สุดยอดแอพประจำเดือนที่คุณต้องดาวน์โหลด

     

1. Morning
ราคา 99.50 บาท / iPad
ถ้าคุณเป็นมนุษย์ที่ชอบคว้า iPad เป็นอย่าง แรกหลังจากลืมตาในตอนเช้า ต้องไม่พลาดแอพนี้ เพราะจะะนำเสนอทุกสิ่งซึ่งคุณควรรู้ภายในหนึ่งวันมาไว้บนหน้าจอเดียว ซึ่งมีรูปแบบเป็นตารางแปดช่องที่มาพร้อม iCalendar
ข่าวสาร รวมถึงทุกอย่างที่คุณชื่นชอบ

2. Call of Duty: Strike Team
ราคา 49.50 บาท / iOS
เกมยอดนิยมอย่าง Call of Duty เวอร์ชั่นที่เล่นบนหน้าจอสัมผัสภาคล่าสุดได้เผยโฉมแล้ว โดยในภาคนี้มีการทุ่มทุนสร้างมหาศาล เพื่อให้เป็นเกมที่สมบรูณ์แบบ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้เล่นทั้งมุมมองแบบ FPS ดั้งเดิม รวมถึงโหมดการวางแผนด้วยมุมมองบุคคลที่สามจากด้านหลัง

3 HabitRPG
ฟรี / Android, iOS
เกมแนว RPG ส่วนใหญ่ที่คุณเคยเล่นล้วนดูดชีวิตของคุณให้เข้าไปอยู่ในนั้น แต่เกมนี้กลับใช้ชีวิตของคุณ เพื่อดำเนินภารกิจให้ได้ตามเป้าหมาย ซึ่งถ้าทำได้ เลเวลของคุณจะเพิ่มขึ้น พร้อมกับรับเงินภายในเกม รวมถึงอาวุธและชุดเกราะ แต่ถ้าคุณทำไม่สำเร็จคุณก็จะเสียค่า HP

4 Dots
ฟรี / Android, iOS
ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เกมต่อจุดสีง่ายๆ บน iOS เกมนี้ได้ถูกรับเลือกว่าทำให้คนเสพติดมากกว่าชาเขียวที่คนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองเสียอีก และในตอนนี้ Dotsก็ได้เปิดให้เล่นบน Android แล้ว ดังนั้นสาวก Android ก็จงระวังการติดเกมนี้ให้ดีละ

5 Explore Shakespeare
ราคา 499.50 บาทต่อครั้ง / iPad
คุณอาจคิดว่าคงมีแต่คนโง่เท่านั้นที่จะยอมจ่ายเงินเกือบ 500 บาท เพื่อรับชมการแสดงซึ่งตกเป็นสมบัติของสาธารณชนมามากกว่า300 ปีแล้ว แต่แอพนี้มีความพิเศษเหนือกว่านั้น เพราะคุณจะได้รับประสบการณ์อินเทอร์แอ๊กทีฟที่สุดแสนวิเศษนั่นเอง

6 Fleep
ฟรี / iOS
แอพอาจจะดูเหมือนเสียงที่คนฝรั่งเศสพูดคำว่า “ฟิลิป” แต่ Fleep ซึ่งเป็นบริการสนทนา พร้อมกับการรับ-ส่งอีเมลก็เป็นไอเดียอันน่าสนใจมาก นอกจากนั้นคุณยังสามารถสนทนากับ Fleeper คนอื่นและดึงเอาประเด็น
สำคัญมาปักไว้บนแอพ PinBaord ได้ด้วย

7 CBeebies Playtime
ฟรี / iOS, Android
แม้แอพที่มาพร้อมเกมสี่เกมซึ่งประกอบไปด้วย Octanaunts, Mr Tumble, Tree FuTom และ Alphablocks นี้ จะค่อนข้างดูเฉยๆสำหรับพวกเรา แต่แอพก็สามารถสร้างความเพลิดเพลินให้กับเด็กๆ ได้ดีด้วยความรู้ต่างๆ
จนทำให้เด็กหลงใหลจนถอนตัวไม่ขึ้นเลย

8 Kairo
ราคา 157.50 บาท / Android
แอพนี้จะทำให้คุณท่องไปในสถาปัตยกรรมสามมิติอันยิ่งใหญ่และว่างเปล่าบนโลกอันไกลโพ้นโดยคุณต้องแก้ปริศนา และปลุกเครื่องจักรจากต่างดาวให้มีชีวิตอีกครั้งในบรรยากาศสุดลึกลับแบบ first-person ถือได้ว่าเกมนี้แตกต่างกับ CBeebies อย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว

9 Middle Manager Of Justice
ฟรี / Android
คุณจะต้องสวมบทบาทเป็นผู้จัดการของทีมซูเปอร์ฮีโร่ เพื่อช่วยให้โลกปลอดภัย ภายใต้งบประมาณจำกัด โดยการจ้างฮีโร่ที่ดีเพื่อให้ชนะในสนามรบแถมยังต้องหาอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องถ่ายเอกสาร เพื่อให้ภารกิจทั้งหลายเป็นไปด้วยดีด้วย

APP SPOTLIGHT Perch
ฟรี / iOS
ความฝันในการทำงานระยะไกลนอกสถานที่ได้เกิดขึ้นจริงแล้วถึงแม้จะมีข้อจำกัดอยู่บ้างก็ตาม เช่นคุณไม่สามารถเดินไปหาแล้วพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานได้ แต่ด้วยแอพPerch ข้อจำกัดนั้นจะหมดไป โดยแอพจะมีระบบการเชื่อมต่อวิดีโอ ซึ่งจะเปิดไว้ตลอดเวลาระหว่างอุปกรณ์iOS สองเครื่อง แถมยังเปิดเสียงได้ด้วยการใช้ระบบการจดจำใบหน้าดังนั้นแทนที่จะโทรไป คุณเพียงแค่มองเข้าไปในหน้าจอของอุปกรณ์ทั้งหลายว่าเขายุ่งอยู่หรือไม่ เมื่อว่างก็สามารถคุยกันได้ทันที

บทความแนะนำ

แนะนำ Application เกม Iphone Ipad ชุด1 แนะนำเกม THE WALKING DEAD แนะนำ Android Games Cloud Computing แนะนำเกม DEAD ISLAND RIPTIDE แนะนำ Application เกม Iphone Ipad ชุด1 สุดยอดแอพประจำเดือนที่คุณต้องดาวน์โหลด 10 เกมส์ทำอาหารน่าเล่น


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


No comments:

Post a Comment

Popular Posts