สวิงกิ้ง..ชีวิตจริง สวิงยิ่งกว่าในหนัง

     

ข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวเด็กสาว 2 คน ถูกล่อลวงไปถ่ายซีดีสวิงกิ้ง สร้างความร่ำรวยให้กับพ่อค้า ซีดีแผ่นละ 100 คูณด้วยยอดขาย 1 แสนแผ่น พ่อค้าได้เงินไปแล้ว 10 ล้านบาท แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ ซีดีสวิงกิ้งจะไปสร้างความร่ำรวย ให้กับใคร สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจ ไปมากกว่านั้น  สวิงกิ้ง  มีจริงในสังคมไทยหรือเปล่า ชา (นามสมมติ) อายุ 22 ปี เป็นลูกผู้มีอันจะกินจากภาคเหนือ กำลังเรียนปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยเอกชน ยืนยันด้วยประสบการณ์จริง

โดยปกติ ชามักสนุกกับชีวิตในตอนกลางคืน เที่ยวตามผับย่านถนนรัชดาภิเษก เกือบทุกครั้งที่ออกไป ชาจะได้สาวๆกลับมาค้างที่คอนโดด้วย ผู้หญิงที่มานอนด้วย เรียกตัวเองว่าแฟนได้ไม่นานก็มักจะเลิกรา เพราะทนความเจ้าชู้ เปลี่ยนคู่นอนเรื่อยๆของชาไม่ไหว ว่างจากการท่องราตรี ชาใช้เวลาไม่น้อยท่องเที่ยวในอินเตอร์เน็ต หาประสบการณ์แปลกใหม่ ครั้งหนึ่ง เข้าไปในเว็บไซต์สวิงกิ้ง

ข้อความในเว็บไซต์ คู่ชายหญิง อายุ 26/24 ต้องการชายหน้าตาดี มีความสามารถ มาร่วมแจม ธรรมชาติของเด็กหนุ่ม อยากรู้อยากลอง ชาเขียนข้อความในกระทู้ เป็นคนที่มีคุณสมบัติพร้อม ตามที่คู่นั้นต้องการ ให้เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ที่ติดต่อไว้ ไม่นานคู่สวิงก็ติดต่อกลับมาทางอีเมล์ ขอสนทนาก่อนในเบื้องต้น โดยโปรแกรม MSN

โปรแกรมนี้ ส่งไฟล์รูปภาพให้กับคู่สนทนา โชว์รูปในขณะที่สนทนาได้ และหากคู่สนทนา มีกล้องวีดิโอ ยังดูความเคลื่อนไหวของคู่สนทนา ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ ชาเปิดโปรแกรมเริ่มสนทนา บทสนทนาในวันนั้น เป็นเรื่องทั่วๆไป ชื่ออะไร เรียนที่ไหน ประสบการณ์เป็นอย่างไร เริ่มรู้จักกันแล้ว ต่อมาคู่สนทนาก็ส่งรูปเปลือย...แต่ปิดหน้ามาให้ดู และขอให้ชาถ่ายรูปเปลือยส่งกลับไปให้ดูด้วย

การถ่ายรูปโป๊สมัยก่อนเป็นเรื่องยาก ต้องเอาฟิล์มไปอัด อายคนที่ร้านถ่ายรูป บางครั้งอาจโดนร้านถ่ายรูปแบล็กเมล์อีก แต่ วันนี้เทคโนโลยีก้าวหน้า กล้องดิจิตอลเพียงตัวเดียว ชาก็ได้รูปส่งกลับไป ไม่กี่วัน...ชาก็ได้รับสัญญาณ การเป็นสมาชิกสวิงกิ้งเต็มตัว คืนหนึ่งคืนนั้นในโรงแรมม่านรูด ย่านฝั่งธนฯตามนัดหมาย ชาเผชิญ หน้าคู่สวิง

พี่ผู้ชายอายุ 30 พี่ผู้หญิงอายุ 28 แต่งงานกันมา 5 ปี ผ่านการสวิงมาแล้วหลายครั้ง พี่ผู้หญิงเป็นคนผิวขาว หุ่นดี ส่วนพี่ผู้ชาย สูงใหญ่ หน้าที่การงานดีทั้งคู่ พี่ผู้หญิงบอกเอง พี่ผู้ชายความรู้สึกไว ทำให้มีอารมณ์ค้างเสมอ ทั้งคู่พยายามแก้ปัญหามาทุกวิธีแล้ว แต่ไม่เป็นผล แล้วความรักความใคร่ที่เริ่มด้วยหลักการ ใช้ผู้ชายคนที่สาม เติมส่วนที่ขาดของฝ่ายหญิงให้เต็ม จากนั้นก็เข้าสู่โปรแกรมพร้อมกันทุกฝ่าย และลงท้ายทั้งสามคน...ต้องได้ ต้องเต็มอิ่ม

 บางคนอาจติดขัดเรื่องศีลธรรม แต่เรื่องอย่างนี้ สำหรับผมไม่มีขีดขั้น ผมเรียกว่า เพลงรักแบบประสานเสียง  ชาว่า เมื่อมีบทเพลงที่หนึ่งก็ต้องมีบทเพลงที่สอง คู่สวิงคู่ต่อมา มีอายุมากขึ้น ชาย 44 หญิง 42 ลีลารักครั้งนี้แตกต่างออกไป ชาและพี่ผู้หญิงเริ่มแสดงกันเอง พี่ผู้ชายแม้ขอนั่งดู แต่ก็สื่ออารมณ์เดียวกัน จนเสร็จสมหมายไปด้วย

คู่นี้อยู่กินกันมานาน จนมีอาการเบื่อเรื่องบนเตียง พี่ผู้ชายไม่ค่อยมีความต้องการ แต่พี่ผู้หญิงยังต้องการอยู่ มีคนที่สามช่วยสร้างอารมณ์ เพิ่มเติมส่วนที่ขาด ภายใต้ สายตาของพี่ผู้ชาย ยังไงก็ดีกว่าพี่ผู้หญิงแอบไปทำอะไรกับผู้ชายอื่น คู่นี้จึงมีความสุขมาก นี่เป็นประสบการณ์สวิงกิ้งของเด็กหนุ่ม ประสบการณ์ของฝ่ายหญิง อย่าง ดา อายุ 36 ปี พนักงานบริษัทเอกชน สถานภาพทางความรัก สามีเริ่มชืดชา

ดา...แวะเวียนเข้าไปเว็บไซต์สุดสวิง เมื่อเห็นข้อความของคนที่มีความต้องการคล้ายกัน จะส่งอีเมล์ไปทักทาย พูดคุยกันในเบื้องต้น หากใครไม่น่าสนใจจะเลิกติดต่อทันที ดาต้องการบรรยากาศใหม่ๆให้กับชีวิตคู่ เป็นการสวิงแบบไม่แลกคู่ คู่ใครคู่มัน เพียงแต่เพิ่มเติม ตรงยอมให้มีอะไรในห้อง เดียวกัน การเปลี่ยนคู่ มีเพียงบางครั้ง แต่ยอมให้แค่การเล้าโลม...เท่านั้น

แฟนของดาอายุมากกว่า 10 ปี อยู่กินด้วยกันมานานหลายปี ท่าทีเฉยชาของสามีดา จนทำให้กลัวจะไปมีคนอื่น ดาเลยยอมออกหน้า หาคู่สวิง โทรศัพท์ติดต่อคู่สวิง ทำทุกวิถีทาง คู่สวิงที่ดาต้องการ ต้องมีรูปร่างเป็นที่พอใจ โดยดาจะเป็นคนคัดเลือกด้วยตนเอง เบื้องต้นจะขอดูภาพคู่ก่อน เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเป็นคู่แท้หรือไม่ เรื่องคู่แท้ เป็นประเด็นสำคัญ เพราะบางคนไม่ซื่อสัตย์ ไปซื้อชั่วโมงหมอนวดมาเป็นคู่ เมื่อรู้ความจริงทำให้เสียอารมณ์มาก

ก่อนเริ่มสวิง ต้องวางกฎกติกากับอีกคู่หนึ่งให้ชัดเจน เช่น ผลัดกันเล้าโลมเพื่อสร้างอารมณ์ได้ แต่ห้ามสอดใส่ ค่าใช้จ่ายต้องออกคนละครึ่ง และกติกาสุดท้าย ทุกอย่างต้องเป็นความลับ ประสบการณ์สวิงของดามีมาแล้วหลายครั้ง ในครั้งแรกดายอมรับว่ารู้สึกอาย แต่เมื่อบรรยากาศพาไป ความอายก็เปลี่ยนเป็นความกล้า

คนที่มาสวิง มีการงานดีทั้งนั้น ทุกคนต้องการสร้างความแปลกใหม่ให้กับชีวิต ในสายตาของดา เรื่องกุ๊กกิ๊กบนเตียง เป็นสิ่งสำคัญของชีวิตคู่ มีอยู่บ้างบางครั้ง ในบรรยากาศที่อารมณ์พาไป ดาได้ออกสวิง กับคู่นักศึกษาหนุ่มสาวหน้าตาดี แฟนดาอยากมีอะไรกับน้องนักศึกษาผู้หญิงคนนั้น จึงมีการเจรจากันใหม่ ตกลงกันได้ การแลกคู่จึงเกิดขึ้น

ครั้งนั้นเป็นครั้งแรก ที่ดามีอะไรกับผู้ชายคนอื่น

ทุกวันนี้ ดายังเป็นสมาชิกของเว็บไซต์แห่งนี้ เว็บไซต์แห่งนี้นอกจากจะเป็นแหล่งรวมของ คนชอบสวิงกิ้งแล้ว ยังเป็นที่โพสภาพนู้ดของบรรดาเหล่าสมาชิก สมาชิกในเว็บไซต์ ไม่เจาะจงต้องเป็นคู่สามีภรรยา ชายเดี่ยว หญิงเดี่ยวก็ได้ ผู้หญิงบางคนโพสข้อความ อยากโดนผู้ชายรุม ก็ไม่ถือเป็นเรื่องแปลก บางคนบอกตรงๆว่า สามีไม่สู้แล้ว จำเป็นต้องดิ้นรนไขว่คว้าหาความสุขให้ตัวเอง

เรื่องโลดโผนพิสดารในแวดวงสวิงกิ้ง ดาบอกว่า รับรู้และมีประสบการณ์ จนชินชา ถ้าหากนำประสบการณ์ของดา มาเปรียบเทียบกับเรื่องราวฮือฮาที่แสดงในซีดีสวิงกิ้ง เรื่องในซีดีนั้นเด็กๆเหลือเกิน ประสบการณ์สวิงกิ้ง จากเด็กหนุ่มอย่างชาและผู้หญิงอย่างดา คงพอยืนยันได้ พฤติกรรมทางเพศของคนไทยเปลี่ยนแปลงไปมาก จนทำให้คิดไปถึงศีลห้าในศาสนาพุทธ การผิดลูกเมียเขา ผิดศีลข้อที่สามหรือไม่?

ในเมื่อกรณีความผิดเหล่านี้ เกิดจากการยินยอมพร้อมใจของทุกฝ่าย

ถ้าใช้มาตรฐานด้านศีลธรรมเป็นตัวชี้วัด บางคนอาจชี้ว่าสังคมไทยกำลังก้าวเข้าอยู่ ในภาวะวิกฤติ จึงต้องตั้งคำถามกันว่า ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่จะช่วยกันหามาตรการแก้ไข เพราะยังไง การเริ่มต้นตอนสาย ก็ยังดีกว่าไม่เริ่มทำอะไรกันเสียเลย.

บทความแนะนำ

6 พฤติกรรมลดไอคิว 5 วิธีใช้ยาพาราเซตามอลอย่างปลอดภัย 6 ดอกไม้ช่วยบำบัดสุขภาพ 11 ข้อชะลอและป้องกันสมองเสื่อม 9 ต้นไม้มงคลเสริมโชคลาภ 15 เกมเพี้ยนอันตรายสุดๆ แห่งโลกออนไลน์ คน 14 แบบบนรถไฟฟ้า อ่านนิสัยจากผลไม้สุดโปรด


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


No comments:

Post a Comment

Popular Posts