google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 20 ธุรกิจเพี้ยนรอบโลก

20 ธุรกิจเพี้ยนรอบโลก

20 ธุรกิจเพี้ยนรอบโลก

โลกเรามักมีเรื่องราวที่แปลกและแหวกแนวมาทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวคราวในวงการบันเทิง, แวดวงไฮโซ หรือแม้แต่ธุรกิจที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนทำ แถมมันยังสร้างเงินให้กับผู้ประกอบการแบบรวยไม่รู้เรื่องอีกด้วย เราจึงขอรวบรวม 20 ธุรกิจเพี้ยนๆ รอบโลกมาให้อ่านกันเพลินๆ!

1. ทดสอบเซ็กซ์ทอย
รู้ไหมว่าก่อนที่ของเล่นสุดสยิวจะออกมาวางขายตามเซ็กซ์ช็อปได้จะต้องผ่านการทดสอบจาก sex toy tester เสียก่อน ซึ่งค่าตอบแทนสำหรับสาวๆ ที่ทำอาชีพนี้แว่วมาว่าได้ถึงเฉลี่ยปีละล้านกว่าบาท! โดยพวกเธอแค่ทดลองว่ามันเสียวจริงมั้ย งานเสียวสบายจ่ายงามแบบนี้มีเฉพาะสำหรับสาวๆ ส่วนผู้ชายอย่างเราส่วนใหญ่มีแต่แบบอาสาสมัคร ทางร้านส่งสินค้าตัวอย่างมาให้ลองใช้เพื่อแลกกับการเขียนรีวิว (เช่น lovehoney.co.uk) ใครลองแล้วเวิร์กก็อย่าลืมเขียนมาเล่าให้ฟังด้วยละกัน!

2. นักทดสอบกัญชา
Medical marijuana tester ใน www.cannlabs.com หรือนักทดสอบปุ๊นมืออาชีพ หากมองอย่างผิวเผินอาจนึกว่ามันคงเป็นธุรกิจที่วันๆ ก็เอาแต่พี้ยา แต่สิ่งที่ทำให้อาชีพนี้สร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอนั้นก็ด้วยสาเหตุที่ว่า พวกเขาทดสอบกัญชาเพื่อใช้ในทางการแพทย์เท่านั้นเพราะสมุนไพรประเภทนี้คุณหมอระบุไว้ว่าสามารถบรรเทาอาการเจ็บปวดได้เป็นอย่างดีก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพวกที่ประกอบอาชีพนี้จะล่องลอยกันทั้งวี่ทั้งวันหรือเปล่า สิ่งเดียวที่รู้คือในไทยยังไม่มีอาชีพนี้แน่ๆ เพราะกัญชายังเป็นสมุนไพรที่ผิดกฎหมายบ้านเมืองอยู่น่ะสิ!


3. บริษัททำโปรแกรมจดหมายลางาน
จะลางานทั้งทีก็ต้องมานั่งปวดเศียรเวียนเกล้ากับการเขียนจดหมายลาซึ่งโคตรจะเป็นทางการ แต่ตอนนี้มีบริษัทหัวครีเอตสร้างโปรแกรมตัวอย่างจดหมายลางานที่มีข้อความลาหยุดที่ดูน่าเชื่อถือ ถ้อยคำสละสลวย แบบฟอร์มก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งราคาของจดหมายแต่ละฉบับนั้นอยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาท! ก็ถ้าคิดจะทำให้เจ้านายเชื่ออย่างสนิทใจ จะลองใช้บริการดูสักครั้งก็ไม่ว่ากัน

4. บริษัทจัดหาคู่
คนมีคู่ก็สุขกันไป แต่สำหรับคนโสดแล้วต่างก็ว้าวุ่นหัวใจกันถ้วนหน้า ยิ่งถ้าตัวเลขอายุเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ก็นับว่าเป็นสัญญาณอันตรายบางอย่างที่อาจจะทำให้ต้องใช้ชีวิตกับความโดดเดี่ยวและเงียบเหงาไปตลอดชีวิต แต่เมื่อธุรกิจจัดหาคู่เกิดขึ้น ความหวังก็บังเกิด และยิ่งทุกวันนี้โลกไซเบอร์มีความสำคัญกับการดำเนินชีวิตของมนุษยชาติอย่างแท้จริงบริษัทจัดหาคู่ในอินเทอร์เน็ตจึงมีบทบาทต่อคนโสดจากทุกสารทิศ ไม่ว่าจะหน้าตาดี มีฐานะ มาดเข้ม หรือลุคเซอร์ๆ ก็เข้ามาใช้บริการกันเป็นว่าเล่น อย่างในเมืองไทยที่โดดเด่นยิ่งกว่าใครก็คงจะหนีไม่พ้น Dr.Date, Bangkok Matching และ Thaimate เป็นต้น และที่สำคัญธุรกิจแบบนี้ก็กำลังไปได้สวยเลยล่ะ!

5. แกล้งตายในภาพยนตร์
นับเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจและทำเม็ดเงินได้ดีทีเดียว สำหรับอาชีพนักแสดงที่ต้องนอนนิ่งๆ เป็นศพเพื่อเข้าฉากในหนังผี เพราะว่ากันว่าได้ค่าแรงวันละประมาณ 3,000 บาทเลยทีเดียว แต่ใช่ว่าพวกเขาจะมานอนเล่นอยู่ในผ้าห่อศพแล้วแกล้งทำเป็นตายแบบง่ายๆ นะ เพราะคนพวกนี้จะต้องผ่านการเวิร์กช็อปทางด้านการแสดงที่เรียนเกี่ยวกับการแกล้งตายโดยตรงเสียก่อน (มีสอนทั้งการกลั้นหายใจให้ถูกวิธี, ทำร่างกายให้นิ่งหรือแม้แต่ทำตาแข็ง) แต่ถ้าช่วงไหนไม่ค่อยมีผู้อำนวยการสร้างที่นิยมทำหนังผีก็ตัวใครตัวมันก็แล้วกัน... แกล้งนอนตายได้อย่างเดียวนี่หว่า!!!

6. นักวิทยาศาสตร์ดมกลิ่น
ปัจจุบันสเปรย์ระงับกลิ่นกายได้รับความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัยสิ่งที่น่าสนใจคือในกระบวนการการผลิตนั้นต้องมีนักวิทยาศาสตร์ดมกลิ่นที่จะต้อง ‘ดม’ ทุกกลิ่นที่สรรค์สร้างขึ้น รวมไปถึงกลิ่นรักแร้เพื่อนำมาเป็นข้อมูลวิจัยในการทำผลิตภัณฑ์ แน่นอนว่าค่าตอบแทนนั้นอยู่ในระดับที่น่าสนใจ ใครที่มีพรสวรรค์ด้านนี้มีแต่จะรุ่งเรืองแน่ๆ แต่ครั้นจะให้เราไปดมขนาดนั้นก็คงต้องคิดให้ถี่ถ้วนสักหน่อย เพราะการแค่ที่เราได้นอนดมกลิ่นกายสาวๆ ที่หลับตาพริ้มอยู่ข้างๆ ก็คงเป็นสวรรค์ที่ชายหนุ่มทุกคนต้องการแล้วล่ะ!

7. รับจ้างถอนหงอก
ใครจะคิดว่าธุรกิจถอนผมหงอกจะประสบความสำเร็จและสร้างรายได้ได้มากขนาดนี้ แต่ร้าน‘วรนันท์รับถอนผมหงอก’ ก็ได้ตอบข้อสงสัยของทุกคนด้วยการมีรายได้ตกเดือนละเกือบๆสองหมื่นบาท แม้ว่าดูจะเป็นงานง่ายๆ ไม่ต้องสิ้นเปลืองพลังงานอะไรมาก แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจนี้กลับมองว่ามันเป็นเรื่องของประสบการณ์และการใช้สมาธิล้วนๆ เพราะต้องเล็งไปที่ผมขาวเพียงอย่างเดียว และต้องมือเบาที่สุดเพื่อไม่ให้ลูกค้าเจ็บหนังศีรษะ ส่วนบรรดาลูกค้าจะนั่งพูดคุยกับนักถอนหงอกหรือหลับเป็นตายก็ไม่มีใครว่าเพราะสุดท้ายแล้วตื่นมาคุณก็จะได้พบกับผมดำเงางามไร้ซึ่งผมขาวแม้แต่เพียงเส้นเดียว

8. แม่บ้านเปลือย
หลังจากงานปาร์ตี้สุดเหวี่ยงของคุณและสาวๆ ได้สิ้นสุดลง คุณคงไม่อยากจะลุกขึ้นมาทำความสะอาดห้องนั่งเล่นตั้งแต่หัววันใช่ไหม? ธุรกิจนี้เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เรื่องดังกล่าวโดยเฉพาะและได้โปรดลืมภาพแม่บ้านแก่หงำเหงือกที่กว่าจะทำงานเสร็จก็ปาเข้าไปเกือบตลอดวันได้เลยเพราะบริษัท Fantasy Maid Service of Lubbock ในรัฐเท็กซัสได้จัดหาแม่บ้านมาเคลียร์พื้นที่ห้องให้สะอาดหมดจดโดยไม่ใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว โดยคิดค่าจ้างชั่วโมงละ 3,000 บาท ต่อแม่บ้าน 1 คน และ 4,600 บาทสำหรับ 2 คน แต่ก็อย่าเพิ่งคิดไปไกล เพราะบริการนี้คุณไม่สามารถแตะเนื้อต้องตัวแม่บ้านที่เปลือยล่อนจ้อนอยู่ภายในบ้านของคุณได้แม้แต่เสี้ยวเล็บ...ก็ลวนลามด้วยสายตาเพียงอย่างเดียวไปก็แล้วกัน

9. ทดสอบสไลเดอร์
First Choice Holidays บริษัทชั้นนำของอังกฤษเพิ่งประกาศรับสมัคร Water Slide Tester เพื่อตระเวนทดสอบความเจ๋งของเครื่องเล่นตามสวนน้ำในเครือทั่วโลก ซึ่งนักทดสอบเหล่านี้ต้องประเมินว่ามันสูงได้มาตรฐานหรือไม่ คุณภาพของน้ำเป็นอย่างไร ปลอดภัยไหม ระดับความเสียวมีมากหรือเปล่า ฯลฯ น่าเสียดายที่เขารับสมัครเฉพาะคนสัญชาติอังกฤษ อายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น และเมื่อบรรจุเป็นพนักงานก็จะได้รับค่าจ้างสนุกปีละ 20,000 ปอนด์ (ราว 9 แสนบาท)...โคตรอิจฉาเลยแฮะ!

10. ชิมอาหารสัตว์
Simon Allison คือนักชิมอาหารสัตว์ (Pet Food Tester) ที่ยึดอาชีพนี้เป็นจริงจังมาหลายปี จนปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นSenior Food Technologist ของบริษัท Marks & Spencer ซึ่งเขาต้องผ่านการเทรนเพื่อให้เพดานปากและลิ้นรับสัมผัสจากอาหารทุกคำที่ชิม จนสามารถประเมินออกมาเป็นรายงานได้ว่า เมนูไหนที่ออกจากห้องทดลองแล้วจะถูกปากน้องหมาน้องแมวได้ และยังต้องแยกแยะให้ออกว่ามันมีส่วนประกอบที่จะทำให้เจ้าสัตว์เลี้ยงพวกนี้ร้องยี้ด้วยหรือไม่ ถึงแม้ว่าจะมีอาชีพเป็นนักชิม แต่เขาก็จะแต่เคี้ยว ลิ้มรส แล้วคายทิ้ง ไม่กลืนมันลงท้องไปด้วยหรอกนะ!

11. ธุรกิจโลงศพสุนัข
อีกหนึ่งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงสุดแสนน่ารักและซื่อสัตย์อย่างสุนัข ซึ่งสถาบัน ด็อกทู โฮม ที่เชื่อว่าความผูกพันระหว่างคนเลี้ยงกับสัตว์เลี้ยงนั้นไม่มีวันจางหาย และเมื่อมันสิ้นลมหายใจก็อยากให้สัตว์เลี้ยงของเราไปสู่สุคติอย่างดีที่สุดซึ่งโลงที่นำออกมาวางขายก็มีหลายไซส์เพื่อให้เหมาะกับพันธุ์ต่างๆ ของสุนัข และแม้ว่ารายได้จะค่อนข้างดี แต่คงเทียบไม่ได้กับการทำอะไรสักอย่างให้ดีที่สุดเพื่อเพื่อนคู่ใจและคู่กายของคุณในยามที่มันจากไปแล้ว

12. ทดสอบเตียงหรู
Luxury Bed Tester อาชีพนี้มีอยู่จริงในโลก! Roisin Madigan สาวอังกฤษวัย 26 ปี เริ่มอาชีพนี้ภายใต้สังกัด Simon Horn Ltd. มาตั้งแต่สมัยยังเรียนมหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮม ซิตี้ เมื่อหลายปีก่อน เธอมีหน้าที่ทำ Sleep Survey ทดสอบคุณภาพของที่นอนหรูรุ่นล่าสุด Savoir Beds ที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ในโรงแรม Savoy Hotel โดยเฉพาะ และได้ค่าจ้างเดือนละ 1,000 ปอนด์ (ราว 45,000 บาท) สำหรับการนอนหลับบนเตียงที่ใช้ทดสอบทุกคืน ตั้งแต่สี่ทุ่มถึงหกโมงเช้าในห้องนอนที่ทางบริษัทจัดไว้ให้ และไม่ใช่แค่ทดสอบคุณภาพของที่นอนเพียงเท่านั้น แต่เธอยังมีหน้าที่ร่วมค้นหาส่วนประกอบของการนอนอย่างมีคุณภาพด้วย...ช่างเป็นอาชีพที่น่าอิจฉาจริงๆ นังหนูเอ๊ย!

13. หุ่นมนุษย์
เรามักจะคุ้นเคยกับภาพหุ่นที่สวมเสื้อผ้าสุดหรูอยู่หน้าร้านเสื้อในห้างดังแต่เราอยากจะบอกว่ามันเอาต์ไปแล้ว เพราะในต่างประเทศมีการจ้างคนจริงๆ มาทำหน้าที่แทนหุ่น โดยสวมเสื้อผ้าของร้านและยืนตัวแข็งอยู่อย่างนั้น และไม่ใช่ว่าอัตราการว่าจ้างจะถูกเสียเมื่อไหร่เพราะอาชีพนี้แค่ยืนเฉยๆ ก็ได้ชั่วโมงละ 1,500 บาทแล้ว งานสบายกว่าพริตตี้ตั้งเยอะ!!!

14. บริษัทรับจ้างโกยขี้หมา
ถ้าคุณเคยประสบปัญหาการเดินเหยียบขี้หมาจนทำให้ต้องยกเลิกนัดดินเนอร์กับสาวสวยอย่างกะทันหัน ปัญหาง่อยๆ แบบนี้จะหมดไปถ้าคุณได้รู้จักกับThe Dog Butler บริษัทรับจ้างโกยขี้หมาที่บริหารงานโดยริชาร์ด สก็อตต์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซีแอตเติล สหรัฐอเมริกา เขาเริ่มธุรกิจจากการถูกเพื่อนบ้านวานให้โกยขี้หมาที่โดนปล่อยในสนามหญ้าหน้าบ้านไปทิ้งจนเห็นว่าพอจะเป็นช่องทางทำกินได้ ซึ่งโดยทั่วไปคิดราคาเหมาสัปดาห์ละ 5 ดอลลาร์/หมา 1 ตัว (ราว 150 บาท - ตัวต่อไปเพิ่มตัวละ 2 ดอลลาร์ หรือราว 60 บาท) แต่ถ้าเป็นหน้าหนาวซึ่งจะทำให้ขี้หมามีน้ำหนักเพิ่มขึ้น ก็จะชาร์จเพิ่มอีกตัวละ 2 ดอลลาร์ ล่าสุดเขามีลูกค้ามากกว่า 200 หลังคาเรือน คิดเป็นหมากว่า 700 ตัว คิดดูก็แล้วกันว่ารายได้จะมั่นคงขนาดไหน เหมาะหมามันต้องกินและขี้ทุกวันอยู่แล้ว!

15. ธุรกิจเก็บลูกกอล์ฟ
เจ้าของสนามกอล์ฟทั้งหลายคงไม่มีเวลาที่จะไปงมลูกกอล์ฟที่บรรดานักกอล์ฟมืออาชีพและมือสมัครเล่นหวดลงน้ำกันเป็นว่าเล่น ธุรกิจที่ว่าด้วยการดำลงไปในน้ำเพื่อเก็บลูกกอล์ฟขึ้นมาจึงกลายเป็นที่นิยมและสามารถทำรายได้อย่างงามอีกด้วย ซึ่งเมื่อพวกเขานำลูกกอล์ฟขึ้นมาแล้วก็ต้องนำมาทำความสะอาดและเอาไปเก็บในสถานที่ที่ทางสนามกอล์ฟจัดไว้ให้ งานนี้ไม่จำเป็นต้องได้ใบประกาศนียบัตรทางกีฬาดำน้ำแต่อย่างใด ขอให้ว่ายน้ำเป็นและอึดก็พอ!!!

16. นักตรวจสอบลูกเต๋า
อาชีพนี้มีความสำคัญต่อเซียนพนันทั้งหลายเป็นอย่างยิ่งเพราะเพียงแค่องศาที่ผิดเพี้ยนของลูกเต๋าในการทอยแต่ละครั้งอาจทำให้คุณเสียเงินเป็นหลายพันล้านบรรดานักตรวจสอบลูกเต๋าจึงมีหน้าที่เช็คสัดส่วนของลูกเต๋าให้มีความถูกต้อง, มุมและองศา รวมถึงตำหนิตามพื้นผิวของลูกเต๋าที่จะมีไม่ได้เลยแม้แต่จุดเดียว และงานที่เต็มไปด้วยความละเอียดเช่นนี้มีเหรอจะไม่ทำเงินน่ะ!!!

17. รับซื้อศพยุง
ใครจะรู้ว่าร่างอันไร้วิญญาณของสัตว์ที่สร้างความรำคาญและเป็นพาหะของโรคต่างๆ อีกมากมายอย่าง ‘ยุง’ จะสามารถสร้างมูลค่าได้เป็นอย่างดี ซึ่ง อาณัติ ขำขจร ซึ่งทำเครื่องดูดยุงขายอยู่แล้วนั้นมีบริการรับซื้อศพยุงด้วย โดยเขานำไปตากแห้งและนำมาแพ็คเป็น ‘ยุงอบแห้ง’ ขายให้กับบ่อเลี้ยงปลาทำรายได้เสริมได้เป็นอย่างดีนั่นเอง เนื่องด้วยยุงมีโปรตีนสูง รวมถึงแร่ธาตุ และวิตามินซีอีกต่างหาก

18. ทดลองมีเซ็กซ์กับโสเภณี
ไม่รู้ว่าผู้ชายที่ชื่อ Jaime Rascone ที่มีแหล่งพำนักพักพิงอยู่ในประเทศชิลีนั้นจะเป็นหนุ่มที่น่าอิจฉาหรือว่าจะรู้สึกอย่างไรกับอาชีพที่เขาทำดี... เพราะเขาคือคนที่จะทดสอบการมีเพศสัมพันธ์กับโสเภณี ซึ่งในทุกๆ ครั้งเขาจะจดโน้ตเอาไว้ว่าเธอแต่ละคนมีดีอย่างไร หรือมีข้อควรแก้ไขประการใดบ้าง นอกจากนั้นก็จะมีการสอบสัมภาษณ์, การทดสอบร่างกาย รวมถึงการถ่ายภาพเก็บไว้ ซึ่งอาชีพที่สุ้มเสี่ยงต่อการติดโรคเช่นนี้ก็ตอบแทนเขาด้วยเงินที่ค่อนข้างสูง... แต่สงสัยอยู่นิดนึงว่า ไอ้หมอนี่นี่มันเชี่ยวชาญวิทยายุทธ์เรื่องบนเตียงมากถึงขนาดสามารถประกอบวิชาชีพเป็นนักทดสอบสาวๆอาชีพนี้ได้เลยอย่างนั้นเชียวหรือ?

19. ฟันทองออนไลน์
ฟันที่ว่าไม่ใช่ฟันปลอมแต่อย่างใด แต่มันคือธุรกิจขายฟันสีทองอร่ามที่เป็นทองแท้อย่างแน่นอน หากคุณไม่เชื่อลองคลิกไปที่www.14kgoldteeth.com ดู รับรองว่าคนที่มีรสนิยมบลิ๊งก์ๆ ต้องชื่นชอบเป็นแน่ และเมื่อธุรกิจออนไลน์นี้นั้นลงทุนค่อนข้างมาก รายได้ที่ตอบแทนกลับมาก็มากเป็นเท่าตัว หากคุณจะลองซื้อมาเป็นพร็อพส่วนตัวสักอันคงไม่มีใครว่า แต่ลองถามหวานใจของคุณดูสักนิดก่อนไหมว่าเธอปลื้มหรือเปล่า!!!

20. คนทดสอบสเปิร์ม
ในต่างแดนการบริจาคสเปิร์มนั้นถือเป็นเรื่องปกติ โดยจะมีคนทำหน้าที่ตรวจสอบตัวอย่างสเปิร์มที่ค่าตอบแทนค่อนข้างมาก เหตุผลก็เพราะว่าพวกเขาต้องนั่งอยู่กับเหล่าอสุจิกว่า 400 อันต่อวันที่ถูกส่งมาให้ตรวจสอบด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน แม้ว่าอาจจะดูเป็นงานที่ขยะแขยง แต่คิดดูให้ดีก็เป็นงานนั่งในแล็บง่ายๆ ได้ตังค์เยอะ คนที่น่าสงสารกว่าน่าจะเป็นพนักงานทำความสะอาดพื้นที่ในการบริจาคอสุจิมากกว่านะ... เราเชื่อเช่นนั้น!

ที่มา FHM

19 ความฝันที่พบบ่อยที่สุดในโลกและความหมาย

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงประตูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกฮูกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเรือหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาวาฬหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช็อกโกแลตหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นดวงดาวหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงงานหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช้างหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหิมะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นทองหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นผีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงดาราคนดังเซเลบหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาโลมาหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันของการเดินทางหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงหมีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันถึงสงครามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฝนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฉลามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นวัวกระทิงหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นจระเข้หมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหอยทากหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าช่วยชีวิตใครสักคนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นขยะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าจัดกระเป๋าหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหมอกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นการผ่าตัดหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเครื่องประดับหมายความว่าอย่างไร

ประวัติหลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ ตามรอยหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด

ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ สรงน้ำพระธาตุตามปีเกิดด้วยหัวใจอิ่มบุญ

วิธีตั้งเลขพยากรณ์ ดูดวงตำราพรหมชาติ

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีชวด

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีฉลู

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีขาล

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีเถาะ

ดูดวงทำนายฝัน ความหมายของความฝัน


Popular Posts