google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 แนะนำ Application ดีโดนใจ Art Penguin, Colorblind Vision, Zombie Wonderland 2: Outta Time!, The Tiny Bang Story

แนะนำ Application ดีโดนใจ Art Penguin, Colorblind Vision, Zombie Wonderland 2: Outta Time!, The Tiny Bang Story

แนะนำ Application ดีโดนใจ Art Penguin, Colorblind Vision, Zombie Wonderland 2: Outta Time!, The Tiny Bang Story

Art Penguin
App นี้เป็น App จากทางฝั่ง ios คือใช้สำหรับ Ipad Iphone Ipod touch นั่นเอง ตัวเพ็นกวิ้นก็อย่างที่เรารู้ๆกันอยู่ว่าเป็นสัตว์ที่น่ารัก หลายๆเกมก็จะใช้เพนกวิ้นเป็นตัวละครในการทำเกม ผู้เล่นจำเป็นต้องนำเพ็นกวิ้นไปสู่จุดมุ่งหมาย โดยที่แต่ละทางที่เราจะต้องพาเพ็นกวิ้นไปนั้น จะมีหลุม มีช่องว่าง มีดงหนาม เราจะต้องคอยสร้างสะพานรูปร่างต่างให้ข้ามไปได้ โดยการใช้นิ้วลากทางให้กับมัน ถ้าต้องการให้สะพานมีรูปร่างแบบไหน ก็ลากหน้าจอให้เป็นรูปนั้น เช่นถ้าเป็นทางต่างระดับก็ทำเป็นรูปสามเหลี่ยม ทางตรงธรรมดาก็ลากเป็นรูปสี่เหลี่ยม หรือถ้าเป็นดงหนามอยู่ที่พื้นก็ลากเป็นรูปโค้งเป็นสะพานให้เพ็นกวิ้นข้าม และถ้าตัวเพ็นกวิ้นเดินช้าไม่ทันใจ เราก็เอียงเครื่องเพื่อทำให้มันวิ่งเร็วขึ้นได้ เกมนี้สีสันสดใส ตัวการ์ตูนน่ารัก ส่วนราคาก็เบาๆ อยู่ที่ 0.99 $Colorblind Vision
App ตัวนี้ถ้าแปลเป็นไทย ก็หมายถึง ตาบอดสี คุณเคยสงสัยมั้ยว่าคนตาบอดสีนั้นเห็นภาพแบบไหน หน้าหลักของตัว App จะแบ่งเป็น
การมองเห็นสีของคนธรรมดาทั่วไป (Normal Vision)
การมองเห็นของคนตาบอดสีเขียว Green Weakness (Deuteranopua)
การมองเห็นของคนตาบอดสีแดง Red Weakness (Protanopia)
การมองเห็นของคนตาบอดสีน้ำเงิน Blue Weakness (Tritanopia)
การมองเห็นของคนตาบอดสีรวม Inability to see color (Achromatopsia)
ซึ่งถ้าเรากด tab เลือกคำสั่งการดูตาบอดสีประเภทไหน แล้วเราก็จะมองเห็นเป็นกล้องวิดีโอที่แทนการมองเห็นของคนที่ตาบอดสีนั้น
Application นี้ทำขึ้นมาเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ จึงสามารถโหลดได้ฟรี

Zombie Wonderland 2: Outta Time!
เกมนี้เราจะต้องสู้รบปรบมือกับ Zombie ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่เป็นคนทำความสะอาดและป้องกันสถานที่จากซอมบี้ โดยตัวซอมบี้จะบุกเข้าไปในฉากที่เป็นร้านอาหาร ที่มีหน้าต่างอยู่ 4 บาน โดยวิธีการเล่นก็คือตัวผู้เล่นจะต้องเดินไปที่หน้าต่างและทำการตอกตะปูปิดด้วยการใช้นิ้วจิ้มหน้าจอรัวๆ พอตัวซอมบี้เข้ามาก็ต้องยิงใส่มัน และถ้าซอมบี้พังประตูได้ ผู้เล่นก็ต้องรับเอาหน้าต่างมาตอกปิดไว้โดยเร็ว และถ้าซอมบี้เข้ามาได้มันก็จะทำลายกล่องดนตรีและทำให้พื้นเลอะ เราก็ต้องทำความสะอาดด้วยการขัดหน้าจอ ซึ่งโดยทั่วไปเกมส่วนใหญ่ถ้ามีความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการฆ่าฟันเราต้องมารับผิดชอบเอง App Zombie Wonderland 2: Outta Time! มีให้โหลดฟรี แต่เพื่อการเล่นที่สนุกในด่านที่ยากขึ้น ต้องซื้อไอเท็ม อัพเกรดต่างๆ เช่น ซื้อกระสุนปืนที่แรงขึ้น

The Tiny Bang Story
เป็น App เกมถอดปริศนาซึ่งเล่นยากมากๆ ผู้เล่นต้องถอดปริศนาที่มันมีอยู่ในแต่ละด่าน พร้อมกับการเก็บ Jig saw ปริศนาในเกมจะมีหลายแบบเช่น การจับคู่สิ่งต่างๆที่เห็นในภาพ จับคู่สิ่งของที่แทนค่าเป็นตัวเลข เช่นจับคู่รูปลูกเต๋า เลข 5 กับมือที่แบอยู่ เกมนี้มีให้เลือกเป็นแบบฟรี จะให้เล่นประมาณ 4-5 ด่าน ส่วนตัวเต็ม ราคาอยู่ที่ 2.99$

สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน

บทความแนะนำ

เรื่องย่อละคร นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลข 1 เรื่องย่อละคร สุดแค้นแสนรัก เรื่องย่อละคร เจ้านาง เรื่องย่อละครเพลงรักเพลงลำ เรื่องย่อละครเพื่อนแพง เรื่องลับๆ กับชาเขียว เรื่องย่อละครเลือดมังกรตอนแรด แนะนำเกม THE WALKING DEAD

Popular Posts