google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 สีสันที่โดดเด่นย่านใจกลางเมือง GALLERIA 10 HOTEL BANGKOK

สีสันที่โดดเด่นย่านใจกลางเมือง GALLERIA 10 HOTEL BANGKOK

     

สุขุมวิทถือเป็นย่านใจกลางเมืองและเป็นย่านของเศรษฐกิจ ซึ่งแน่นอนว่า ย่อมมีนักท่องเที่ยวมากมายทั้งไทยและเทศแวะเวียนมาเดินเล่นกันอย่างสนุกสนาน ทั้งมาทำธุระต่างๆ ช็อปปิ้ง หรือแม้แต่หาสถานที่พัก และโรงแรมแกเลอเรียเท็น กรุงเทพฯ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะโรงแรมนี้นั้นมีห้องพักที่ไม่เหมือนใครพร้อมจะให้คุณเข้าไปสัมผัสด้วยตัวคุณเอง


Text by PAWIN KLEEBPRATHUM


HOTEL
โรงแรมแกเลอเรียเท็น กรุงเทพฯ หรือ ชื่อเดิมว่า โรงแรม รามาด้า อังคอร์ ตั้งอยู่บริเวณสุขุมวิท ซอย 10 เข้าไปในซอยระยะประมาณ 600 เมตร ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอโศก และห้างดังอย่าง Terminal 21 ที่ถือว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ครบถ้วนทุกอย่าง ภายหน้าของโรงแรมนั้นดูเหมือนอาคารสูงที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สามารถสัมผัสได้ถึงความหรูหราและทันสมัยการตกแต่งของโรงแรมส่วนใหญ่นั้นจะเน้นตกแต่งในคอนเซ็ปต์แบบบูติกผสมผสานกับความทันสมัย เน้นสีสันให้ดูมีชีวิตชีวาเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่


ROOM
เข้าเรื่องในส่วนของทางห้องพักกันบ้าง ห้องพักของทางโรงแรมแกเลอเรียเท็น กรุงเทพฯ มีห้องให้บริการ 2 แบบ ทั้งห้องพักแบบธรรมดาและห้องสวีทรวมทั้งหมด 188 ห้อง มีขนาดของห้องตั้งแต่ 24 - 50 ตารางเมตร ภายในห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง โทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว และได้มีการแบ่งธีมออกด้วยไฟสีน้ำเงินกับไฟสีแดงเพื่อให้ความรู้สึกที่เหมือนอยู่ในยุค 80 และสิ่งที่ทำให้แต่ละห้องพักมีความพิเศษในตัวของมันเองก็เห็นจะเป็นหน้าห้องพักแต่ละห้องจะมีรูปและชื่อของนักร้องในยุค 80 และ 90 เป็นตัวบ่งบอก อย่างเช่น Michael Jackson, วง Kiss, วง Gun N’ Roses, Elvis Presley หรือแม้แต่ Madonna เป็นต้น


VISTA
นอกจากในเรื่องตัวห้องและสไตล์ ที่เน้นแนวย้อนยุคแล้วนั้น อีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่เห็นจะเป็นวิวบนชั้นดาดฟ้า ที่เปิดกว้างพร้อมกับเป็นจุดทานอาหารที่โรแมนติก แถมยังเป็นจุดชมวิวชั้นยอดอีกด้วย ซึ่งนอกจากการที่สามารถรับชมวิวได้แล้ว บนดาดฟ้าก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่เป็นสระว่ายน้ำแบบน้ำเค็ม ซึ่งจะส่งผลดีต่อสุขภาพผิวของทางลูกค้าเหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย โดยจะเริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 20.00 น.


RESTAURANT
นอกจากเรื่องของห้องพักแล้ว ทางโรงแรมแกเลอเรียเท็น กรุงเทพฯ ยังมีให้บริการในเรื่องของห้องประชุมที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 36 คน แถมทางโรงแรมยังมีบริการเจ้าหน้าที่ประสานงานเกี่ยวกับการประชุม เพื่อคอยดูแลความเรียบร้อยตลอดเวลา และยังมีห้องอาหารไว้ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติของอาหารที่ไม่เหมือนใครอีก 2 ห้องแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามันจะเป็นห้องอาหารที่มีเพลงยุค 80 ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มอารมณ์

คุณสามารถสำรองห้องพักได้ที่ 02 - 615 - 0999 หรือทางอีเมล rsvn@galleriatenbangkok.com และสามารถชมภาพของทางโรงแรมเพิ่มเติมได้ที่ www.galleriatenbangkok.com/en/


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ

Popular Posts