แพทตี้ เฟิร์ม น้ำตากามเทพ ฮาสนั่นจอแน่นอน

     

แม้สาว แพทตี้ อังศุมาลิน สิริภัทรศักดิ์เมธา จะเคยโชว์ฝีมือการแสดงแนวคอมิดี้มาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับซีรี่ส์ น้ำตากามเทพ เป็นเรื่องแรกที่ต้องใช้สมาธิอย่างมากตอนเข้าฉากคู่กับพระเอกมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อีกทั้งความรักที่บ่มความหวานย่างเข้าปีที่ 6 ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่า ยังไม่มีแพลนสละโสดในเร็ววันนี้แน่นอน เอาเป็นว่าอย่ารอช้ารีบคว้าตัว สาวแพทตี้ มาอัพเดทให้ละเอียดยิบกันไปเลย

น้ำตากามเทพ ตกลงดราม่าหรือเอาฮา
"ฮามากกว่าค่ะ คือในเรื่องจะกึ่งดราม่านิดนึง แต่พี่ๆ นักแสดงคนอื่นก็จะมาแนวตลกหมด อาจจะเป็นเพราะคาแร็คเตอร์ของตัวละครพี่ๆ เขาด้วยที่ทำให้ดูสนุกสนาน"

บทบาทที่ได้รับในเรื่อง
"แพทตี้รับบทเป็น "อารยา" เด็กกำพร้าที่ถูกคุณหญิงย่าเก็บมาเลี้ยง ด้วยความที่ได้รับความเอ็นดูจากคุณหญิงย่า ทำให้ไม่ถูกกับ "ชาวี" (แสดงโดย พี่ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ตั้งแต่เด็ก พอชาวีกลับมาจากเมืองนอกก็ถูกคลุมถุงชนให้แต่งงาน เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น"

คาแร็คเตอร์ อารยา ล่ะ
"อารยาถึงแม้เธอจะเป็นผู้หญิงอ่อนโยน และถูกกระทำอยู่ตลอด แต่ก็มีความฉลาดที่เก็บซ่อนภายใน"

โคจรมาพบพระเอกสุดเกรียนครั้งแรก
"ก็ดีค่ะ สนุกดีเวลาเข้าฉากด้วยกัน พี่ซันนี่เป็นคนน่ารัก มุกเยอะมาก พี่เขายังไม่ทันปล่อยมุก เราก็หลุดขำแล้วค่ะ คือมองหน้าก็ขำแล้ว พอเข้าฉากก็เลยไม่ค่อยมองหน้า กลัวหลุดขำแล้วต้องเทคบ่อย"

คาดหวังไหมกับซีรี่ส์เรื่องนี้
"ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากขนาดนั้น เพราะเรื่องนี้มันเป็นซีรี่ส์แนวตลก ถ้าคนดูเขาเอ็นจอยไปกับเรา เราก็โอเคแล้วค่ะ ส่วนผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรก็ขอให้เป็นกำไรดีกว่าค่ะ"

กับ หนุ่มแดน เป็นอย่างไรบ้างช่วงนี้
"เหมือนเดิมเลยค่ะ อาจเป็นเพราะว่าเราคบกันมานานจนดูไม่หวานแล้ว แต่จริงๆ ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง เพราะการแสดงความรักของคนเราไม่เหมือนกัน อย่างที่ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่ คือบางทีเราก็ไปดูหนังกันชิลๆ ไม่ได้ถ่ายรูปคู่ลง ไม่ได้แปลว่าเราจะห่างกัน"

ใกล้จะถึงอาถรรพ์ 7 ปี กลัวไหม
"ไม่ซีเรียสค่ะ เราว่าสุดท้ายมันอยู่ที่คนสองคนมากกว่ายังโอเคกันอยู่หรือเปล่า เพราะถ้าอีกคนหนึ่งทำ แต่อีกคนไม่ดูแลเลย ยังไงก็เลิกกันอยู่ ก็อย่างที่บอกว่าถ้าอนาคตต่างฝ่ายต่างไม่รู้สึกอะไรกันแล้ว เราก็ไม่ซีเรียสค่ะ ยังคุยกันได้เหมือนเดิม"

เห็นว่าแม่ฝ่ายชายบ่นอยากอุ้มหลาน มีแพลนแต่งงานหรือยัง
"โอ๊ย! ยังเลยค่ะ ยังเด็กอยู่เลย แพทตี้เพิ่งจะ 23 ปีเอง อีกอย่างต่างคนก็ต่างมีหน้าที่ที่จะต้องทำกันอีกเยอะ เอาเป็นว่ายังไม่ถึงเวลา ส่วนที่บอกว่าคุณแม่ของพี่แดนอยากอุ้มหลาน เท่าที่เจอก็ไม่เห็นคุณแม่พูดอะไรนะคะ"

เคล็ดลับดูแลความรักของแพทตี้
"แพทตี้ว่ามันมีหลายปัจจัยค่ะ เราต้องดูแลกัน ใส่ใจกัน ให้กำลังใจกัน คือเป็นพื้นฐานของความรักเลยว่าเราเจอกันครั้งแรกแบบไหน ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม ใส่ใจกัน หมั่นเติมความรักให้กันตลอด"

วางอนาคตในวงการไว้อย่างไรบ้าง
"ก็คงจะทำต่อไปเรื่อยๆ แต่คงจะไม่ทำจนแก่ เพราะจะทำอย่างอื่นเสริมไปด้วย อย่างธุรกิจที่ทำกับที่บ้านค่ะ"

ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ

No comments:

Post a Comment

Popular Posts