเปรี้ยว (อรภา กฤษฎี) ติดต่อให้มาร่วมงานกับทีมข่าวบันเทิงช่อง SUN แต่ราศีกลับไม่ยอมรับบอุไรเข้าทำงานเมื่อทราบว่าอุไรเป็นเพื่อนนางฟ้าที่คิดจะขายข่าวนางฟ้าขณะที่นางฟ้าได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นสิ่งที่เพื่อนรักไม่ควรทำ


นางฟ้ารู้สึกผิดกับอุไรเรื่องทุนการศึกษาจึงช่วยเหลืออุไรให้ได้เข้าทำงานโดยรับข้อแลกเปลี่ยนจาก อาทิตย์ (กรุณ ซอโสตถิกุล) ลูกชายของราศีที่เพิ่งกลับจากเมืองนอก เพื่อมาช่วยบริหารสถานี เขาได้ดูแลทั้งในส่วนของการทำละครและค่ายเพลง อาทิตย์บอกว่าถ้านางฟ้าอยากให้อุไรกลับมาทำงานก็ต้องยอมเล่นละครประกบฮันนี่

ทางด้านจิ๋วรับจ๊อบเป็นแดนเซอร์ ณ สวนอาหารแห่งหนึ่งแต่ฉายแสงจนไปเข้าตา ปราณ (ศรัณยู ประชากริช) โปรดิวเซอร์เพลย์บอยค่ายเพลง Sun Music และเพราะจิ๋วมีเรื่องให้ร้อนใจบ่อยครั้งจาก สมร (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) ผู้เป็นแม่ที่ติดการพนันจนถูกจับต้องรีบหาเงินจำนวนมากไปประกันตัวทำให้จิ๋วไปติดต่อปราณ แต่กลับถูกวางยาหวังข่มขืน แต่โชคดีที่อุไรกับเป๋าเข้าไปช่วยไว้ทัน อาทิตย์ที่มีโปรเจ็คต์จะสร้างค่ายเพลงให้กับสถานีอยากหานักร้องผู้หญิงหน้าใหม่มาตีคู่กับ โจ (วริษฐ์ ทิพโกมุท) หลังจากที่อาทิตย์ได้เห็นคลิปยูทูปที่จิ๋ว กับ เมฆ (ศุภกิตต์ พึ่งพระเดช) ร้องเต้นคู่กันก็เกิดความสนใจและทาบทามให้มาออดิชั่น จิ๋วผ่านออดิชั่นได้เป็นนักร้อง ส่วนเมฆได้เป็นแดนเซอร์ในสังกัดด้วย

ละครบิ๊กโปรเจ็กต์ที่นางฟ้าและฮันนี่เล่นประกบกันเริ่มเปิดกล้อง นางฟ้าและอุไรเจอกันอีกหลายครั้งในการทำงาน แต่ทุกครั้งนางฟ้ากลับถูกอุไรแขวะกัดเรื่องที่ขโมยความฝันของคนอื่นและไม่ใช้ความสามารถตนเองจนวันหนึ่งนางฟ้าไม่สามารถเล่นละครที่มีฉากจูบจริงได้จนอาทิตย์ที่ยืนดูอยู่พาเธอออกไปที่ลับตาแล้วจัดการสอนจูบให้กับนางฟ้า เหตุการณ์นั้นกลับอยู่ในสายตาอุไรและเธอก็แอบบันทึกภาพที่ทั้งสองจูบกันเก็บไว้ ความแค้นของอุไรยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อนางฟ้าได้รับตำแหน่งหน้าที่พิธีกรที่อุไรคาดหมายว่าจะได้รับ อุไรพยายามโจมตีนางฟ้าทุกวิถีทางโดยเฉพาะทางโลกไซเบอร์ แต่นั่นยิ่งทำให้นางฟ้าเป็นที่สนใจมากขึ้น อุไรเลยตัดสินใจไปหาหมอดูและเปลี่ยนชื่อเป็น ไลลา

ตั้งแต่วันแรกที่เปลี่ยนชื่อเป็นไลลาดวงชะตาของเธอก็พลิกผันเพราะเธอได้ก้าวขึ้นมาสู่ตำแหน่งนักอ่านข่าวสมใจอยาก แต่ก็ไม่รู้เลยว่าเพราะนางฟ้าแกล้งแพ้ยอมหลีกทางให้เพื่อนเธอถึงได้ตำแหน่งนี้ ไลลาเริ่มหันไปเล่นงานจิ๋วแทนเพราะอยากเขยิบฐานะขึ้นมาเทียบเท่ากับนางฟ้าและจิ๋วได้ และเหมือนโชคช่วยให้ได้ทำชั่ว ไลลาเจอคลิปลับที่ถ่ายเล่นขณะโจกำลังโชว์ร้องเต้นแบบสาวแตกในมือถือจิ๋ว ไลลาปล่อยข่าวและอ้างว่าที่มาของคลิปคือมาจากนางฟ้า โดยจ้างช่างทำผม ให้แอบไปเซฟคลิปใส่มือถือของนางฟ้าไว้ จนเป็นหลักฐานให้นางฟ้าโดนเล่นงาน ทำให้ความชิงชังระหว่างจิ๋วและนางฟ้าเกิดขึ้นไลลาหลงรักอาทิตย์มาก เมื่ออาทิตย์พานักแสดงในสังกัดรวมทั้งทีมนักข่าวไปถ่ายภาพนิ่งบนเกาะโดยมีเป๋าเป็นตากล้อง เพื่อใช้ทำปฏิทินปีใหม่ ไลลาหาโอกาสวางยาอาทิตย์ จนมีความสัมพันธ์กับอาทิตย์สมความตั้งใจ อาทิตย์รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ไลลาบอกว่าเธอไม่คิดอะไร เพราะเธอเป็นฝ่ายยอมเอง อาทิตย์นั้นหลงรักนางฟ้าอย่างจริงใจ เขาจึงเดินหน้าจีบนางฟ้าและช่วยเหลือเธอทุกอย่างในเวลาที่เธอมีปัญหาเรื่องข่าวเสียหายที่อุไรเป็นคนสร้าง

นิรันดร์ (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) นักธุรกิจผู้ร่ำรวย ได้เปิดสถานีใหม่ ตั้งใจเป็นคู่แข่งกับช่อง SUN เต็มที่ จึงติดต่อไลลาผ่านปราณให้ไปทำงานด้วย แต่ช่วงเวลานั้น นัตตี้ (นภัสสร ช่วยเกิด) พิธีกรดังที่ไม่ถูกกัน เข้าไปเซ็นสัญญาได้ก่อน ไลลาที่อยากจะก้าวหน้าจึงยอมเป็นคู่นอนของนิรันดร์เพื่อแลกกับการเป็นนักข่าว และในเวลาต่อมาก็ได้เป็นนางเอกคนใหม่ของทางช่อง มีความดังเป็นรองแค่นางฟ้าที่เป็นนางเอกอันดับหนึ่งเท่านั้น คุณหญิงเดือนเด่นให้ข่าวกับนักข่าวว่าอาทิตย์กับนางฟ้าจะหมั้นกัน เพราะมีข่าวว่าทั้งคู่ไปโรงแรมหรูด้วยกัน แม้จะรู้ว่าทั้งคู่ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แค่ไปทำธุระด้วยกันเท่านั้น นางฟ้าเซ็งแม่ แต่อาทิตย์บอกกับนางฟ้าว่าเขาพอใจกับข่าวนี้เพราะเขารักนางฟ้าและอยากแต่งงานด้วย นางฟ้ารู้สึกดีที่อาทิตย์สารภาพรักเธอ แต่ทันทีที่ไลลารู้ก็บอกนางฟ้าว่าเธอกับอาทิตย์เคยมีอะไรกันมาก่อนแล้ว นางฟ้าตัดสินใจจะไม่ยุ่งกับอาทิตย์

อ๋อย ช่างทำผมกะเทยที่ไลลาจ้างให้นำคลิปโจไปใส่ไว้ในมือถือของนางฟ้า ติดหนี้การพนันจึงมาขอยืมเงินจากไลลา แต่เธอไม่ให้ เพราะจ่ายค่าจ้างไปเยอะแล้ว ช่างทำผมจึงขู่ว่าจะบอกนางฟ้า ไลลาจึงให้ปราณจ้างคนไปทำร้ายช่างทำผม แต่โชคดีอาทิตย์กับนางฟ้ามาเห็นเข้าก่อนจึงช่วยไว้ได้ ช่างทำผมซึ้งใจทั้งคู่จึงตัดสินใจเล่าความจริงเรื่องที่ไลลากลั่นแกล้งให้นางฟ้าฟัง นางฟ้าไปหาไลลาที่บ้านเพื่อจะเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น เธอได้พบกับ เพ็ญศรี (พรนภา เทพทินกร) แม่ของไลลา จึงถามเพ็ญศรีอย่างเสียใจว่าแค่เรื่องที่เธอแย่งทุนการศึกษาจากไลลา ทำไมไลลาถึงได้เกลียดเธอนัก ทั้งๆ ที่เธอพยายามทำดีทุกอย่าง เพ็ญศรีจึงบอกให้รู้ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้น ไลลาไม่มีวันจะให้อภัยนางฟ้า เพราะเพ็ญศรีต้องหาเงินส่งให้ไลลาเรียนหนังสือด้วยการขายตัว

นางฟ้าเสียใจกับความจริงที่ได้รู้ เธอตัดสินใจออกจากวงการเพื่อไลลา แต่เวรกรรมก็ตามทันไลลา เพราะปราณบังคับให้ไลลานอนด้วย โดยขู่ว่าถ้าไม่ทำตามความต้องการ จะแฉเรื่องที่เธอจ้างวานฆ่าช่างทำผม ไลลาติดโรคเอดส์จากปราณ และซ้อ ภรรยาของนิรันดร์จับได้ว่าไลลาเป็นเมียน้อย จึงแฉไลลาจนต้องหนีหายไปจากวงการบันเทิง

ปีต่อมา จิ๋วซึ่งได้ไปออกผลงานที่ประเทศจีน พร้อมกับเป๋าที่ตามไปเป็นช่างภาพ ได้กลับมาหานางฟ้ากับอาทิตย์ที่ตัดสินใจจะแต่งงานกันเพราะตลอดปีที่ผ่านมา อาทิตย์ได้พิสูจน์ความจริงใจให้นางฟ้าเห็นแล้ว ทั้ง 4 คนได้ไปทำบุญตามที่ต่างๆ รวมทั้งโรงพยาบาลรักษาผู้ป่วยโรคเอดส์ จึงได้พบไลลาซึ่งเป็นผู้ป่วยระยะสุดท้าย เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ไลลาจะสิ้นใจ

อัปสรสวรรค์/นางฟ้า รับบทโดย วรนุช ภิรมย์ภักดี
"อัปสรสวรรค์ เป็นซุป'ตาร์ตัวแม่ของวงการ คาแรกเตอร์จะเป็นคนตรงๆ เหมือนจะหยิ่งนะ แต่จริงๆ แล้วเราแค่เป็นคนตรง มันเลยดูแข็งๆ สำหรับคนอื่น แล้วแม่ก็อยากให้เราเด่นดัง ก็เลยดันลูกสุดๆ พอเราดังอะไรที่เราอยากได้มันก็เหมือนใช้เส้นสาย ทำให้เพื่อนๆ อิจฉา บทไม่ต่างจากตัวเองเท่าไหร่ เพราะเราก็เป็นนักแสดงอยู่แล้ว เรารู้อยู่แล้วว่านักแสดงมีหน้าที่ยังไง ต้องทำยังไงบ้าง ทำให้การทำงานง่ายขึ้น นุ่น ตื่นเต้นนะที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ ได้เจอเพื่อนหลายคนเลย กับ คริส ลีเดีย ข้างนอกเราก็สนิทกัน เป็นเพื่อนกันจริงๆ บทของนุ่นจะปะทะกับคริสบ่อยที่สุด เพราะบทของคริสเค้าก็แรงอยู่เหมือนกัน ภายนอกพวกเรารู้จักกันอยู่แล้ว พอได้มาเล่นละครด้วยกันก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีนะ เป็นประสบการณ์ใหม่ด้วย อย่าง เป๋า เป็นน้องใหม่ น้องก็ทำออกมาได้ดีค่ะ แล้วโดยเนื้อหาของละครเป็นเรื่องราวในวงการบันเทิง แล้วก็เป็นเรื่องราวที่ทันสมัย สนุก อยากให้ได้ชมค่ะ"

อุไรวรรณ/อุไร/ไลลา รับบทโดยคริส หอวัง
"คริส รับบทเป็นนักข่าวบันเทิงค่ะ ชื่อ อุไรวรรณ คาแรกเตอร์จะดูเป็นสาวมั่น มีความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะ สามารถแกล้งทำเป็นคนดีได้เพื่อที่จะได้เป็นที่รักของทุกคน พวกเราเป็นเพื่อนรักกันมานานจนมาถึงจุดเปลี่ยนที่มีทั้งความรักและความริษยาเพื่อนอยู่ในตัวเอง เหมือนจะสับสนเหมือนกันว่านี่ก็เพื่อนนะ แต่เราก็อยากเอาชนะเค้าด้วย จิตใจของตัวละครก็เลยมีอะไรให้คิดและน่าติดตาม เป็นตัวละครที่มีความเป็นมนุษย์ คือมีทั้งด้านที่ดีและไม่ดีอยู่ในตัวเอง เป็นสีเทาๆ ตื่นเต้นมากค่ะสำหรับละครเรื่องนี้ คริสเองก็ไม่ค่อยได้เล่นละครเท่าไหร่ พอได้มาเจอเพื่อนนักแสดงที่รู้จักกันอยู่แล้ว ได้มาเจอ พี่นิด ก็เลยได้กำลังใจที่ดี ความตื่นเต้นก็ลดลงไปเยอะเลยค่ะ ก่อนที่จะถ่ายทำก็ได้ไปเวิร์กช็อปกันบ้าง ทำให้เราสนิทกันมากขึ้น การเตรียมตัวเป็นนักข่าวเราก็ถามพี่ๆ เอา แต่ที่สำคัญคือต้องแซ่บ กระฉับกระเฉงด้วย อยากให้แฟนๆ ละครติดตามผลงานเรื่องนี้ของคริสด้วยนะคะแซ่บแน่นอนค่ะ"

19 ความฝันที่พบบ่อยที่สุดในโลกและความหมาย

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงประตูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกฮูกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเรือหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาวาฬหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช็อกโกแลตหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นดวงดาวหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงงานหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช้างหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหิมะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นทองหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นผีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงดาราคนดังเซเลบหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาโลมาหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันของการเดินทางหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงหมีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันถึงสงครามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฝนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฉลามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นวัวกระทิงหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นจระเข้หมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหอยทากหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าช่วยชีวิตใครสักคนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นขยะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าจัดกระเป๋าหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหมอกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นการผ่าตัดหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเครื่องประดับหมายความว่าอย่างไร

ประวัติหลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ ตามรอยหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด

ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ สรงน้ำพระธาตุตามปีเกิดด้วยหัวใจอิ่มบุญ

วิธีตั้งเลขพยากรณ์ ดูดวงตำราพรหมชาติ

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีชวด

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีฉลู

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีขาล

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีเถาะ

ดูดวงทำนายฝัน ความหมายของความฝัน

19 Most Frequent Dreams in the World

What Does It Mean to Dream of Owls

What Does It Mean to Dream of a Ship

What Does It Mean to Dream of Whales

What Does It Mean to Dream of Chocolate

What Does It Mean to Dream of Doors

What Does It Mean to Dream of Stars

What Does It Mean to Dream About Work

What Does It Mean to Dream of Elephants

What Does It Mean to Dream of Snow

What Does It Mean to Dream of Birds

What Does It Mean to Dream of Gold

What Does It Mean to Dream of Ghosts

What Does It Mean to Dream of Celebrities

What Does It Mean to Dream of Dolphins

What Does It Mean to Dream of Traveling

What Does It Mean to Dream of Bears

What Does It Mean to Dream of a War

What Does It Mean to Dream of Rain

What Does It Mean to Dream of Sharks

What Does It Mean to Dream of Bulls

What Does It Mean to Dream of Crocodiles

What Does It Mean to Dream of Snails

What Does It Mean to Dream of Crabs

What Does It Mean to Dream of Saving Someone

What Does It Mean to Dream of Garbage

What Does It Mean to Dream of Packing Your Bags

What Does It Mean to Dream of Fog

What Does It Mean to Dream of an Operation

What Does It Mean to Dream of Jewels

What Does It Mean to Dream of Roses

What Does It Mean to Dream of Leaks

What Does It Mean to Dream About Clothes

What Does It Mean to Dream of a Disease

What Does It Mean to Dream of Policemen

What Does It Mean to Dream of Lizards

What Does It Mean to Dream of the End of the World

What Does It Mean to Dream of Strangers

What Does It Mean to Dream of Fruits

What Does It Mean to Dream of Wolves

What Does It Mean to Dream About Ants

What Does It Mean to Dream of a Swimming Pool

What Does It Mean to Dream of Dancing

What Does It Mean to Dream of a Party

What Does It Mean to Dream of a Fight

What Does It Mean to Dream of a Tsunami

What Does It Mean to Dream About Food

What Does It Mean to Dream of Lions

What Does It Mean to Dream of Fish

What Does It Mean to Dream of a Car Accident

What Does It Mean to Dream of the Person You Like

What Does It Mean to Dream of Turtles

What Does It Mean to Dream of Friends

What Does It Mean to Dream About Horses

What Does It Mean to Dream of Water

What Does It Mean to Dream of Mice

What Does It Mean to Dream That Your Hair Is Cut

What Does It Mean to Dream About Lice

What Does It Mean to Dream of Dogs

What Does It Mean to Dream of Fire

What Does It Mean to Dream of Blood

Dream Interpretation About Snake

Dream Interpretation About King

Dream Interpretation


ขายการ์ตูน PDF ออนไลน์ คลิกการ์ตูนเพื่อดูหน้าตัวอย่างและรายละเอียด

ขายการ์ตูนออนไลน์ เจ้าสาวเงินตรา ขายการ์ตูนออนไลน์ บอดี้การ์ดเจ้าปัญหา ขายการ์ตูนออนไลน์ คุณชายที่รัก ขายการ์ตูนออนไลน์ กับดักหัวใจ ขายการ์ตูนออนไลน์ ขอแก้เผ็ดหนุ่มหลายใจ ขายการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูน วังวนปรารถนา 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูน แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 12 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ นางฟ้าซาตาน 3 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ GOLD รักนี้สีทอง 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ เกาะนางพญาเงือก 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด 6 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ เกมรักพยาบาท 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ คุณหนูไฮโซโยเยรัก 8 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูน เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า 6 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ รักทั้งตัวและหัวใจ 6 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ หัวใจไม่ร้างรัก 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูน เหิรฟ้าไปคว้ารัก 5 เล่มจบ ขายการ์ตูน Princess เล่ม 157 ขายการ์ตูน Princess เล่ม 158 ขายการ์ตูน Princess เล่ม 159 ขายการ์ตูน Princess เล่ม 160 ขายการ์ตูนออนไลน์ ฝ่าไปให้ถึงฝัน 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ฝ่าไปให้ถึงฝัน 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ฝ่าไปให้ถึงฝัน 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ฝ่าไปให้ถึงฝัน 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ฝ่าไปให้ถึงฝัน 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ หวานใจองค์ชายมองโกล 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ หวานใจองค์ชายมองโกล 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ หวานใจองค์ชายมองโกล 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ หวานใจองค์ชายมองโกล 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ หวานใจองค์ชายมองโกล 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ SAINT ADAM มารยาปรารถนา 7 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ THE B.B.B. ลงเอยที่ความรัก 5 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ราศีมรณะ เล่มเดียวจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ หน้ากากนักสืบ 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ เกียรติยศรัก 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ เกียรติยศรัก 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ มนต์รักลมหนาว 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ มนต์รักลมหนาว 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ยกหัวใจให้ใครดี ครูจอมซ่าส์หรือนายขาโจ๋ 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ยกหัวใจให้ใครดี ครูจอมซ่าส์หรือนายขาโจ๋ 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ยอดรักเพชรในดวงใจ ขายการ์ตูนออนไลน์ รอรักสาวซากุระ ขายการ์ตูนออนไลน์ รอรักในฝัน ขายการ์ตูนออนไลน์ รอเธอบอกรัก ขายการ์ตูนออนไลน์ รักระแวง ขายการ์ตูนออนไลน์ รักแบบนี้...กิ๊กเลย ขายการ์ตูนออนไลน์ รักแรกฝังใจ ขายการ์ตูนออนไลน์ รักแรกแสนรัก ขายการ์ตูนออนไลน์ รักโฮ่งๆ ตกลงมั้ย ขายการ์ตูนออนไลน์ วังวนในหัวใจ ขายการ์ตูนออนไลน์ สองสาวสองรัก ขายการ์ตูนออนไลน์ สุดแต่ใจของเธอ ขายการ์ตูนออนไลน์ หนามชีวิต ขายการ์ตูนออนไลน์ หนุ่มนักนวดนิ้วทอง ขายการ์ตูนออนไลน์ หนุ่มยักษ์รักสุดฤทธิ์ ขายการ์ตูนออนไลน์ หัวใจร่ำหารัก ขายการ์ตูนออนไลน์ อุ่นไอรักหนุ่มออฟฟิศ ขายการ์ตูนออนไลน์ อ้อมกอดดาวเคล้าเกลียวคลื่น ขายการ์ตูนออนไลน์ อ้อมกอดทะเลทราย ขายการ์ตูนออนไลน์ เล่ห์รักปักหัวใจ 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ เล่ห์รักปักหัวใจ 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ โอมเพี้ยงเสี่ยงรัก 4 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ โอมเพี้ยงเสี่ยงรัก 4 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ โอมเพี้ยงเสี่ยงรัก 4 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ โอมเพี้ยงเสี่ยงรัก 4 เล่มจบ การ์ตูน รักเทวดาท่าจะวุ่น 2 เล่มจบ การ์ตูน รักเทวดาท่าจะวุ่น 2 เล่มจบ ขายการ์ตูน รูมินเทพบุตรซาตาน 3 เล่มจบ ขายการ์ตูน รูมินเทพบุตรซาตาน 3 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก 4 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก 4 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก 4 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก 4 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ รวมเรื่องสั้น Miwa Sakai 14 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ชะตารัก 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ ชะตารัก 2 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ คู่รักนิรันดร 3 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ คู่รักนิรันดร 3 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ คู่รักนิรันดร 3 เล่มจบ ขายการ์ตูนออนไลน์ เพลงรักสองเรา ขายการ์ตูนออนไลน์ เพลงรักสองเรา ขายการ์ตูนออนไลน์ เพลงรักสองเรา ขายการ์ตูนออนไลน์ เพลงรักสองเรา ขายการ์ตูนออนไลน์ เจ้าสาวเงินตรา ขายการ์ตูนออนไลน์ รวมการ์ตูนโรแมนติก 40 เล่ม

ปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นผม

6 อาหารที่ช่วยให้ผมหนา

น้ำมันกระเทียมลดผมร่วงช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม

ชะลอการเกิดผมหงอกด้วยงาดำ

ขิงช่วยลดผมร่วงและกระตุ้นการงอกของเส้นผม

9 เคล็ดลับแก้ปัญหาผมร่วงผมบางหัวล้าน

7 วิธีหยุดผมร่วงโดยธรรมชาติ

10 สมุนไพรรักษาผมร่วง

ประโยชน์ของดอกอัญชันเพื่อสุขภาพผมที่ดี

สาเหตุของอาการผมร่วงที่คุณควรรู้

วิธีปกป้องเส้นผมจากความเสียหายด้วยคลอรีนในสระว่ายน้ำ

อาหารป้องกันผมร่วง

4 วิธีง่ายๆที่ช่วยป้องกันผมร่วง

7 อาหารที่ช่วยให้ผมยาวเร็ว

7 วิธีธรรมชาติสำหรับดูแลเส้นผม

10 สูตรหมักผมแก้ปัญหาผมร่วง

เคล็ดลับผมสวยทานอาหาร 5 อย่างนี้เพื่อสุขภาพผมที่ดี

เรื่องย่อละคร ห้องหุ่น

เรื่องย่อละคร รอยรักแรงแค้น

เรื่องย่อละคร นางร้ายที่รัก

เรื่องย่อละคร เพลิงตะวัน

25 อาหารแปลกจากทั่วโลก

25 เมนูอาหารสุขภาพคูณสอง

25 การทรมานสุดโหดในประวัติศาสตร์

25 อันดับเรือสำราญหรูราคาแพงที่สุดในโลก 

อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด

ความจริงน่ารู้ทั่วโลก 1

ความจริงน่ารู้ทั่วโลก 2

4 การช่วยชีวิตที่ยากที่สุดในโลก


อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด ปริศนาฆาตกรรม ใครฆ่านางงามเด็กแห่งโคโลราโด้ คดีฆาตกรรมในโรงนาสีแดง รื้อคดี นาตาลี วู้ด อุบัติเหตุหรือฆาตกรรม เดวิด เบอร์โควิทซ์ ฆาตกรต่อเนื่องแห่งนิวยอร์ค ไขปริศนาใครคือ แจ๊คเดอะริปเปอร์ แคทเธอรีน เฮย์ ต้นตำรับคดีฆ่าหั่นศพ วิวาห์สังหารในอินเดีย ฆาตกรต่อเนื่อง 20 ศพ

Popular Posts