google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 รวมเรื่องเพี้ยนทั่วโลก

รวมเรื่องเพี้ยนทั่วโลก

รวมเรื่องเพี้ยนทั่วโลก

ถึงแม้เทคโนโลยีสมัยใหม่จะก้าวไปไกลขนาดไหน แต่เรื่องแปลกๆ ฮาๆ ก็เกิดขึ้นอยู่ทุกวันให้เราได้อมยิ้มเสมอ

ฉี่ไม่ตรงโถ เจอปรับ 500 บาท (จีน)
งานนี้ใครทำผิดกฎโดนจริงปรับจริงๆ นะ เมื่อรัฐบาลท้องถิ่นเซินเจิ้น เล็งเห็นความสำคัญของการฉี่ให้ถูกวิธี จึงออกกฎบังคับให้ผู้ชายปัสสาวะลงในโถฉี่แบบถูกต้องเพื่อแก้ปัญหาห้องน้ำสกปรกโดยเฉพาะในเมืองที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมากๆ
อย่าง เซินเจิ้น กวางโจว และเซี่ยงไฮ้ แต่ถึงกฎเกณฑ์นี้จะเกิดจากความตั้งใจดี แต่ก็โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ของจีนในเรื่องของการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวขั้นพื้นฐานสุดของชีวิตมนุษย์หลายคนมองว่า กฎหมายแบบนี้เป็นเรื่องตลกที่ยากจะบังคับใช้ได้จริง เพราะยังไม่มีความชัดเจนว่า ตกลงแล้วการปัสสาวะแบบไหน เลอะเทอะขนาดไหนกันแน่ จึงจะเข้าข่ายผิดกฎหมายข้อนี้ ที่สำคัญหากจะต้องมีการจับปรับกันจริงๆ ก็คงต้องมีตำรวจหรือเจ้าหน้าที่ไปเฝ้าในทุกห้องน้ำสาธารณะในเมืองจีนเลยเชียวล่ะ จะฉี่ออกกันไหมนั่นวงบอยแบนด์รุ่นปู่สุดฮ็อต (อังกฤษ)
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ มีวงบอยแบนด์เกิดขึ้นบนโลกอายุรวมกันแล้วกว่า 500 ปี วงบอยแบนด์ที่ว่านี้คือวง Fisherman’s Friends ซึ่งส่งอัลบั้มติด Top20 ของชาร์ตอังกฤษ วงนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1995โดยบรรดาหนุ่มใหญ่ 10 คน ที่อาศัยอยู่ที่พอร์ต-ไอแซค หมู่บ้านชาวประมงของเมืองคอร์นวอลผู้ใช้เวลาว่างจากงานประจำมาร้องเพลงตามผับกระทั่งเสียงร้องไปเข้าตาผู้บริหารของค่ายUniversal Music เมื่อปี 2010 ทำให้ได้รับค่าเซ็นสัญญาด้วยมูลค่าถึง 1 ล้านปอนด์ จากนั้นชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเกาะอังกฤษ มีผลงานชื่อ One and Allโดยอัลบั้มใหม่ของวงถือเป็นผลงานเพื่อไว้อาลัยแก่เทรเวอร์ กริลส์ นักร้องนำของวง ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุถูกประตูเหล็กหล่นทับ ระหว่างการซ้อมคอนเสิร์ตเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่สมาชิกที่เหลืออีก9 คน ตัดสินใจที่จะเปิดการแสดงต่อไป แสดงให้เห็นว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ

หน้าแตกแบบหมอไม่รับเย็บ (อเมริกา)
งานนี้ตลกไม่ออก แถมหน้าแตกแบบหมอไม่รับเย็บ เมื่อหนุ่มสหรัฐฯ ชื่อเดวิด ได้วางแผนทำเซอร์ไพรส์ เจสซิกา แฟนสาวที่คบหาดูใจมานาน ท่ามกลางสักขีพยานซึ่งเป็นผู้ชมการแข่งลีก เบสบอลที่สนามแห่งหนึ่งในรัฐคอนเนคติคัต โดยหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายืนกลางสนามตามคำเชิญของโฆษก ซึ่งอ้างว่าต้องการถามความเห็นของทั้งคู่ ที่มีต่อฟอร์มการแข่งขันของทีมเบสบอลในวันนี้ซึ่งแน่นอนว่าเดวิดและพิธีกรได้ทำการนัดแนะกันไว้แล้ว และโฆษกก็โพล่งขึ้นมาทันทีว่า “เจสซิกาคุณจะแต่งงานกับชายคนนี้ไหม” เรื่องเซอร์ไพรส์ที่น่าจะจบลงอย่างมีความสุขกลับกลายเป็นว่าเจสซิกากล่าวขอโทษ และปฏิเสธเดวิดแบบเต็มปากเต็มคำว่า ไม่สามารถแต่งงานกับเดวิดได้ แล้วหันหลังวิ่งหนีออกนอกสนามแบบเร็วจี๋ ทิ้งหนุ่มเดวิดยืนอึ้งหน้าแดงอยู่กลางสนามสักครู่หนึ่ง ก่อนวิ่งหนีไปด้วยความอับอายเช่นเดียวกัน

พาวเวอร์เรนเจอร์มาแล้ว! (ญี่ปุ่น)
ชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งมาเป็นอาสาสมัครคอยบริการผู้ต้องการความช่วยเหลือภายในสถานีรถไฟใต้ดิน เขาชื่อนายทาดาฮิโร่ คาเนมาสึ อายุ 27ปี โดยเขาจะสวมชุดพาวเวอร์เรน -เจอร์สีเขียวคาดเงินทุกครั้งที่ออกปฏิบัติหน้าที่ ทั้งการช่วยเหลือ ผู้สูงอายุ ช่วยขนกระเป๋าเดินทางหรือช่วยยกรถเข็นเด็กเนื่องจากบางสถานีของญี่ปุ่นไม่มีลิฟท์ หรือบันไดเลื่อน โดยเขาทำเช่นนี้มาเป็นเวลา 3 เดือนแล้วในช่วงแรกๆ ผู้คนไม่ค่อยวางใจเขา แต่ในระยะหลังเสียงตอบรับเริ่มดีขึ้นและได้รับความสนใจจากเด็กๆ มากเป็นพิเศษ เด็กๆ กล่าวว่า เขาเป็นเหมือนวีรบุรุษ นายคาเนมาสึ ยังกล่าวอีกว่า เขายังต้องทำงานประจำทำให้มีเวลามาทำหน้าที่เพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อวันเท่านั้น เขาจึงเปิดรับอาสาสมัครพาวเวอร์เรนเจอร์ให้ครบทีม

เปิดโรงแรมบนต้นไม้ (สวีเดน)
สถาปนิกชื่อดังชาวสแกนดิเนเวียนสร้างโรงแรมบนต้นไม้ “Treehotel” ที่เมืองฮารัด ห่างจากเมืองลูเลียทางภาคเหนือของสวีเดนราว 50 กม. เพื่อให้ดูกลมกลืนกับสภาพป่ารอบด้าน แถมมีระบบป้องกันนกบินชน เหตุเพราะห้องพักถูกพรางตาจนแทบสังเกตไม่เห็น โดยประกอบด้วยห้องพักดีไซน์ชวนตะลึงบนต้นไม้ 5 ห้อง อยู่สูงจากพื้นดินประมาณ4 - 6 เมตร มีทางเข้าทำด้วยสะพาน ทางลาด หรือบันไดพับเก็บได้แต่ไม่ต้องกังวลว่าอาจจจะมีนกมาบินชนหรือเปล่านะ เพราะเค้าติดฟิล์มอินฟราเรดบนผนังด้านนอก ถึงคนเรามองไม่เห็น แต่นกมองเห็นอย่างชัดเจนภายในห้องพักมีเตียงนอนขนาดใหญ่,ห้องน้ำ, เลานจ์ และระเบียงบนหลังคาและแขกสามารถไปทานอาหารในห้องอาหารรวม ชื่อ Britta’s Pensionatในบรรยากาศยุค 1930 -1950 และในบริเวณโรงแรมยังมีบาร์เครื่องดื่ม, ซาวน่าและพื้นที่นันทนาการด้วย สุดยอดจริงๆ

มาส์กหน้าทุบสถิติโลก (ไต้หวัน)
มนุษย์นี่ขยันหาอะไรมาสร้างกระแสบันทึกที่สุดของโลกกันจริงๆ ล่าสุดบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าของไต้หวัน ได้จัดงาน “มาส์กหน้า” ขึ้นโดยมีชาวไต้หวันกว่า 1,223 คน เข้าร่วมมาส์กหน้าพร้อมกันเป็นเวลา 10 นาทีเต็ม ทำลายสถิติ
เดิมของสหรัฐอเมริกาที่เคยมีผู้เข้าร่วมมาส์กหน้า974 คนโดยหลังการมาส์กหน้าร่วมกันของชาวไต้หวันเสร็จสิ้นลงแล้ว ก็ได้รับมอบใบประกาศนียบัตรยืนยันสถิติมาส์กหน้าพร้อมกันมากที่สุดในโลกจากเจ้าหน้าที่ของกินเนสส์บุ๊ก หวังว่าอีกไม่นาน
คงมีคนจัดการพอกหน้าทำลายสถิติโลกตามมาด้วยเป็นแน่ คุณเห็นด้วยไหมล่ะชีวิตนี้อยากมีคู่นอนซักแสนคน!! (โปแลนด์)
ข่าวนี้อ่านแล้วอึ้งจริงๆ โดยฮัฟฟิงตันโพสต์รายงานกรณีวิพากษ์วิจารณ์ น.ส. อะเนีย ไลซิวสกาวัย 21 ปี สาวโปแลนด์ กับแผนการสุดพิสดารในการท่องเที่ยวรอบโลกเพื่อหาคู่นอนให้ได้ 100,000คน จุดประเด็นถกเถียงในสังคมโลกออนไลน์อย่าง
คึกคัก “ฉันต้องการหนุ่มๆ จากโปแลนด์ ยุโรปและทั่วโลก ฉันชอบเซ็กซ์ ความสนุก และผู้ชายเรื่องเพศสัมพันธ์ในโปแลนด์ยังเป็นหัวข้อต้องห้ามใครที่อยากพยายามเติมเต็มจินตนาการบนเตียงถูกมองเป็นตัวประหลาด ไม่ก็แม่มด หรือมีปัญหา
ทางจิต” น.ส. ไลซิวสกาให้สัมภาษณ์ออสเตรียนไทมส์นอกจากนี้ หญิงสาวยังระบุด้วยว่ามีเพศสัมพันธ์กับชายมาแล้ว 284 คน และเตรียมออกเดินทางค้นหาประสบการณ์ตามโครงการที่วางไว้ บางส่วนกล่าวว่า น.ส. ไลซิวสกามีปัญหา
ทางจิต ไม่ก็เป็นโรคนิมโฟมาเนีย หรือโรคขาดผู้ชายไม่ได้ อีกกลุ่มมองว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าหญิงสาวอยากจะโด่งดังเลยสร้างกระแสขึ้นมา ซึ่งจากคำสัมภาษณ์ของน.ส. ไลซิวสกา ทำให้วิเคราะห์ได้ว่าหญิงสาวจะ
ต้องหลับนอนกับผู้ชายอย่างน้อย 32 คนในแต่ละสัปดาห์ และเป็นเวลานาน 60 ปี จึงจะครบจำนวนที่ตั้งเป้าหมายไว้ อึ้งไหมล่ะ
ที่มา นิตยสาร MAXIM

กษัตริย์เกาหลี จักรพรรดิกวางสี จักรพรรดิปูยี
ตำนานอโดนิส โจนออฟอาร์ค มู่กุ้ยอิง
จักรพรรดิเนโร พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 อับราฮัม ลินคอล์น
พระเจ้าซุกจง มาตาฮารี เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด
ตำนานธอร์ นิกิต้า ครุสชอฟ สงครามเกาหลี
กำแพงเมืองจีน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ พระนางเลือดขาว
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สตีเฟน ฮอว์คิง ลีโอ ตอลสตอย
สตีฟ จ็อบส์ เจ้าพระยาวิชเยนทร์ พระนางมัสสุหรี
สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน
เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน

บทความแนะนำ

12 ความจริงเกี่ยวกับน้ำ 12 เรื่องจริงของวิดีโอเกม 10 อันดับการคิดค้นของสัตว์ 10 สุดยอดเรื่องเล่าสยองขวัญเดอะช็อค 10 อันดับพระผงพิมพ์นิยมที่นักสะสมใฝ่ฝัน 8 สิ่งที่คุณควรต้องทำเมื่อไปนิวยอร์ค 10 เกมส์ทำอาหารน่าเล่น 10 อันดับหมอที่รวยที่สุดในโลก

บทความเมนูอาหาร บทความภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ บทความสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ บทความจัดอันดับ สารบัญบทความ

Popular Posts