google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 SNIPER : GHOST WARRIOR 2

SNIPER : GHOST WARRIOR 2

     

PS3, Xbox360, PC, Wii U, PS Vita


ถ้าให้นึกตอนนี้ก็คงนึกไม่ออกจริงๆ ว่า เกมแนวพลซุ่มยิงหรือที่เรียกกันว่า สไนเปอร์ แบบนี้เคยมีออกมาบ้างหรือเปล่า เพราะเท่าที่เห็นส่วนใหญ่แล้ว ปืนชนิดนี้มักจะเป็นเพียงแค่อุปกรณ์เสริมในเกมสงครามต่างๆ หรือไม่ก็เป็นแค่ฉากหรือภารกิจหนึ่งเท่านั้นฉะนั้น การที่ City Interactive ค่ายเกมจากโปแลนด์หยิบเอาเรื่องราวของนักฆ่าหลังเลนส์มาทำเป็นเกมแบบเต็มๆ จึงเป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างมาก

การกลับมาคราวนี้ แม้จะเจอโรคเลื่อนอยู่ตั้งหลายครั้งซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าเลื่อนเพราะต้องการพัฒนาคุณภาพของเกมให้ออกมาดีที่สุด หรือว่าเลื่อนออกไปเพื่อหนีเกมดังที่มีรูปแบบใกล้เคียงกัน แต่จะอย่างไรก็เถอะ เค้าบอกมาแล้วว่าวันอังคารที่ 12 มีนาคมนี้ เราจะได้เล่นภาค 2 กันอย่างแน่นอน

โดยภาคนี้เราจะได้รับบทเป็นร้อยเอก โคล แอนเดอร์สัน เพื่อออกไปปฏิบัติภารกิจต่างๆ ทั่วโลก อย่างเมืองซาราเยโว ในบอสเนียฯ, ป่าดิบชื้นในพม่า หรือจะเป็นเทือกเขาสูงในทิเบต ให้คุณได้พบกับสภาพแวดล้อมในการเล่นแตกต่างกันไป ซึ่งทุกที่ก็ออกแบบโดยอิงมาจากสถานที่จริงทั้งนั้น

ส่วนรูปแบบการเล่นของภาคนี้ มีส่วนผสมของการวางแผน ใช้สมาธิ การใช้ฝีมือ การอำพราง และพิฆาตอยู่ในเกมเดียว แถมยังเป็นครั้งแรกของเกมซุ่มยิงที่มียานพาหนะให้ขับขี่อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ในการช่วยให้ภารกิจสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งกล้องตรวจจับความร้อน หรือจะเป็นกล้องมองกลางคืน (Night Vision)

แล้วด้วยขุมพลังของเอนจิ้น CryEngine 3 จึงทำให้กราฟิกในเกมสวยงาม และเหมือนจริง แถมระบบฟิสิกส์ก็ยังยอดเยี่ยมอีกต่างหาก เพราะคุณต้องคำนวณหลายๆ อย่างในการเหนี่ยวไกแต่ละนัด ทั้งตำแหน่งของเรา, ทิศทาง, ระยะห่างจากเป้าหมาย, แรงโน้มถ่วง, ความเร็วลม จนถึงกระทั่งการหายใจฉะนั้น ใครที่เคยเล่นใช้ปืนสไนเปอร์ในเกมยิงอื่นๆ แล้วอยากลองสัมผัสประสบการณ์แบบเสมือนจริงดูบ้าง Sniper : Ghost Warrior 2 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจนะ


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ

Popular Posts