แนะนำ Application เกม Iphone Ipad ชุด 1

     

ที่มา รายการอินเกม

Infinity Blade (Iphone/Ipad)Size: 585 MB
เกมกราฟฟิกสวยงาม เจ้าของรางวัล 2011 ดีไซน์อวอร์ด เกมออกแบบมาให้แฟนๆ ผู้คลั่งไคล้อัศวิน ที่ชื่นชอบการสะสมดาบ อัพเกรดเลเวลชุดเกราะ และฟันศัตรูอย่างเป็นชีวิตจิตใจ แถมรูปแบบการเล่นก็ยังแปลกใหม่อีกด้วย ส่วนใครที่เล่นเก่งแล้วไปท้าทายคนอื่นที่โหมด Arena เพื่อวัดระดับกันไปเลย ซึ่งทางค่าย Epic game ยังคงอัพเดตอย่างต่อเนื่อง

Asphalt 6 (Iphone/Ipad)Size: 559 MB
ถ้าใครเคยเล่นเกมขับรถกับระบบ IOS น่าจะรู้กันดีว่าสนุกขนาดไหน ในบรรดาเกมแข่งรถ Asphalt 6 ถือเป็นท็อปในเรื่องของความเร็วและยังเด่นในเรื่องกราฟฟิกงามๆ ทั้งรถและฉาก แถมยังมีรถให้เลือกมากมายในเกม และนอกจากนั้นยังสามารถแต่งรถได้ด้วย

Pucca Restaurant (Iphone/Ipad)Size: 58 MB
แม้จะดูเป็นเกมสไตล์ร้านอาหารเดิมๆ แต่ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะระบบออนไลน์แบบ Social สำหรับผู้เล่นที่มีเพื่อนใน Game Center Facebook Twitter และเล่นเกมนี้อยู่ ก็จะสนุกด้วยกันได้ สามารถส่งจดหมายให้กันได้ และมีตัวละครปริศนามาให้ลุ้นแต้มใหญ่อีกด้วย เพลิดเพลินไปกับคาแร็คเตอร์น่ารักของหมวยซ่าจอมซนและอาหารที่ดูน่ากิ๊น น่ากินสุดๆ

Eco Mania (Iphone)Size: 55.8 MB
เป็นเกมแยกขยะที่ย่อยสลายไม่ได้ ผู้สร้างได้เกิดแรงบันดาลใจในการส้รางเกมนี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนแยกขยะได้อย่างถูกต้อง วิธีเล่นก็แค่แยกขยะที่ลำเลียงมาทางสายพานให้ลงถังอย่างถูกประเภท โดยมีถังขยะสี่ถังคือถังใส่ขยะพลาสติก แก้ว โลหะ กระดาษ

World of Goo (Iphone/Ipad)Size 80.6 MB
เป็นเกม Puzzle of the Year ที่ง่าย สนุก และให้ความบันเทิงได้ทุกเวลา โดยเราต้องครีเอทสิ่งก่อสร้างหลากหลายรูปแบบ เพื่อช่วยเจ้าตัว Goo น้ำมันยางยืด ให้ผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ World of Goo เป็นเกมที่น่ารัก ตื่นเต้นและท้าทายสมอง และยิ่งเล่น Version Ipad จะพบว่าภาพสวยมาก

ขายแผ่นเกมหาของ Hidden Object Games   http://foolishjewelry.blogspot.com/


บทความแนะนำ

สุดยอดเฮลิคอปเตอร์ อาปาเช่ (Apache Helicopter) แนะนำเกม THE WALKING DEAD แนะนำ Android Games Cloud Computing แนะนำเกม DEAD ISLAND RIPTIDE สุดยอดแอพประจำเดือนที่คุณต้องดาวน์โหลด แนวข้อสอบใบขับขี่ 25 นักเตะดาวร้ายในตำนานเวิลด์คัพ


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


No comments:

Post a Comment

Popular Posts