สาวชุดดำ

     

เรื่องนี้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้วครับ พอจะจำกันได้นะครับ สมัยก่อนมี RCA 2 ตรงสุทธิสาร สมัยนั้นกำลังบูม ผมก็ไปเที่ยว วันนั้นเป็นวันหยุด สมัยนั้นยังไม่มีการจำกัดเวลาปิดผับ วันนั้นที่ไปผมรู้สึกว่าดื่มเข้าไปค่อนข้างเยอะก็จะเกิดอาการมึนเมานิดนึง ตอนนั้นเป็นเวลาตีสามเห็นจะได้ ผมก็บอกกับเพื่อนว่า ผมไม่ไหวแล้วนะ ก็เลยจอตัวกลับ ผมก็กลับมาทางรัชดา ตอนนั้นผมพักอยู่อพาร์เม้นท์ที่ลาดพ้าว พอขับรถมาถึงรัชดากำลังจะเลี้ยวไปที่ลาดพร้าว ผมเจอผู้หญิงสองคนโบกรถ ตอนแรกผมก็เข้าใจว่า เค้าอาจจะโบกรถเมล์หรือรถแท็กซี่ ผมขับรถส่วนตัวน่ะครับ ปรากฏว่ามองดูข้างหลังก็ไม่มีรถวิ่งมา ก็คิดว่าเขาคงโบกรถผม และด้วยความที่เป็นผู้ชาย เห็นสาวก็เลยจอดรับ

ผมจำได้ว่าผู้หญิงสองคนนี้ใส่ชุดดำทั้งคู่ เสื้อที่เขาใส่เป็นสายเดี่ยว ส่วนกางเกงเป็นสีดำ ผมยาวทั้งคู่ หน้าตาดีครับ ผมก็ถามเขาว่าจะไปไหนครับ เขาก็ตอบกลับมาว่า พี่ช่วยไปส่งหนูที่วัดเสมียนนารีหน่อย ผมก็บอกว่า อ่ะขึ้นมาเลย แล้วก็ถามเขาว่าตกรถเหรอ ไปไหนกันมา เวลาคุยกันก็เหมือนว่าผมถามคำ เขาตอบคำ ดูเขาไม่ค่อยอยากจะพูดเท่าไหร่ เหมือนเขาไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ ดูหน้าเศร้ากันมาก ผมก็เลยไม่กล้าพูดอะไรอีก ก็คิดว่าเขาคงมีเรื่องอะไรไม่สบายใจกัน พอผมขับรถมาถึงตรงวัดเสมียนนารีแล้ว ผมก็มองดูเขาทั้งคู่ คือคนหนึ่งจะนั่งข้างหน้า อีกคนจะนั่งด้านหลัง และผมแปลกใจอยู่อย่างนึงคือ เขาไม่พูดกันเลย ผมก็ได้แต่คิดว่าเขาคงมีเรื่องไม่สบายใจกัน ตอนแรกด้วยความเจ้าชู้ของผมก็กะว่าจะขอเบอร์โทรศัพท์เอาไว้คุยกัน ผมก็ล้มเลิกความคิดนี้ไปเลย และก็คิดว่าที่เขาให้ผมไปส่งที่วัดเพราะอาจจะมีญาติเขาเสียมั้ง

พอมาถึงที่วัด ตรงหน้าวัดจะเป็นทางรถไฟ ผมก็มองทางด้านขวาว่าเขาจะให้ส่งตรงไหน พอผมหันมาดูเขาอีกที ปรากฏว่าเขาทั้งสองคนก็หายไปเลย ผมก็งงว่าอ้าวลงไปตั้งแต่ตอนไหนทั้งๆที่ผมไม่ได้จอดรถเลย พอผมเห็นเขาหายไปผมก็จอดรถแล้วหันไปมองทางด้านขวาครับ ปรากฏว่าผมเห็นผู้หญิงสองคนนี้ เขาคลานอยู่บนทางรถไฟ แล้วท่อนล่างไม่มี ตั้งแต่นั้นผมก็ไม่รู้สึกตัวเลย มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนอยู่ในโรงพยาบาลครับ ผมถามญาติว่าผมมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง เขาก็บอกว่า เมื่อคืนนี้มีตำรวจกับมูลนิธิมาส่งที่โรงพยาบาล เขาเจอผมนอนไม่รู้สติอยู่ในรถที่จอดอยู่ หมอก็บอกว่าผมเมาหรือไม่ก็เสพยาเกินขนาด ผมบอกตามตรงครับว่าผมกินเหล้าจนเมาจริง แต่ผมยังมีสติและไม่ได้เสพยาครับ และจนถึงทุกวันนี้ผมต้องกินยาเกี่ยวกับโรคหัวใจ เพราะผมเกิดอาการช็อค ผมบอกตรงๆว่าผมเจอจริงๆครับ ใครไม่เจอไม่รู้หรอก และตั้งแต่นั้นมาผมไม่กล้าผ่านไปทางนั้นอีกเลยครับ

สั่งซื้อ ผียุโรป เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีหลังห้อง เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีเอเชีย เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีอังกฤษ เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีหอพัก เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีไทย เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีจีน เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อผีรัสเซียเรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อผีอเมริกัน ผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีญี่ปุ่น เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีเพื่อนเฮี้ยน
สั่งซื้อ ผีข้างบ้าน
สั่งซื้อ ผีโรงพยาบาล
สั่งซื้อ ผีโรงเรียน รอบโลก
สั่งซื้อวิธีหลอนเรียกผี
สั่งซื้อ เรื่องเฮี้ยนเขย่าขวัญ


รีวิวหนังสือชุด เรื่องผีๆ รอบโลกบทความแนะนำ

เล่าเรื่องผี มาเอาแม่ผมไปทำไม เดวิด เบอร์โควิทซ์ ฆาตกรต่อเนื่องแห่งนิวยอร์ค ไขปริศนาใครคือ แจ๊คเดอะริปเปอร์ แคทเธอรีน เฮย์ ต้นตำรับคดีฆ่าหั่นศพ วิวาห์สังหารในอินเดีย ฆาตกรต่อเนื่อง 20 ศพ ไขปริศนาใครคือแจ๊คเดอะริปเปอร์ (Jack The Ripper) คดีโหดแห่งเขาแอลป์ ย้อนรอยคดีซีอุยฆ่ากินเครื่องในเด็ก


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


No comments:

Post a Comment

Popular Posts