google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ถอดรหัสความเป็นคุณจากสิ่งที่ทำให้คุณหลงรักผู้ชายเจ้าชู้

ถอดรหัสความเป็นคุณจากสิ่งที่ทำให้คุณหลงรักผู้ชายเจ้าชู้ผู้ชายเจ้าชู้มักมีอะไรบางอย่างในตัวที่ทำให้ผู้หญิงตกหลุมรักได้ก็จริง แต่ที่คุณติดใจเขาไม่ใช่เพราะแพ้ทางเสน่ห์ของเขาเพียงอย่างเดียวหรอกค่ะ แต่เป็นเพราะนิสัยของคุณไปเข้าทางเขาด้วยต่างหาก

1. ถ้าคุณชอบเพราะเขามีรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์
ถ้าหน้าหล่อๆ ของเขาทำอะไรคุณไม่ได้ แต่กลับมาตกม้าตายที่รอยยิ้ม แสดงว่าคุณเป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบถูกจำกัดอยู่ที่ใดที่หนึ่งนานๆ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำศากจำเจ อารมณ์ศิลปิน ชอบทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ยิ่งคิดแบบฟุ้งซ่านล้านเจ็ดไปเลยคุณยิ่งชอบ ผู้ชายที่รู้จักจุดอ่อนข้อนี้ของคุณอาจแกล้งทำเป็นคนเจ้าโปรเจ็คท์ เอางานมาหลอกล่อให้คุณช่วยทำ เพียงเท่านี้คุณก็หลงกลได้ง่ายๆ แล้ว

2. ถ้าคุณชอบเพราะเขาเป็นเจ้าบุญทุ่ม
จะบีบีเครื่องละหลายหมื่น กระเป๋าหลุยส์วิตตองใบละเหยียบแสน แค่คุณบอกว่าอยากได้เขาก็รูดการ์ดจ่ายทันที ถ้านี่คือเหตุผลที่คุณชอบเขา แสดงว่าคุณเป็นคนไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ละเอียดอ่อน ใส่ใจทุกรายละเอียดของชีวิต คุณเป็นคนที่เข้าใจตัวเองดีเยี่ยม รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ไม่ชอบอะไร ข้อดีของมันคือทำให้ชีวิตของคุณเลยไม่ค่อยจะสับสน แต่ขณะเดียวกันมันทำให้คุณเป็นคนดันทุรัง ไม่รู้จักยืดหยุ่นปรับตัวไปตามสภาพการณ์ รู้แต่ว่าอะไรที่ฉันชอบฉันก็ต้องเอามาให้ได้ส่วนอะไรที่ไม่ชอบต่อให้คนอื่นบอกว่าดีแค่ไหน คุณก็ไม่ยอมให้โอกาสมันอยู่ดี

3. ถ้าคุณชอบเพราะเขาฉลาด
ผู้หญิงที่ชอบผู้ชายฉลาดมักเป็นคนฉลาดเหมือนกัน เช่นเดียวกับคุณ คุณเป็นคนเก่ง ไม่กลัวใคร เพราะคุณมั่นใจในมันสมองของตัวเอง ว่าเพียงตัวคุณคนเดียวก็สามารถทำอะไรยากๆ ให้สำเร็จได้แล้ว อาจเพราะแบบนี้คุณเลยเจอแต่ผู้ชายจอมสร้างภาพ เพราะหนุ่มๆ เขาจับทางได้ว่าคุณชอบคนเก่ง เลยต้องพยายามโม้ว่าตัวเองเก่งกาจอย่างนั้นอย่างนี้ เพื่อให้คุณประทับใจ

4.ถ้าคุณชอบเพราะเขาคุยสนุก
ถ้าคุณหลงเสน่ห์เขาเพราะความเจ้าคารมพูดจาให้ขำได้ตลอด แสดงว่าคุณเป็นคนเรียบร้อย ไม่ค่อยทันเล่ห์เหลี่ยมของใคร หลายคนเห็นคุณทำงานเก่ง เป็นผู้หญิงคล่องเลยคิดไปเองว่าคุณน่าจะรอบจัด แต่ความจริงแล้วคุณเก่งเฉพาะเรื่องงาน แต่ไร้เดียงสาในเรื่องผู้ชายและความรัก เวลามีคนมาจีบคุณไม่ควรคิดหรือตัดสินใจคนเดียว ควรพาเพื่อนไปดูตัวเขาหลายๆ คน และให้เพื่อนเป็นพี่เลี้ยงคอยให้คำแนะนำ จะได้ไม่พลาดท่าถูกผู้ชายคารมดีแต่ใจร้ายหลอกเอา

5. ถ้าคุณชอบเพราะเขาแต่งตัวเนี้ยบ
คงต้องยอมรับว่าคุณเป็นคนที่ยึดติดกับรูปลักษณ์ภายนอกมากกว่านิสัยใจคอ ผู้ชายในฝันของคุณจะต้องหล่อดูดี แต่งตัวเนี้ยบ ดูมีรสนิยมตั้งแต่หัวจรดเท้า ถ้านิสัยดีแต่หน้าตาไม่ไหวต่อให้เขาพยายามทำดีกับคุณกี่ปีกี่ชาติ คุณก็ให้ได้แค่ความเป็นเพื่อนเท่านั้น ที่เป็นอย่างนี้เพราะคุณค่อนข้างหัวสูง และตีค่าตัวเองไว้ว่าคนอย่างคุณคู่ควรกับสิ่งที่เพอร์เฟ็คท์เท่านั้น ไม่ต้องแปลกใจที่คุณหาแฟนยาก เพราะกว่าจะเจอผู้ชายที่มีคุณสมบัติตามที่คุณต้องการ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เหมือนกัน

6. ถ้าคุณชอบเพราะเขาดูแลคุณอย่างดี
ถ้าหน้าตาเขาก็ธรรมดา การศึกษาก็งั้นๆ แถมหน้าที่การงานก็ไม่โดดเด่นอะไร แต่คุณก็ยังอุตส่าห์ตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ เพราะประทับใจที่เขามาคอยดูแล คอยช่วยเหลือคุณตลอด แสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงขี้เหงา อ่อนไหว เพ้อฝัน ชอบวาดวิมานในอากาศ ความฝันยอดฮิตของคุณคือการมีเจ้าชายหรือผู้ชายดีๆ สักคนรักหัวปักหัวปำ พร้อมจะทำทุกอย่างให้คุณมีความสุข แต่ในชีวิตจริงคุณกลับไม่ค่อยได้เจอผู้ชายแบบนี้ พอมาพบเขาเข้าคุณก็เลยรีบยกหัวใจใส่พานให้ไปทันที

7. ถ้าคุณชอบเพราะเขาถามว่าคุณมีแฟนหรือยัง
คนที่หัวใจเต้นระทึกเวลามีผู้ชายมาถามคำถามนี้ มักเป็นผู้หญิงซื่อๆ มองโลกแบบแบ่งแยกสีขาวสีดำชัดเจนจนถูกหลอกได้ง่าย แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณฉลาดน้อยกว่าคนอื่น เพียงแต่คุณชอบคิดว่าคนอื่นจะจริงใจเหมือนกับตัวคุณเอง ก็เลยตามพวกตีสองหน้าชอบโกหกหลอกลวงไม่ค่อยทัน เวลามีคนมาชอบ คุณควรสืบประวัติและนิสัยใจคอของเขานานๆ หน่อย แล้วค่อยตกลงใจว่าจะยอมเป็นแฟนดีไหม เพราะผู้หญิงดีๆ แต่ไม่ทันคนนี่ล่ะที่มักจะถูกผู้ชายเจ้าชู้หลอกไว้เป็นกิ๊ก

8. ถ้าคุณชอบเพราะเขามีแววตาเจ้าชู้
ผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบถูกมองด้วยสายตาเจ้าชู้ แค่ถ้าคุณชอบ แสดงว่าคุณเองก็เป็นสาวร้อนเสน่ห์ร้าย เจ้าชู้ได้ใจไม่แพ้กัน คุณมีเสน่ห์มากและรู้ว่าจะหว่านเสน่ห์อย่างไรถึงจะจับใจเพศตรงข้ามได้ ทำให้คุณไม่เคยขาดคนข้างกายเลย เพียงแต่คุณมักคบใครไม่ได้นานนักเพราะนิสัยเจ้าชู้ของคุณเองส่วนหนึ่ง และเพราะคุณมักไปสนใจแต่ผู้ชายร้ายๆ ชอบออกลายเจ้าชู้เหมือนกับตัวเองอีกส่วนหนึ่งด้วย

9. ถ้าคุณชอบเพราะเขามีมนุษยสัมพันธ์ล้ำเลิศ
การที่คุณชอบความเฮฮา ลื่นเป็นปลาไหลเข้าได้กับทุกคนประหนึ่งเป็นญาติสนิทของเขาเอง ก็เพราะคุณเองก็เป็นสาวสังคมจัด เพื่อนเยอะ เฮฮาอะโลฮ่าไปทั่วเหมือนกัน ความร่าเริงคุยสนุกเป็นกันเองของคุณ ทำให้คุณติดอันดับท็อปไฟว์ของบอร์ดสาวเจ้าเสน่ห์ ใครริอ่านจะมาจีบคงต้องฝ่าด่านคู่แข่งเยอะหน่อยละ

10. ถ้าคุณชอบเพราะเขาไม่เคยลืมวันพิเศษ
ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยจดจำวันพิเศษของแฟน แต่ถ้าคุณรักเขาเพราะเขาจำวันพวกนี้ได้แม่น และไม่เคยพลาดที่จะหาดอกไม้หรือของขวัญสวยๆ มามอบให้ แสดงว่าคุณเป็นคนอ่อนไหว คิดมาก รักภาพพจน์สุดๆ คุณจะโกรธมากถ้ามีคนทำให้คุณเสียหน้า แต่ถ้ใครชื่นชม ยกให้คุณเป็นคนสำคัญ คุณจะปลื้มเขาจนตัวลอยเลยทีเดียว นิสัยแบบนี้ทำให้คุณมักถูกหลอกด้วยคำพูดหวานๆ การจัดฉากสวยหรูเอาใจจากนั้นก็หลอกใช้คุณ หรือปอกลอกให้คุณเสียใจในภายหลัง

11. ถ้าคุณชอบเพราะเขาดูสะอาด มาดดี
ตั้งแต่หัวจรดเท้าของเขาอาจไม่มีของแพงเลยสักชิ้น แต่มันกลมกลืนดูสะอาดสะอ้านไม่แพ้คนที่ใช้ของแพงๆ ถ้านั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณประทับใจในตัวเขา แสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีความคิดโตกว่าอายุ ซีเรียสจริงจัง เป็นคนมุ่งมั่น เมื่อประกาศว่าจะทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ จนบางครั้งก็เหมือนเป็นคนดันทุรังไม่ยอมรับความจริง หรือชอบเอาชนะจนไม่มีเหตุผลไป แต่ที่แปลกมากๆ คือทั้งที่เกลียดความพ่ายแพ้ออกอย่างนี้ ผู้ชายที่สามารถชนะใจคุณได้กลับเป็นคนที่เคยชนะคุณในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมาแล้วทั้งนั้น12. ถ้าคุณชอบเพราะเขาคอยเตือนเวลาคุณทำผิด
ถึงแม้เปลือกนอกของคุณจะดูเหมือนมั่นใจในตัวเอง แต่เอาเข้าจริงคุณเป็นคนขี้เหงา อ่อนไหว คิดมาก และกลัวโน่นนี่นั่นไปหมด ที่ผ่านมาคุณอาจเคยคบผู้ชายรุ่นราวคราวเดียวกันมาบ้าง แต่ความสัมพันธ์มักจะไม่ราบรื่น นั่นเพราะคุณเหมาะจะคบกับผู้ชายที่อายุมากกว่า เข้าจะได้คอยดูแล ให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษาให้คุณอบอุ่นใจ ข่าวดีก็คือไม่ใช่แต่คุณจะชอบคนแก่ฝ่ายเดียว ผู้ชายที่อายุมากกว่าก็เอ็นดูผู้หญิงซื่อๆ อ่อนหวานน่ารักอย่างคุณด้วยเหมือนกัน

บทความแนะนำ

ภัยของยาไอซ์ ฮาเร็ม สวรรค์ของหนึ่งบุรุษหรือทุกข์ของอิสตรี เปิดแฟ้มลับชีวิตรัก อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler) เกรซ มูกาเบ หญิงร้ายแห่งซิมบับเว ตำนานธอร์ (Thor) เทพสายฟ้า สารคดีสงครามเย็น บทบาทของผู้นำโซเวียต นิกิต้า ครุสชอฟ (Nikita Khrushchev) สุดยอด สไนเปอร์ ในสมรภูมิรบ ประวัติศาสตร์กำแพงเมืองจีน


ฝันเห็นงู ฝันเห็นงูสีขาว ฝันเห็นงูเหลือม
ฝันเห็นงูเหลือมตัวใหญ่ ฝันเห็นงูเหลือมสีทอง ฝันเห็นงูใหญ่
ฝันเห็นงูตัวใหญ่ ฝันเห็นงูหลายตัว ฝันเห็นงูลาย
ฝันเห็นงูเขียว ฝันเห็นงูเห่า ฝันเห็นงูจงอาง
ฝันเห็นงูจงอางยักษ์ ฝันเห็นงูจงอางเข้าบ้าน ฝันเห็นงูจงอางหลายตัว
ฝันเห็นงูจงอางกัด ฝันเห็นงูจงอางเผือก ฝันเห็นงูจงอางชูคอ
ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่มาก ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่สีดำ ฝันเห็นงูแมวเซา
ฝันเห็นงูหลาม ฝันเห็นงูตัวสีฟ้า ฝันเห็นงูตัวสีดำ
ฝันเห็นงูตัวสีแดง ฝันเห็นงูสีทอง ฝันเห็นงูหลายตัว
ฝันเห็นงูสองตัว ฝันเห็นงูเผือก ฝันเห็นงูหลาม
ฝันเห็นงูตัวใหญ่มาก ฝันเห็นงูตัวใหญ่สีดำ ฝันเห็นงูตัวใหญ่หลายตัว
ฝันเห็นพญานาค ฝันเห็นพญานาคตัวใหญ่ ฝันเห็นพญานาคสีทอง
ฝันเห็นพญานาคสีเขียว ฝันเห็นพญานาคสีแดง ฝันเห็นพญานาคเล่นน้ำ
ฝันเห็นพญานาคไล่ตาม ฝันเห็นหงอนพญานาค ฝันเห็นพญานาคสีเงิน
ฝันเห็นพญานาคหลายตัว ฝันเห็นพญานาคพูดได้ ฝันเห็นพญานาคพ่นน้ำ
ฝันว่างูรัด ฝันว่างูกัด ฝันว่างูกัดขา
ฝันว่างูกัดเท้า ฝันว่าฆ่างู ฝันว่าตีงู
ฝันว่างูเลื้อยผ่าน ฝันว่างูกัดแขน ฝันว่างูกัดนิ้ว
ฝันว่างูไล่กัด ฝันว่างูฉก ฝันว่ากินงู

เรื่องราวน่ารู้เรียบเรียงจากสารคดีคุณภาพในรูปแบบบทความ
กดถูกใจแฟนเพจเพื่อติดตามและอัพเดตบทความใหม่ๆ คลิกเลย


กดถูกใจ ANYAPEDIA

ราชินีมินของกษัตริย์เกาหลีองค์สุดท้าย รักจำพรากหลังวังมังกร มาตาฮารี ยอดจารชนหญิงของโลก จักรพรรดิปูยี มังกรไร้บัลลังค์ อโดนิส ตำนานดอกไม้แห่งความรัก โจน ออฟ อาร์ค วีรสตรีที่โลกไม่เคยลืม ขุนศึกหญิงแดนมังกร มู่กุ้ยอิง หวางชิงเอ๋อ และฮัวมู่หลาน จักรพรรดิเนโร ที่โหดก็เพราะรัก

เจ้าพระยาวิชเยนทร์ หรือจะเป็นรักร่วมเพศในราชสำนักสยาม

ผู้หญิงสองคนในชีวิต อับราฮัม ลินคอล์น

พระเจ้าซุกจง แห่งเกาหลี เมื่อผู้หญิงเป็นหมากการเมือง

รักบนบัลลังก์เลือดของกษัตริย์เกาหลีองค์สุดท้าย

รักจำพรากหลังวังมังกร

อู๋ซันกุ้ย ยามจอมทัพมีความรัก ชาติก็ล่มสลาย

จักรพรรดิปูยี มังกรไร้บัลลังค์

อโดนิส ตำนานดอกไม้แห่งความรัก

มาตาฮารี ยอดจารชนหญิงของโลก

เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด ต้นกำเนิดกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน

ขุนศึกหญิงแดนมังกร มู่กุ้ยอิง หวางชิงเอ๋อ และฮัวมู่หลาน 

ตำนานธอร์ (Thor) เทพสายฟ้า

สารคดีสงครามเย็น บทบาทของผู้นำโซเวียต นิกิต้า ครุสชอฟ (Nikita Khrushchev)

การพบเห็นมนุษย์ต่างดาวในประวัติศาสตร์ 

ความขัดแย้งในคาบสมุทรเกาหลี

ประวัติศาสตร์กำแพงเมืองจีน (The Great Wall of China)

รักต่างวัยของพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 และ แคทเธอรีน โฮเวิร์ด

ฮาเร็ม สวรรค์ของหนึ่งบุรุษหรือทุกข์ของอิสตรี

โจน ออฟ อาร์ค วีรสตรีที่โลกไม่เคยลืม

เปิดแฟ้มลับชีวิตรัก อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler)

จักรพรรดิเนโร ที่โหดก็เพราะรัก

พระนางเลือดขาว ตำนานรักและคำสาปแห่งเกาะลังกาวี


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ

No comments:

Post a Comment

Popular Posts