google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 โจรสาวอินเดียปลอมเป็นชาย หลอกแต่งงานนานนับปี

โจรสาวอินเดียปลอมเป็นชาย หลอกแต่งงานนานนับปี

โจรสาวอินเดียปลอมเป็นชาย หลอกแต่งงานนานนับปี

แฟนละครไทยเราคงคุ้นกับบทประเภทนางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชายมาหลอกพระเอกกัน แต่เราดูแล้วก็บ่นไปว่าพระเอกเชื่อเข้าไปได้อย่างไร แต่เหตุการณ์ปลอมตัวหญิงเป็นชายนี้ขึ้นมาแล้วและหลอกสำเร็จด้วย เมื่อหญิงสาวอินเดียคนหนึ่งแต่งงานมานานถึงหนึ่งปีเต็มก่อนจะพบว่าสามีของเธอเป็นผู้หญิง


ผู้หญิงที่อินเดียมักจะแต่งงานในวัย 20 ต้นๆ หรือถ้าเป็นเด็กสาวในชนบทก็จะเป็นฝั่งเป็นฝาตั้งแต่อายุเพียง 14-15 ปีเท่านั้น ผู้หญิงอายุ 26 ปี อย่างมินาตี คาทัว จึงอยู่ในวัยที่เกือบจะขึ้นคาน ตลอดเวลาที่ต้องตอบคำถามญาติๆ ว่าทำไมยังไม่แต่งงานเสียที มินาตีได้แต่ปลอบตัวเองว่าผู้หญิงทำงานยุคใหม่อย่างเธอมีอะไรให้ทำเยอะแยะ ก็ย่อมต้องแต่งงานช้าเป็นธรรมดา ทว่าลึกลงไปในใจเธอก็อยากได้พบว่าที่เจ้าบ่าว และรีบแต่งงานให้เร็วที่สุดเช่นกันแต่ดูเหมือนพระเจ้าจะไม่เข้าข้างมินาตีเอาเสียเลย เพราะเพื่อนชายทั้งหมดที่เธอรู้จักมีคุณสมบัติไม่ต้องตาต้องใจ หรือแม้แต่เฉียดใกล้สเป็คของเธอเลยสักคนเดียว มินาตีจึงต้องเก็บความโสดไว้บนหิ้งต่อไป จนกระทั่งวันหนึ่งเธอแวะไปเยี่ยมน้องสาวที่หมู่บ้านโรเกลลาในเมืองโอริสสา เธอถึงได้รู้ว่าพระเจ้าไม่ได้หลงลืมคำขอของเธอ

ศิทากานต์ ชายหนุ่มวัย 28 ปี เข้ามาแนะนำตัวกับมินาตีด้วยตัวเอง หลังจากเธอกลับจากเยี่ยมน้องสาว เจ้าหนุ่มก็ยังโทรมาหาอีกหลายครั้ง ก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มออกเดทกัน ศิทากานต์แตกต่างจากผู้ชายที่อยู่รอบตัวมินาตีมาก ถึงแม้หน้าตาของเขาจะไม่คมเข้มหล่อเหลา รูปร่างก็ไม่ใหญ่โตผึ่งผายแบบหนุ่มอินเดียทั่วไป แต่มินาตีก็ประทับใจในความสุภาพ อ่อนโยน และเป็นมิตรที่เขามีอย่างเหลือเฟือ ผิดกับผู้ชายขี้โอ่ส่วนใหญ่ชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ ความเชื่อมั่นของหญิงสาวถูกตอกย้ำให้หนักแน่นขึ้นไปอีกเมื่อเธอพาชายคนรักไปรู้จักกับครอบครัว พ่อแม่ของเธอประทับใจในตัวศิทากานต์มาก

"ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฉันไม่มีทางหาเจ้าบ่าวได้ดีกว่านี้แล้ว ไม่เพียงแต่เขาจะพูดจานุ่มนวล มีวาทศิลป์ รู้จักเอาใจผู้ใหญ่ มุมมองความคิดเกี่ยวกับครอบครัวของเขายังน่าทึ่ง เขาบอกว่าผู้ชายควรช่วยภรรยาดูแลลูกๆ ฉันประทับใจมาก ผู้ชายอินเดียไม่มีทางมีความคิดอย่างนี้หรอก"


หากจะมีอะไรมาขวางกั้นไม่ให้ครอบครัวคาทัวรีบตกลงรับศิทากานต์เป็นลูกเขย ก็คงเป็นเพราะเขาไม่เคยพาพ่อแม่ญาติพี่น้องมาทำความรู้จักกับครอบครัวคาทัวเลย แม้ว่าพ่อแม่ของมินาตีจะพยายามเอ่ยเป็นนัยๆ หลายครั้ง เจ้าหนุ่มก็บ่ายเบี่ยงไปทุกครั้ง จนเวลาผ่านไปสองเดือนเต็มนับจากที่หนุ่มสาวทั้งสองเริ่มคบกันเป็นต้นมา  ศิทากานต์ก็จนปัญญาจะบ่ายเบี่ยงอีก เขาจึงนำชายหญิงคู่หนึ่งมาแนะนำว่าเป็นพี่และป้าของเขา จากนั้นทั้งสองฝ่ายก็เจรจาสู่ขอและตกลงเรื่องสินสอดทองหมั้น โดยพ่อแม่ของมินาตียินดีให้รถยนต์ใหม่เอี่ยมหนึ่งคัน เงิน 25,000 รูปี กับเครื่องประดับทองจำนวนหนึ่งเป็นสินสอดแก่ลูกเขย

ในวันแต่งงานซึ่งควรจะเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของมินาตี เธอพบด้วยความอัศจรรย์ใจว่าสามีที่อัธยาศัยดีน่ารัก กลับไม่มีเพื่อนฝูงเลยแม้แต่คนเดียว แขกฝ่ายเจ้าบ่าวที่มาร่วมงานแต่งงานของศิทากานต์มีเพียงชายหญิงที่เขาอ้างว่าเป็นพี่และป้าเท่านั้น หลังงานแต่งงานผ่านพ้นไป ศิทากานต์ก็พาเจ้าสาวไปอาศัยอยู่ในหมู่บ้านกัวการ์ ในเขต 5 ห่างจากครอบครัวเธอออกไปหลายร้อยกิโลเมตร ความอัศจรรย์ใจของเจ้าสาวคนใหม่ยิ่งเพิ่มมากขึ้น เมื่อศิทากานต์ไม่ยอมแตะเนื้อต้องตัวเธอในวันเข้าหอ และในอีกหลายวันต่อมา

ศิทากานต์ให้เหตุผลว่าเขากำลังรักษาศีลเพื่อสะเดาะเคราะห์ จนกว่าจะครบกำหนดและได้ทำพิธีชำระบาปในวิหารศักดิ์สิทธิ์ให้เรียบร้อยก่อน ไม่อย่างนั้นเขาจะต้องถือพรหมจรรย์ ห้ามมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใดแม้แต่กับภรรยา เรื่องนี้ทำเอามินาตีซึ่งอยากมีลูกอดผิดหวังไม่ได้ แต่นอกจากเรื่องนี้แล้วมินาตียอมรับว่าเธอมีความสุขมากกับชีวิตแต่งงาน

"ศิทากานต์เป็นสามีที่ดี เขาไม่เคยตะคอกฉันอย่างที่สามีของเพื่อนๆ ฉันชอบทำ เขาทำกับข้าวเก่งและไม่เอาเปรียบฉัน เราแบ่งงานในบ้านกันทำ ส่วนตอนกลางคืนถึงเราจะไม่มีอะไรกัน แต่เขาก็มีเรื่องสนุกๆ มาเล่าให้ฉันฟังทุกคืน ฉันพอใจมาก" แต่แล้วชีวิตแสนสุขของมินาตีต้องพลิกผันไป เมื่อครอบครัวของเธอพากันมาเยี่ยมลูกสาวและลูกเขย หลังจากทุกคนกลับไป แม่ของเธออยู่เป็นเพื่อนลูกสาวอีกสองเดือน โดยอ้างว่าจะช่วยสอนการบ้านการเรือนให้มินาตี "ม่อยากอยู่ช่วยหลังจากฉันเล่าความลับให้แม่ฟัง ว่าฉันกับศิทากานต์ไม่เคยมีอะไรกัน ฉันเดาว่าแม่คงเริ่มสะกิดใจอะไรบางอย่างแต่ไม่ยอมบอกฉัน" มินาตีเล่า

หลังจากสังเกตกิริยาท่าทางและพฤติกรรมของลูกเขยอย่างใกล้ชิดอยู่ถึงสองเดือนเต็ม แม่ของมินาตีก็กระซิบบอกอะไรอย่างหนึ่งกับลูกสาว และสิ่งนั้นก็ทำให้โลกทั้งใบของมินาตีแตกออกเป็นเสี่ยงๆ นับจากวันนั้นมินาตีก็มองสามีในมุมที่ต่างออกไป และเริ่มพบว่าเขามีท่าทางที่น่าสงสัยจริงๆ เสียด้วย

"แม่บอกว่าศิทากานต์อาจจะเป็นผู้หญิง พอฉันเริ่มสังเกตเขาดีๆ ก็เห็นว่าเขามีส่วนคล้ายผู้หญิงอยู่มาก ฉันไม่เคยเห็นเขาเดินไปเดินมาในบ้านโดยไม่ใส่เสื้อผ้าที่ปกปิดมิดชิด แม้แต่วันหยุดก็ไม่เคยใส่กางเกงขาสั้น ผิวของเขาก็เนียนเกือบเท่าผิวของฉัน และไม่มีขนเลย ทั้งๆ ที่ผู้ชายอื่นมีขนตามหน้าอกและแขนขาดกครึ้มไปหมด"หลังจากแอบจับผิดสามีอยู่นานนับเดือน มินาตีก็ตัดสินใจพิสูจน์ความจริงให้รู้ดำรู้แดงไปเลยด้วยการบุกเข้าไปในห้องน้ำขณะที่ศิทากานต์กำลังอาบน้ำอยู่ และแล้วสิ่งที่เธอกลัวที่สุดก็เป็นความจริง สามีของเธอเป็นผู้หญิง ทันทีที่ความลับแตก ศิทากานต์ก็ร้องไห้โฮ เธอละล่ำละลักขอให้มินาตียกโทษให้และเสนอว่าจะจ่ายค่าชดเชยให้เธอและครอบครัวจนจุใจ

ความจริงที่เพิ่งได้รู้โหดร้ายเกินไปสำหรับผู้หญิงซื่อๆ อย่างมินาตี เธอช็อคจนคิดอะไรไม่ออกไปครู่หนึ่ง กว่าจะตั้งสติได้เจ้าบ่าวกำมะลอก็เก็บข้าวของหนีหายไปเสียแล้ว วันรุ่งขึ้นครอบครัวของมินาตีรีบมาพาเธอไปหาญาติๆ ของศิทากานต์ ซึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันนั้นเอง พอเธอประกาศว่ารู้ทุกอย่างหมดแล้ว ญาติของเจ้าบ่าวตัวแสบก็หน้าถอดสี นั่นทำให้มินาตีรู้ว่าทุกคนรวมหัวกันหลอกต้มเธอมาตั้งแต่ต้น มินาตียังได้รู้อีกว่าชื่อจริงของเจ้าบ่าวของเธอคือนางสาวสมูติโมยี และพี่ชายกับป้าที่มาเป็นสักขีพยานในวันแต่งงานก็เป็นเพียงตัวละครที่สมูติโมยีจ้างมาบังหน้า หาใช่ญาติโยมอะไร

หลังจากถูกกระชากหน้ากาก ครอบครัวของสมูติโมยีก็เริ่มออกลายอันธพาล วันต่อมามินาตีได้รับโทรศัพท์ข่มขู่จากพี่ชายของสมูติโมยีว่าสั่งห้ามไม่ให้เธแพร่งพรายเรื่องเลวร้ายต่างๆ ให้รู้ไปถึงคนนอก "พี่ชายของเธอโทรมาขู่ฉันอย่างหยาบคาย เขาว่าถ้าฉันบอกคนอื่นว่าสมูติโมยีเป็นผู้หญิง เขาจะฆ่าทั้งฉันและคนในครอบครัว ฉันกลัวมาก มันเหมือนฝันร้ายจริงๆ และในตอนนั้นสมูติโมยีก็หนีไปแล้ว ฉันไม่รู้จะพึ่งใครได้ ในที่สุดพ่อจึงแนะนำให้ฉันไปแจ้งความไว้ก่อน"

การตัดสินใจของมินาตีอาจจะชักช้าไปหน่อย แต่ก็เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพราะหลังจากแจ้งความเพียง 3 วัน เธอก็พบว่าเจ้าบ่าวกำมะลอได้คายพิษเอาไว้ก่อนจะดำดินหายไป ด้วยการถอนเงินในบัญชีเงินฝากร่วมกันของทั้งคู่ไปจนหมด และยังใช้ชื่อของมินาตีกู้เงินจากธนาคารไปอีกก้อนหนึ่งด้วย ตำรวจมั่นใจว่าสมูติโมยีต้องวางแผนการทั้งหมดนี้ไว้ล่วงหน้าแล้ว ไม่อย่างนั้นเจ้าบ่าวกำมะลอคงไม่สามารถทำสัญญาเงินกู้และหอบเงินหนีไปได้เร็วขนาดนี้

"แน่นอน เธอต้องรู้อยู่แล้วว่าไม่วันใดก็วันหนึ่งความลับเรื่องเพศที่แท้จริงของเธอต้องถูกเปิดเผย เธอจึงเตรียมการทุกอย่างเอาไว้พร้อม หรือไม่อย่างนั้นเธอก็คงกำลังเตรียมจะหนีไปอยู่แล้ว แต่ความลับมาแตกเสียก่อน มินาตีทำถูกแล้วที่มาแจ้งความกับเรา แต่เธอตัดสินใจช้าเกินไป มาถึงตอนนี้คงยากที่จะตามตัวนักต้มตุ๋นรายนี้ได้แล้วล่ะ" ตำรวจบอก

แม้ว่าอินเดียจะเป็นประเทศที่มีเรื่องแปลกเกิดขึ้นแทบทุกวัน แต่เรื่องของมินาตีเป็นเรื่องที่ใหม่เอี่ยมไม่ซ้ำใครจริงๆ จนน่าหนักใจว่าอาจมีคนร้ายเลียนแบบพฤติกรรมของสมูติโมยีอีกหลายราย "เรากลัวว่าคนร้ายที่ได้ยินข่าวจะใช้วิธีเดียวกับสมูติโมยี ไปหลอกแต่งงานกับพวกผู้หญิง ถึงแม้จะจับตัวคนร้ายรายนี้ได้ แต่ผู้หญิงอีกหลายคนก็ยังคงไม่ปลอดภัยอยู่ดี" ตำรวจสรุป

กษัตริย์เกาหลี จักรพรรดิกวางสี จักรพรรดิปูยี
ตำนานอโดนิส โจนออฟอาร์ค มู่กุ้ยอิง
จักรพรรดิเนโร พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 อับราฮัม ลินคอล์น
พระเจ้าซุกจง มาตาฮารี เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด
ตำนานธอร์ นิกิต้า ครุสชอฟ สงครามเกาหลี
กำแพงเมืองจีน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ พระนางเลือดขาว
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สตีเฟน ฮอว์คิง ลีโอ ตอลสตอย
สตีฟ จ็อบส์ เจ้าพระยาวิชเยนทร์ พระนางมัสสุหรี
สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน
เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน

โจโจ้ซัง แม้เป็นเพียงเกอิชาก็ขอมีรักแท้ กินอยู่แบบนาฬิกาชีวิต พิชิตไวรัสได้อย่างไร โรคไตวายที่ไม่ควรมองข้าม อาการชาจากปลายประสาทอักเสบ โรคกระดูกสันหลังตีบรัดเส้นประสาท ฮาเร็มในเรือนไทย ไฮดี้ คลุม ปิดฉากความรักกับเจ้าชายอสูร 10 อันดับพระผงพิมพ์นิยมที่นักสะสมใฝ่ฝัน

บทความเมนูอาหาร บทความภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ บทความสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ บทความจัดอันดับ สารบัญบทความ

Popular Posts