google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 6 APP แจ่แดมแจ่มว้าววว!

6 APP แจ่แดมแจ่มว้าววว!

     

STICK DEATH


เกมแนวโรคจิตนิดๆ ที่ให้คุณสวมบทเป็นยมทูตคอยสังหารผู้เคราะห์ร้าย แบบเดียวกับในหนัง ‘Final Destination’ โดยใช้อุปกรณ์และสิ่งของในฉากเป็นตัวช่วย แม้จะดูว่าโหดร้ายไปเสียหน่อย แต่เกมนี้ก็ให้แง่คิดดีๆ ตรงที่ ทำให้เราไม่ลุ่มหลงไปกับสิ่งต่างๆ จนเกิดความประมาท และนำมาซึ่งอุบัติเหตุยังไงล่ะฟรี, Android

AMBULANCE DOCTOR


เกมแคชชวลง่ายๆ ที่ให้คุณรับบทเป็นหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ ที่ออกไปช่วยเหลือคนตามที่ต่างๆ เริ่มตั้งแต่วัดไข้ วัดความดัน ทำแผล ไปจนถึงการต่อกระดูกและเข้าเฝือกนอกจากนั้นยังมีมินิเกมอีกเยอะแยะให้เล่น เพื่อปลดล็อกไอเทมต่างๆ เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วย
ฟรี, Android, iPhone

CCEAN HD FREE


ขอเอาใจสาวกแอนดรอยด์ที่เบื่อกับหน้าจอแบบเดิมๆ ด้วยวอลเปเปอร์แบบเคลื่อนไหวในแบบสามมิติสวยงาม ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนว่า กำลังดำน้ำลงไปว่ายในทะเลจริงๆ พร้อมสัตว์น้ำหลายสายพันธุ์ทั้ง เต่า ม้าน้ำ ฉลามกระเบน และปลาอีกหลากหลายประเภท
ฟรี, Android

1TO50


ทักษะเดียวที่ต้องใช้ในการเล่นเกมนี้ก็คือ คุณต้องนับเลขตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 50 ให้ได้ เท่านั้นเอง จากนั้นก็ใช้นิ้วจิ้มหน้าจอนับเลขที่วางสลับกันไปมาในช่องต่างๆ ให้เร็วที่สุดโดยไม่มีเวลาบังคับ แต่ถ้าใครทำได้เร็ว ก็สามารถอัพโหลดคะแนนเพื่อไปโม้เพื่อนๆ ได้ทั่วโลกเลยนะ
ฟรี, Android, iPhone

แอพฯ หน้าใสวิ๊ง : ฟรุ้งฟริ้ง


ถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าไอ้คำว่า ‘ฟรุ้งฟริ้ง’ นี้ มันมีที่มาอย่างไรแต่ต่อให้ไม่รู้ความหมาย ก็พอจะเดาได้ว่าไอ้ฟรุ้งฟริ้งนี้มันจะมีหน้าตาประมาณไหน ซึ่งแอพฯ ที่ว่าก็จะมีทั้ง เอฟเฟกต์แต่งรูป, กรอบรูป, สติกเกอร์ และโหมดต่างๆ ไว้ช่วยปรับสีให้คุณได้มีภาพฟรุ้งฟริ้งใสๆ ไว้แชร์สู่โลกออนไลน์นั่นเอง
ฟรี, Android

LINE เกมเศรษฐี


หลังจากมหันตภัยคุกกี้รันผ่านพ้นไป ล่าสุดโลกของไลน์ ได้ปรากฏดาวร้ายที่สร้างความรำคาญตัวใหม่ขึ้นมาที่มีชื่อว่า เกมเศรษฐี ซึ่งวิธีการเล่นก็ไม่ได้แตกต่างไปจากที่เคยเล่นเป็นเกมกระดานสมัยเด็กๆ นัก ต่อให้ไม่อยากเล่นก็ควรโหลดมาไว้เพราะต้องใช้เพื่อบล็อกคำขอต่างๆ ที่เพื่อนๆ ส่งเข้ามายังไงล่ะ
ฟรี, Android, iPhone


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ

Popular Posts