google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 5 คำแนะนำในการเลือกซื้อรองพื้น

5 คำแนะนำในการเลือกซื้อรองพื้น

     

เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลอาจไม่ใช่คำตอบสุดท้าย หากคุณไม่แน่ใจว่าการเลือกซื้อรองพื้นให้ดีนั้นต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ลองดูคำแนะนำที่เรามีมาฝากกันเลย


1. รู้จักประเภทผิวของคุณ
สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่ยังไม่รู้ชัดว่าผิวคุณมีคุณสมบัติแบบไหนหรือพวกที่แน่ใจก็อาจจะคิดผิด ลองมองหาเครื่องมือตรวจสอบสภาพผิวตามเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ที่สามารถเผยให้เห็นถึงสภาพผิวที่ถูกต้อง ซึ่งจะช่วยให้ง่ายต่อการหารองพื้นที่เหมาะสมได้

2. สวยไร้ที่ติด้วยเฉดสีที่เหมาะสม
โทนสีผิวคนเรามีหลายระดับ ทั้งขาวจัด ขาวเหลือง หรือคล้ำ ฯลฯ จึงจำเป็นต้องเลือกเฉดรองพื้นให้เหมาะซึ่งต้องไม่แตกต่างจากสีผิวของคุณ โดยใช้วิธีเทียบสีรองพื้นจากข้างแก้มหรือบนท้องแขน (ในกรณีที่แต่งหน้าอยู่) ซึ่งเป็นบรอเวณสีที่ใกล้เคียงผิวหน้าที่สุด

3. เลือกระดับของการปกปิด
รองพื้นที่ขายในปัจจุบันมีอยู่หลายลักษณะ เช่นแบบเจล ครีม เนื้อลิควิด ฯลฯ ทั้งนี้ให้พิจารณาที่ปัญหาและสภาพผิวเป็นหลัก อย่างสภาพผิวปกติลองใช้รองพื้นที่มีส่วนผสมของน้ำเพื่อเพิ่มความนุ่มนวล หากสีผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ใช้แบบครีมที่มีเนื้อบางเบา แต่สามารถลบจุดบกพร่องได้มิด เป็นต้น

4. เลือกสไตล์ที่เป็นคุณ
เพราะรู้ว่ารสนิยมมีผลต่อความรู้สึก หากคุณชอบความสะดวกอาจพกแป้งที่ผสมรองพื้นในตัว หรือนิยมความแปลกใหม่ รองพื้นแบบแต้มเป็นแท่งปากกาก็อาจเป็นที่ถูกใจ หรือสาวที่รักในศิลปะ การบรรตงแตะแต้มทีละจุดก็ฉุดอารมณ์ให้ความคิดบรรเจิดได้ แต่ควรทราบไว้นิดว่า รองพื้นแบบน้ำเหมาะสำหรับสภาพอากาศเย็นสบาย ส่วนรองพื้นรูปแบบแป้งจะช่วยดูดซับได้ดีในสภาพอากาศร้อนช้น

5. ผิวสวยในวันนี้สร้างผิวดูดีในวันหน้า
หากมีตัวเลือกในใจมากกว่า 2-3 ยี่ห้อ ลองพิจารณาคุณสมบัติอื่นร่วมด้วย เช่น เนื้อสัมผัสที่บางเบากว่า มีสารเติมความชุมชื้นให้ผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ หรือผสมแต่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิวเพื่อช่วยตัดสินใจเลือกรองพื้นที่ให้คุณภาพมากที่สุดนั้นเอง

บทความแนะนำ

ยก Weight ดีอย่างไร โรคไตวายที่ไม่ควรมองข้าม อาการของมะเร็งที่คนคิดไม่ถึง 4 โรคทางประสาทน่ารู้ 9 วิธีบำรุงตับ อยากสุขภาพดีต้องกินพริก ผื่นจากด้วงก้นกระดก รวมพลคนกล้ามใหญ่


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts