google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ปริศนามรณะตระกูลเคนเนดี้

ปริศนามรณะตระกูลเคนเนดี้

ปริศนามรณะตระกูลเคนเนดี้

ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, คำสาปประธานาธิบดีสหรัฐ, จอห์น เอฟ เคนเนดี้, ตระกูลเคนเนดี้, เรื่องลึกลับ, ปริศนามรณะตระกูลเคนเนดี้

"เคนเนดี้" เป็นตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ครอบครัวหนึ่งจะพึงเป็นได้ บนแผ่นดินแห่งความเท่าเทียมที่เรียกว่าอเมริกา แต่ทั้งๆที่มีอิทธิพลล้นฟ้า ลูกหลานตระกูลนี้กลับหนีไม่พ้นความตายตั้งแต่ยังหนุ่มสาวกันทุกคน จนเกิดคำถามว่าเคราะห์กรรมของพวกเขาเป็นเพียงอุบัติเหตุ หรือเกิดจากอาถรรพ์ คำสาปแช่งที่ได้รับมาตั้งแต่บรรพบุรุษกันแน่"ข้าขอแสาปแช่งเจ้า ตระกูลของเจ้าจะไม่มีวันสงบสุข ครอบครัวของเจ้าจะต้องตายก่อนอายุขัย แม้ทรัพย์สินและอำนาจของเจ้าก็ไม่อาจช่วยพวกเจ้าได้ตราบชั่วลูกหลาน" ว่ากันว่านี่คือคำสาปที่มีต่อ แพททริค เคนเนดี้ พ่อค้าชาวไอริสที่อพยพมาตั้งรกรากในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ของสหรัฐ เมื่อปี 1849 และมันก็กลายเป็นเงามรณะติดตามลูกหลานของเขามาทุกชั่วคน แพททริคเป็นนักธุรกิจที่มีความสามารถ เห็นได้จากการที่เขาใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวจากพ่อค้าธรรมดาขึ้นมาเป็นคหบดีได้ หลังจากนั้นเขายังสมัครเข้าพรรคเดโมแครต จนกลายเป็นนักการเมืองคนดังของรัฐแมสซาชูเซตส์

เมื่อร่ำรวยแล้วแน่นอนว่าจะให้แพททริคอุดอู้อยู่ในบ้านหลังเท่ารูหนูก็คงไม่ใช่ เขาจึงเริ่มมองหาที่ปลูกบ้านใหม่ และไปถูกใจที่ดินผืนงามซึ่งมีครอบครัวอินเดียนแดงหลายชีวิตเช่าทำมาหากินอยู่ก่อน แต่แพททริคไม่สนใจ เขารีบเสนอราคาให้เจ้าของที่ดินทันที ด้วยอำนาจของสิ่งเล็กๆที่เรียกว่าเงิน ไม่ถึงเดือนที่ดินผืนนั้นก็ถูกเปลี่ยนมือมาเป็นของเขาอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ส่วนครอบตรัวอินเดียนแดงทั้งหมดถูกสั่งให้รื้อถอนบ้านออกไปโดยเร็ว ชาวอินเดียนแดงถูกมองว่าต่ำชั้นราวกับขยะในสังคมอเมริกัน จึงไม่มีใครสนใจว่าพวกเขาจะเป็นตายร้ายดีอยู่ที่ไหน แต่แพททริคหารู้ไม่ว่าอินเดียนแดงกลุ่มที่เคยอาศัยในที่ดินล้วนแล้วแต่เป็นจอมขมังเวทย์ ก่อนจะซัดเซพเนจรไปอยู่ที่อื่น หัวหน้าครอบครัวอินเดียนแดงทั้งหมด ได้ร่วมกันทำพิธีสาปแช่งลูกหลานของศัตรูไว้อย่างน่ากลัว และอาถรรพ์ของมันก็เริ่มสำแดงเดช หลังจากแพททริคผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวตายจากไป 

อาจจะเป็นเพราะเหล่าอินเดียนแดงต้องการให้ครอบครัวเคนเนดี้พบกับโศกนาฏกรรมครั้งแล้วครั้งเล่าก็เป็นได้  คำสาปมรณะจึงละเว้นลูกชายของแพททริคไว้ เพื่อให้เขาไปแต่งงานกับโรสแมรี่ ฟริดเจอราลด์ ลูกสาวของส.ส.พรรคเดโมแครตในเมืองบอสตัน ทั้งคู่มีลูกชายหญิงถึงเก้าคน มากพอจะสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับครอบครัวและเหลือเฟือสำหรับคำสาปมรณะที่กำลังรอวันล้างแค้นให้เจ้านายของมัน เหยื่อรายแรกได้แก่โรสแมรี่ เคนเนดี้ ลูกสาวคนโตของโจเซฟกับโรส ซึ่งมีปัญหาสุขภาพจิตมาตั้งแต่เล็ก ในปี 1941 อาการของโรสแมรี่เพียบหนักจนไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกับคนในสังคมได้อีก ทางบ้านจึงต้องส่งเธอไปบำบัดในโรงพยาบาล และกลายเป็นบุคคลไร้สมรรถภาพไปตลอดชีวิต โรสแมรี่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2005 ที่ผ่านมานี่เอง

หลังจากโรสแมรี่เข้าโรงพยาบาลไปแล้วสามปีต่อมาคำสาปมรณะก็คร่าชีวิตลูกชายคนโตของตระกูล "โจเซฟ เคนเนดี้ จูเนียร์" ไปด้วยวัยเพียง 29 ปีด้วยอุบัติเหตุเครื่องบินตกเหนือช่องแคบอังกฤษ ระหว่างปฏิบัติภารกิจขับเครื่องบินรบของกองทัพสหรัฐ ในสงครามโลกครั้งที่สอง หลังจากนั้นอีกสี่ปี ในปี 1948 แคทเธอลีน เคนเนดี้ คาเวนดิช ลูกสาวคนที่สี่ของครอบครัวก็เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกในประเทศฝรั่งเศส ในวัยสาวสะพรั่งเพียง 28 ปี สมาชิกเคนเนดี้ไล่มาตั้งแต่แพททริคผู้เป็นต้นตระกูล มีอุดมการณ์ทางการเมืองแรงกล้ากันทุกคน ยิ่งประกอบกับมีทั้งเงินและอำนาจ ลูกหลานทั้งหมดจึงเชื่อว่า สักวันชาวเคนเนดี้จะต้องปกครองสหรัฐอเมริกา และแล้วความหวังของเขาก็เป็นจริงเมื่อ จอห์น เอฟ เคนเนดี้ ใช้ความเป็นคนหนุ่มไฟแรง เอาชนะคู่แข่งกระดูกเหล็กอย่าง ริชาร์ด นิกสัน ขึ้นไปเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐได้สำเร็จ

ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, คำสาปประธานาธิบดีสหรัฐ, จอห์น เอฟ เคนเนดี้, ตระกูลเคนเนดี้, เรื่องลึกลับ, ปริศนามรณะตระกูลเคนเนดี้

แต่แล้วในวันที่ 22 พฤศจิกายน 1963 เคนเนดี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนนี้ก็ถูกลอบสังหารขณะไปพบปะประชาชนที่เมืองดัลลัส มลรัฐเท็กซัส ว่ากันว่าการตายของจอห์น เอฟ เคนเนดี้ พิเศษกว่าพี่น้องนิดหนึ่งตรงที่มันเป็นคำสาปซ้อนคำสาป ไม่เพียงแต่เขาจะเสียท่าให้คำสาปของตระกูล จอห์นยังถูกกระหน่ำด้วยพิษคำสาปหมายเลขศูนย์ ประจำตำปแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอีกเรื่องหนึ่งด้วย คำสาปหมายเลขศูนย์หมายถึงหากประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนใดได้รับเลือกตั้งในปีที่ลงท้ายด้วยเลขศูนย์ คนๆ นั้นจะต้องมีอันเป็นไประหว่างดำรงตำแหน่งเสมอ

ปฐมบทของคำสาปเริ่มมาจากสงครามระหว่างอินเดียนแดงเผ่าชอว์นีและคนขาว นำโดยผู้ว่าการรัฐอินเดียน่า วิลเลียม เฮนรี่ แฮร์ริสัน ซึ่งออกกฎหมายให้คนขาวมีสิทธิ์บุกเข้าไปฆ่าฟัน แย่งชิงที่ดินของอินเดียนแดงที่อาศัยอยู่ที่นั่นมาก่อนได้ตามอำเภอใจ สร้างความโกรธแค้นให้หัวหน้าเผ่าชอว์นีที่ชื่อเทคุมเช่เป็นอย่างมาก และก็ให้บังเอิญที่ตำแหน่งหัวหน้าเผ่าของเทคุมเช่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เขามีวิชาพอตัวอยู่เหมือนกัน เทคุมเช่จึงสาปแช่งวิลเลียม เฮนรี่ แฮร์ริสัน  และประธานาธิบดีสหรัฐให้มีอันเป็นไปทุกคนตราบนานเท่านาน คำสาปเริ่มแสดงฤทธ์ครั้งแรกเมื่อวิลเลียม เฮนรี่ แฮร์ริสัน  ได้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐ ในปี 1840 แต่หลังจากดำรงตำแหน่งเพียงหนึ่งปีเขาก็เสียชีวิตด้วยโรคปอดบวม

นับจากนั้นเป็นต้นมาประธานาธิบดีสหรัฐไม่ว่าหนุ่มหรือแก่ หากรับตำแหน่งในปีที่ลงท้ายด้วยเลขศูนย์ล่ะก็เป็นต้องตายก่อนวัยอันควรทุกคน ต่อจากวิลเลียน เฮนรี่ แฮรร์ริสันก็เป็นคิวของอับราฮัม ลินคอล์น ซึ่งรับตำแหน่งในปี 1860 และถูกลอบสังหารในปี 1865 เจมส์ เอ การ์ฟิลด์ รับตำแหน่งปี 1880 ก่อนจะถูกลอบสังหารเมื่อปี 1881, วิลเลียม แมคคินลีย์ รับตำแหน่งปี 1900 และไปถูกลอบสังหารเมื่อปี 1901, วอร์เรน จี ฮาร์ดิงก์ รับตำแหน่งปี 1920 จากนั้นเขาก็หัวใจล้มเหลวเสียชีวิตเมื่อปี 1923, แฟรงกลิน ดี รูสเวลต์ รับตำแหน่งปี 1940 เส้นเลือดในสมองแตกตายเมื่อปี 1945 จนมาถึงจอห์น เอฟ เคนเนดี้ ที่รับตำแหน่งปี 1960 แล้วก็มาถูกลอบสังหารในปี 1963 เซ่นคำสาปเลขศูนย์ไปอีกหนึ่งคน

เพียงหนึ่งปีหลังการตายของจอห์น ชาวเคนเนดี้ก็ได้ใจหายใจคว่ำอีกครั้ง เมื่อวุฒิสมาชิกเอ็ดเวิร์ด เคนเนดี้ ลูกคนเล็กของครอบครัวประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกที่มลรัฐแมสซาชูเซตส์ แต่คราวนีคนที่รับเคราะห์กลายเป็นนักบิน ส่วนเอ็ดเวิร์ดบาด
จ็บสาหัส ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลนานถึงครึ่งปี และรอดมาได้โดยมีอาการปวดหลังตามทรมานเขาไปตลอดชีวิต ในปี 1968 ห้าปีหลังการเสียชีวิตของพี่ชาย วุฒิสมาชิกโรเบิร์ต เคนเนดี้ก็ถูกลอบสังหารในวันที่ 5 มิถุนายน ขณะมีอายุเพียง 42 ปี หลังจากที่เขาเพิ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นตัวแทนพรรคเดโมแครตลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา

จากนั้นหนึ่งปีต่อมาคำสาปมรณะก็หวนกลับไปเล่นงาน เอ็ดเวิร์ด เคนเนดี้ เหยื่อเพียงคนเดียวที่รอดเงื้อมมือของมันไปได้อีกครั้ง คราวนี้เอ็ดเวิร์ดขับรถตกสะพานกลางดึก หลังกลับจากงานเลี้ยง และดวงแข็งรอดไปอีกจนได้ แต่ก็ต้องสังเวยด้วยชีวิตของแมรี่ โจ เพื่อนสาวที่นั่งรถไปด้วยกัน อุบัติเหตุครั้งนี้ทำลายชื่อเสียงของเอดเวิร์ดอย่างยับเยิน เนื่องจากเขาไปแจ้งตำรวจหลังเกิดเหตุไปแล้ว 10 ชั่วโมง โดยอ้างว่าระหว่างช่วงเวลานั้นเขาต้องเดินเท้ากลับเข้าไปในเมือง เพื่อตามหาคนมางมหารถและพยายามช่วยแมรี่ โจออกมา แต่ก็ไม่พบด้วยความตกใจจนช็อกไปชั่วขณะ แทนที่จะมาแจ้งความ เขากลับไปนอนพักที่โรงแรม และมาแจ้งความอีกทีในเช้าวันใหม่ ภายหลังจากตำรวจงมศพแมรี่ขึ้นมา ก็พบว่าเธอไม่ได้เสียชีวิตทันที หากเอ็ดเวิร์ดรีบแจ้งตำรวจหรือให้คนแถวนั้นช่วย บางทีแมรี่อาจไม่ต้องตายก็ได้ เหตุการณ์นี้ทำให้เอ็ดเวิร์ดเสียคะแนนเสียงไปมากพอดู และปิดฉากความฝันของเขาที่จะเป็นประธานาธิบดีสหรัฐไปอย่างถาวรดูเหมือนว่าเมื่อเอาชีวิตเอ็ดเวิร์ดไม่สำเร็จถึงสองครั้ง คำสาปมรณะก็ยอมลัเว้นเขา เอ็ดเวิร์ดจึงเป็นเคนเนดี้คนเดียวที่มีชีวิตอยู่จนแก่เฒ่า ในขณะที่ลูกหลานหนุ่มสาวกลับพากันตายเป็นใบไม้ร่วง โดยในปี 1984 เดวิด เคนเนดี้ ลูกชายของโรเบิร์ต เคนเนดี้ เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด ต่อมาปี 1997 ไมเคิล เคนเนดี้ ลูกชายอีกคนหนึ่งของโรเบิร์ต เคนเนดี้ ก็เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ขณะที่เล่นสกีที่มลรัฐโคโลราโด จอห์น เคนเนดี้ จูเนียร์ ลูกชายของอดีตประธานาธิบดี จอห์น เอฟ เคนเนดี้ เสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและพี่สะใภ้จากอุบัติเหตุเครื่องบินส่วนตัวตกในปี 1999 เป็นผลให้ตระกูลเคนเนดี้อันยิ่งใหญ่สิ้นลูกสิ้นหลานในคราววนี้เอง

เมื่อทุกคนตายจากไปหมดแล้ว ก็ถึงทีของเอ็ดเวิร์ด สมาชิกเดนตายคนสุดท้าย เขาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในสมองที่บ้านพักในเมืองไฮอันนิสพอร์ต รัฐแมสซาชูเซตส์ เมื่อวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2009 สิ้นสุดคำสาปอันน่าสะพรงกลัวมี่ติดตรึงกับครอบครัวเขามานานเกินหนึ่งศตวรรษตลอดกาล

ที่มา นิตยสาร LIVE
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, คดีโหด, คดีฆาตกรรมโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, นักฆ่าต่อเนื่อง,

19 ความฝันที่พบบ่อยที่สุดในโลกและความหมาย

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงประตูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกฮูกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเรือหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาวาฬหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช็อกโกแลตหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นดวงดาวหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงงานหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นช้างหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหิมะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นนกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นทองหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นผีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงดาราคนดังเซเลบหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปลาโลมาหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันของการเดินทางหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันถึงหมีหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ความฝันถึงสงครามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฝนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นฉลามหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นวัวกระทิงหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นจระเข้หมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหอยทากหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นปูหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าช่วยชีวิตใครสักคนหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นขยะหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันว่าจัดกระเป๋าหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นหมอกหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นการผ่าตัดหมายความว่าอย่างไร

จิตวิทยาความฝัน ฝันเห็นเครื่องประดับหมายความว่าอย่างไร

ประวัติหลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ ตามรอยหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด

ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ สรงน้ำพระธาตุตามปีเกิดด้วยหัวใจอิ่มบุญ

วิธีตั้งเลขพยากรณ์ ดูดวงตำราพรหมชาติ

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีชวด

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีฉลู

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีขาล

ดูดวงตำราพรหมชาติ ปีเถาะ

ดูดวงทำนายฝัน ความหมายของความฝัน


กษัตริย์เกาหลี จักรพรรดิกวางสี จักรพรรดิปูยี
ตำนานอโดนิส โจนออฟอาร์ค มู่กุ้ยอิง
จักรพรรดิเนโร พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 อับราฮัม ลินคอล์น
พระเจ้าซุกจง มาตาฮารี เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด
ตำนานธอร์ นิกิต้า ครุสชอฟ สงครามเกาหลี
กำแพงเมืองจีน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ พระนางเลือดขาว
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สตีเฟน ฮอว์คิง ลีโอ ตอลสตอย
สตีฟ จ็อบส์ เจ้าพระยาวิชเยนทร์ พระนางมัสสุหรี
สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน
เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน
เรื่องย่อเพื่อเธอ เรื่องย่อสาวน้อยร้อยล้าน เรื่องย่อรักเร่
เรื่องย่อตามรักคืนใจ เรื่องย่อพลับพลึงสีชมพู เรื่องย่อไฟล้างไฟ
เรื่องย่อรัตนาวดี เรื่องย่อคู่ปรับฉบับหัวใจ เรื่องย่อห้องหุ่น
เรื่องย่อรอยรักแรงแค้น ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ เรื่องย่อเพลิงตะวัน
เรื่องย่อนางร้ายที่รัก เพื่อนรักเพื่อนริษยา เรื่องย่อตะวันตัดบูรพา
เรื่องย่อเลื่อมสลับลาย นางสาวทองสร้อยคุณแจ๋ว เรื่องย่อใต้เงาจันทร์
เรื่องย่อละครเจ้านาง เรื่องย่อผู้กองยอดรัก เรื่องย่อสุดแค้นแสนรัก
เรื่องย่อเพลงรักเพลงลำ เรื่องย่อละครเพื่อนแพง เรื่องย่อเลือดมังกร
นิทานนางกากี นิทานนางพิกุลทอง นิทานยอพระกลิ่น
นิทานกระต่ายสามขา นิทานกระเช้าสีดา นิทานเคราะห์ของตาจัน
กล่องข้าวน้อยฆ่าแม่ ทำไมงูเหลือมไม่มีพิษ ทำไมเต่ามีกระดอง
ทำไมจระเข้จึงไม่มีลิ้น ทำไมหมากับแมวไม่ถูกกัน ทำไมนกกะปูดตาแดง
นิทานธรรมชาดก เรื่องย่อละคร ดูดวงทำนายฝัน
President Trump Taylor Swift anti President Trump Enjoys
Kim Jong Un Enjoys Kardashians anti Most Evil Kids
ขายการ์ตูนออนไลน์ อ่านการ์ตูนออนไลน์ อ่านการ์ตูน
มังงะออนไลน์ อ่านมังงะออนไลน์ การ์ตูนวังวนปรารถนา
การ์ตูนโรแมนติก ขายการ์ตูนหมึกจีน การ์ตูนนางฟ้าซาตาน
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก การ์ตูนแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เกมรักพยาบาท
GOLD รักนี้สีทอง เกาะนางพญาเงือก หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด
วังวนปรารถนา คุณหนูไฮโซโยเยรัก เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า
รักทั้งตัวและหัวใจ หัวใจไม่ร้างรัก เหิรฟ้าไปคว้ารัก
บินไปกับหัวใจสีชมพู princessหมึกจีน ฝ่าไปให้ถึงฝัน
หวานใจองค์ชายมองโกล หน้ากากนักสืบ ราศีมรณะ
THE B.B.B. ลงเอยที่ความรัก เกียรติยศรัก SAINT ADAM มารยาปรารถนา
หนุ่มยักษ์รักสุดฤทธิ์ รักแรกแสนรัก รอรักสาวซากุระ
รักโฮ่งๆ ตกลงมั้ย หนุ่มนักนวดนิ้วทอง รักแบบนี้...กิ๊กเลย
ขอแก้เผ็ดหนุ่มหลายใจ บอดี้การ์ดเจ้าปัญหา อ้อมกอดทะเลทราย
การ์ตูนรอรักในฝัน การ์ตูนหัวใจร่ำหารัก อุ่นไอรักหนุ่มออฟฟิศ
การ์ตูนสองสาวสองรัก การ์ตูนรอเธอบอกรัก การ์ตูนรักระแวง
การ์ตูนสุดแต่ใจของเธอ การ์ตูนหนามชีวิต ยอดรักเพชรในดวงใจ
การ์ตูนวังวนในหัวใจ การ์ตูนรักแรกฝังใจ การ์ตูนกับดักหัวใจ
การ์ตูนคุณชายที่รัก อ้อมกอดดาวเคล้าเกลียวคลื่น การ์ตูนเจ้าสาวเงินตรา
การ์ตูนเพลงรักสองเรา การ์ตูนมนต์รักลมหนาว การ์ตูนโอมเพี้ยงเสี่ยงรัก
ครูจอมซ่าส์หรือนายขาโจ๋ เล่ห์รักปักหัวใจ การ์ตูนคู่รักนิรันดร
การ์ตูนชะตารัก แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก รูมินเทพบุตรซาตาน
รักเทวดาท่าจะวุ่น รวมเรื่องสั้นMiwa Sakai Hot Love หมึกจีน
การ์ตูนผีกุกกัก คุณหนูกับทาสหนุ่ม การ์ตูนเธอคือนางเอก
หนุ่มเซ่อเจอสาวแซ่บ Extra Romance หมึกจีน เว็บขายการ์ตูนออนไลน์

บทความแนะนำ

ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, คดีวิตถาร ครูสาวทำช็อคฆ่าข่มขืนนักเรียนหญิง ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, ย้อนรอยคดีพิศวาสฆาตกรรม นวลฉวีและศยามล ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, ไขปริศนาใครคือแจ๊คเดอะริปเปอร์ (Jack The Ripper) ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, คดีโหดแห่งเขาแอลป์ ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, ย้อนรอยคดีซีอุยฆ่ากินเครื่องในเด็ก ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, ปริศนาฆาตกรรม ใครฆ่านางงามเด็กแห่งโคโลราโด้ ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, บ้านหลอนแดนนรก ผี, เรื่องเล่าผี, สยองขวัญ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องผี, เรื่องน่ากลัว, ฆาตกรโหด, ฆาตกรต่อเนื่อง, อันดับผี, คดีฆาตกรรม, การทรมานในยุคโบราณ

Popular Posts