google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ยก Weight ดีอย่างไร

ยก Weight ดีอย่างไร

     

มาเตรียมตัวก่อนลงสนามจริง

การยกเวตช่วยกระตุ้นการทำงานของเมตาบอลิซึ่ม หรือระบบเผาผลาญ ซึ่งเหมือนกับการช่วยเร่งเครื่องยนต์นั่นเอง ดังนั้น ยิ่งร่างกายคุณมีกล้ามเนื้อมากเท่าไหร่ แคลอรีก็ยิ่งถูกเผาผลาญไปได้มากเท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้กระดูก และกล้ามเนื้อแข็งแรงมีความคงทนยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยเลี่ยงการบาดเจ็บกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายอย่างหนักได้


เริ่มยังไงดี
ก่อนลองฝึกยกเวต คุณอาจขอความช่วยเหลือจากเทรนเนอร์ที่ฟิตเนสในการเลือกน้ำหนักของเวต และวิธียก จังหวะยก และช่วงพักที่ถูกต้องก่อนจะเริ่มฝึกด้วยตัวเอง ดังนั้น ในครั้งแรกควรจะเริ่มจากเวตเบาที่สุดก่อน และเมื่อคุณได้ลองยกบ่อยๆ กล้ามเนื้อจะมีพลังเพิ่มขึ้น จนสามารถยกเวตที่มีน้ำหนักมากขึ้นได้ตามลำดับซึ่งร่างกายต้องใช้การปรับตัวสักหน่อย และอย่าลืมให้เทรนเนอร์สอนเรื่องการวอร์มอัพด้วยการหยุดพักและฟื้นตัว


ถ้าหักโหมกับการยกเวตมากไปหรือยกไม่ถูกวิธี อาจทำให้กล้ามเนื้อบาดเจ็บได้เหมือนกันเมื่อบริหารครั้งหนึ่งแล้วก็เว้นช่วงหลายๆ วันได้ และคุณแน่ใจว่าคุณไม่บริหารกล้ามเนื้อที่ส่วนเดียวกันติดกันทั้ง 2 วัน

ข้อควรจำในการฝึกยกน้ำหนัก 
ข้อแรก วอร์มอัพร่างกายก่อนเสมอ
ข้อสอง ยกเวตขึ้นและผ่อนลงอย่างช้าๆ ข้อสาม หายใจปกติ อย่ากลั้นหายใจในขณะยก
ข้อสุดท้าย คุณต้องยืดตัวให้ตรงอย่างเต็มที่เวลายกเวต


สั่งซื้อเวย์โปรตีนสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อ

สั่งซื้อเวย์โปรตีนสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อ
สั่งซื้อเวย์โปรตีนสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อ

สั่งซื้อเวย์โปรตีนสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อ

รายละเอียดของสินค้า LEAN WHEY PROTEIN Strawberry 5lb

Narlabs Lean whey 100% LEAN WHEY PROTEIN Strawberry 5lb

เป็นสูตรที่มีรูปแบบบริสุทธิ์ของเวย์โปรตีนไอโซเลต, เวย์โปรตีนเข้มข้น,ที่มีส่วน ผสมของ L-canitine+CLA 1000mg/สคูป Glutamine, Glutamine Peptides,กรดอะมิโนและBCAAs และอื่นๆโปรตีนกว่า 25 กรัม/1serving ด้วยเทคโนโลยี micro-filtered ทำให้โปรตีนมีประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อ รสชาติอร่อยละลายง่ายถูกดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว
- มีโปรตีนถึง 25กรัม/serving และ L-carnitine+CLA 1000 mg ช่วยลดไขมัน/ สคูป พิเศษสุด ใน Lean whey - มี Amino Peptide และ Amino Acids ที่จำเป็น
- มี BCAAs, - มีเอนไซม์ช่วยย่อยอาหาร
- มี CLA,ALA,L-Carnitine
- มี Chromium Picolinate, EFAs
- ช่วยเพิ่มปริมาณโปรตีนเข้าสู่ร่างกาย
- ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อจากการบาดเจ็บ
- ฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกาย
- สลับสนุนการควบคุมน้ำหนัก
- ไม่มีน้ำตาล
- รสชาติอร่อยที่คุณต้องลอง

สารอาหารที่สำคัญ
Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, L-Glutamine, Glutamine Peptides, Free Form Amino Acids, Amino Peptides, BCAAs, CLA, Alpha Lipoic Acid,L-Carnitine, Essential Fatty Acids, Chromium Picolinate, Bromelain, Papaya Enzymes, Stevia, Sucralose, Natural and Artificial Cocoa Powder Flavor.

วิธีทาน
*1 ช้อนใส่น้ำ 120 cc - 180 cc , 2 ช้อนใส่น้ำ 240 cc - 360 cc
วันที่ออกกำลังกาย
- ทานตื่นนอนทันที 1 ช้อน ทันที
- หลังออกกำลังกายทันที 1-2 ช้อน
- ก่อนนอน 30 นาที 1 ช้อน

วันที่ไม่ออกกำลังกาย
- ทานตื่นนอนทันที 1 ช้อน ทันที
- ก่อนนอน 30 นาที 1 ช้อน ผสมนมจืด หรือ น้ำเปล่าก็ได้


สั่งซื้อเวย์โปรตีนสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ

Popular Posts